• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Vợt Cầu Lông 77 Mẫu Tân Công Cực Hiệu Quả

Vợt cầu lông 77 là tên gọi tắt mà nhiều người chơi đặt cho mẫu vợt cầu lông Yonex Astrox 77. Đây là mẫu vợt đặc biệt thích hợp với những người yêu thích lối chơi tấn công, thích đập cầu từ trên cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu vợt này qua bài viết dưới đây.

Một cây vợt cầu lông phù hợp là một trong những yếu tố giúp bạn luyện tập, thi đấu đạt được thành tích cao trong môn cầu lông. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu vợt cầu lông có chất lượng cao, độ bền tốt thích hợp với nhiều lối đánh khác nhau của từng người. 

1. Vợt cầu lông Yonex Astrox 77

Vợt cầu lông 77 là tên gọi tắt của mẫu vợt cầu lông Yonex Astrox 77. Đây là mẫu vợt đã đồng hành với sự nghiệp của rất nhiều vận động viên nổi tiếng như Lee Chong Wei, Lin Dan, Chen Long… 

Riêng mẫu vợt Astrox 77 2017 được rất nhiều vận động viên sử dụng trong giải cầu lông China open 2017. Nguyên nhân khiến mẫu vợt này được nhiều người yêu thích sử dụng đến vậy là nhờ khả năng tấn công nhanh chóng, tốc độ, lực mạnh cho đường cầu xoáy sâu khó đỡ. Dù là mẫu vợt khá nặng phần đầu như vợt cầu lông 77 không mang đến cảm giác nặng nề, khó cầm, trơn trượt. Đây cũng là mẫu vợt có giá thành phải chăng nên được rất nhiều người tin dùng sử dụng. 

Vợt Cầu Lông 77 Mẫu Tân Công Cực Hiệu Quả

Chọn cây vợt phù hợp sẽ giúp bạn cải thiện thành tích khi thi đấu

2. Đặc điểm của vợt cầu lông 77

Astrox 77 mang đến cho chúng ta một cảm giác yên tâm về chất lượng. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận thấy đây là một cây vợt chắc chắn. Khi test vợt Yonex Astrox 77 trên tay cảm nhận đầu tiên là một cây vợt công, có độ nặng trung bình thiên hướng nặng đầu. Đây là mẫu vợt thiên công hỗ trợ người chơi đưa ra những cú smash từ cuối sân với lực cực mạnh. Thêm vào đó đầu vợt cảm giác ổn định không rung. Tuy nhiên với bản đâ vẫn là mẫu vợt 4U khá nặng, không thích hợp với người có lực cổ tay yếu.

Bạn có thể tham khảo thêm những thông số kỹ thuật dưới đây để biết Yonex Astrox 77 có thực sự phù hợp với mình.

3. Thông số kỹ thuật

Mẫu vợt Yonex Astrox 77 được đánh giá là mẫu vợt dẫn đầu trong tấn công, gia tăng sức mạnh và kiểm soát cầu.

  • Cứng : Trung Bình.
  • Khung: H.M. GRAPHITE + Tungsten + NANOMETRIC.
  • Thân vợt : H.M. GRAPHITE + NamdWeight / Grip.
  • kích thước/ trọng lượng: 4U (Ave.83g) G4,5.
  • 3U (Ave.88g) G4,5.
  • Sức Căng: 4U 20-28 lbs, 3U 21-29 lbs.
  • Màu sắc: bản màu vàng và màu xanh.

Vợt Cầu Lông 77 Mẫu Tân Công Cực Hiệu Quả

Yonex Astrox 77 mẫu vợt thiên công mạnh mẽ đáng mua

Trên đây là những thông tin về mẫu vợt cầu lông 77. Việc chọn được mẫu vợt phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thể hiện được hết kỹ thuật, khả năng đánh và điều cầu. Tuy nhiên, 1 chiếc vợt tốt vẫn là chưa đủ để bạn chơi tốt môn cầu lông. Thể lực và kỹ thuật mới là yếu tố quyết định phần lớn. Để có kỹ thuật và thể lực, khả năng phản xạ cầu tốt thì việc luyện tập thể thao là điều cần thiết. Với những người không có nhiều thời gian đến sân luyện tập thì có thể chạy bộ tại nhà với máy tập chạy bộ giá rẻ. Đây là cách cải thiện thể lực và sức khỏe. Có một sức khỏe tốt là cách bạn góp phần xây dựng một Việt Nam tự lực, hùng cường.

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.