• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Vợt Cầu Lông 68S Thương Hiệu Yonex Có Đáng Mua Không?

Vợt cầu lông 68S của thương hiệu Yonex là mẫu vợt được nhiều người chơi lựa chọn dùng trong thi đấu chuyên nghiệp và luyện tập. Đây là mẫu vợt hỗ trợ người chơi thi đấu theo lối chơi hỗn hợp cực hiệu quả. Ngay cả với những người mới biết đến bộ môn cầu lông cũng có thể sử dụng mẫu vợt này để cải thiện khả năng điều cầu chuẩn xác.

Với người chơi phổ thông có trình độ đánh cầu ở mức trung bình khá thì lựa chọn những mẫu vợt dòng Astrox của thương hiệu Yonex sẽ hỗ trợ việc luyện tập hiệu quả. Nổi bật trong dòng Astrox của Yonex là mẫu vợt cầu lông 68S (Tên gọi đầy đủ Yonex Astrox 68S). Đây là mẫu vợt được người dùng và giới chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và giá thành.

1. Vợt cầu lông 68S thương hiệu Yonex

Vợt cầu lông 68S có tên gọi đầy đủ là vợt cầu lông Yonex Astrox 68S. Đây là mẫu vợt ra mắt từ năm 2018. Tuy nhiên, đến nay sức hút của mẫu vợt này với người chơi cầu lông vẫn không hề giảm đi. Yonex Astrox 68S nằm ở phân khúc trung cấp có giá khoảng 1.400.000 VNĐ. Đây là mức giá được xem là khá rẻ so với những gì sản phẩm mang lại. Đã có rất nhiều tay vợt phát triển sự nghiệp của mình với mẫu vợt này như: Marcus F. Gideon & Kevin S. Bạn có thể xem thêm phần thông số kỹ thuật của mẫu vợt này để có lựa chọn phù hợp hơn.

Vợt Cầu Lông 68S Thương Hiệu Yonex Có Đáng Mua Không?

Yonex Astrox 68S mẫu vợt bền chắc có giá khá rẻ

2. Công nghệ vượt trội của vợt cầu lông 68S

  • Graphite + Nanomesh neo:  Đây là công nghệ sản xuất vợt thường chỉ thấy ở những dòng cao cấp. Ứng dụng công nghệ này giúp cho vợt cầu lông 68S bền chắc, mạnh mẽ, hỗ trợ người chơi đưa ra những pha tạt cầu ấn tượng, cầu xoáy sâu. Ngoài ra đây cũng là mẫu vợt khá dễ đánh, phù hợp với nhiều người chơi khác nhau.
  • Tối ưu hiệu suất trục: Điểm nổi bật của mẫu vợt cầu lông 68s là phần nắp tăng năng lượng mới. Phần nắp này giúp tối đa hóa hiệu suất của trục. Mặt trước uốn cong trục và tạo hiệu ứng tối đa của nắp. Đường cong hình vòm của mặt bên của vợt  ổn định khuôn mặt vợt bằng cách ngăn chặn trục xoắn.

3. Thông số kỹ thuật vợt cầu lông 68S thương hiệu Yonex

  • Độ cứng: cứng.
  • Khung vợt: H.M. Graphite / Tungsten.
  •  Thân vợt: H.M. Graphite / Nanomesh NEO.
  • Độ dài: dài hơn 5mm so với tiêu chuẩn.
  • Trọng lượng / Cỡ tay cầm: 4U (Ave.83g) G5, 3U (Ave.88g) G5.
  •  Lực căng dây cước: 4U 20-28 Lbs (9.0-12.7 kg) và 3U 21-29 Lbs (9.5-13.2 kg).

Với những thông số kỹ thuật như trên vợt cầu lông Yonex Astrox 68S sẽ rất thích hợp với những người có lối chơi phòng thủ kết hợp tấn công. Với những người đánh đôi thì đây cũng là mẫu vợt không thể bỏ qua.

Vợt Cầu Lông 68S Thương Hiệu Yonex Có Đáng Mua Không?

Yonex Astrox 68S thích hợp với lối chơi hỗn hợp

Trên đây là thông tin về vợt cầu lông 68S. Với những thông tin liệt kê bên trên chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn phù hợp với chính mình. Ngoài việc chọn cho mình mẫu vợt phù hợp bạn cũng cần nâng cao thể lực và tinh thần như một chiến binh để nâng cao thành tích tốt hơn trong thể thao. Với việc luyện tập hằng ngày với máy tập chạy bộ giá rẻ sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe, tốc độ di chuyển trên sân hơn rất nhiều.

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.