1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Cây Vợt Cầu Lông 8U Nhẹ Nhất Thế Giới

Tác giả: Dương Thị Thùy Trang - Quản Trị Web - Ngày cập nhật: 28/11/2020 13:54:42

Vợt cầu lông 8U là một trong những lựa chọn được rất nhiều chị em phụ nữ, người mới tập chơi môn cầu lông hướng đến. Đây là mẫu vợt được đánh giá là có trọng lượng nhẹ nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể tham khảo thông tin về mẫu vợt này qua bài viết dưới đây.

Đối với những người mới chơi, phụ nữ, hoặc người muốn chơi lại cầu lông sau chấn thương điều muốn sở hữu cho mình một cây vợt nhẹ. Bởi phần vợt nhẹ sẽ giúp người chơi dễ dàng, linh hoạt xử lý những pha cầu. Để đáp ứng nhu cầu này của người chơi thì có rất nhiều những cây vợt cầu lông có trọng lượng siêu nhẹ đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn cây vợt cầu lông 8U được xem là nhẹ nhất thế giới hiện nay.

1. Vợt cầu lông 8U Apacs Feather Weight 55

Apacs Feather Weight 55 là cây vợt cầu lông 8U có trọng lượng nhẹ nhất thế giới chỉ với 58g. Với trọng lượng siêu nhẹ được chế tạo bằng carbon siêu cứng, khả năng chịu lực cao đáp ứng được nhu cầu với những người chơi yêu thích lối chơi công thủ toàn diện. Với mẫu vợt này bạn có thể dễ dàng kiểm soát được tốc độ và đường đi, điểm rơi cầu chính xác. Bạn có thể tham khảo thêm những thông số kỹ thuật của mẫu vợt cầu lông này để có cái nhìn chính xác và khách quan về nó.

Cây Vợt Cầu Lông 8U Nhẹ Nhất Thế Giới

Apacs Feather Weight 55 là cây vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới

2. Thông số kỹ thuật Apacs Feather Weight 55

 Nguyên liệu khung: 24 Tonne Nhật Bản Graphite + AHSF + Hình lục giác Throat + IPN.

 • Shaft Chất liệu: 30 Ton Graphite.
 • Độ dẻo: dẻo.
 • Cân nặng: 58g +/- 2 (8U-G2).
 • Chiều dài: 670mm +/- 2.
 • Sức căng: 28 lbs.
 • Điểm cân bằng: 335mm +/- 3 (Đầu nặng).
 • Số lỗ: 72.
 • Màu: Apacs Feather Weight 55 trên thị trường có 4 màu: Đen, tím, đỏ và trắng.

3. Đặc điểm của vợt cầu lông 8U Apacs Feather Weight 55

 • Apacs Feather Weight 55 là mẫu vợt được thiết kế theo công nghệ Hexagon Throat giúp tăng tốc độ swing, đồng thời cải thiện chức năng giảm chấn. Điều này giúp người chơi cải thiện tổng thể với sức mạnh và điều khiển.
 • Với thân hình siêu nhẹ Apacs Feather Weight 55  là cây vợt cầu lông 8U nhẹ nhất thế giới. Phần cán vợt sẽ không dùng gỗ mà thay vào đó là Graphite nó cho phép bạn di thao tác xử lý cầu linh hoạt, nhẹ nhàng.
 • Nhiều người sử dụng vợt siêu nhẹ để giảm thương tích liên quan đến cơ và gân xung quanh khớp vai mà nó hoạt động. Apacs Feather Weight sẽ hỗ trợ người chơi đạt được những điều này.
 • Để giữ cho tốc độ vung vợt cảm thấy tốt cho người chơi, trọng lượng của vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới cũng được phân phối đến đầu của vợ để giữ cân bằng, do đó điều này giải thích đầu nặng trong điểm cân bằng của vợt.

Cây Vợt Cầu Lông 8U Nhẹ Nhất Thế Giới

Apacs Feather Weight 55 là cây vợt cầu lông thích hợp cho người mới chơi, người có lực cổ tay yếu

Xem thêm:

Trên đây là thông tin về cây vợt cầu lông 8U Apacs Feather Weight 55 nhẹ nhất thế giới. Việc sử dụng vợt tốt sẽ giúp bạn cải thiện thành tích trong thi đấu và luyện tập. Ngoài ra, để duy trì phong độ ổn định trên sân thì bạn cũng cần có một thể lực tốt. Những vận động viên cầu lông chuyên nghiệp đưa ra lời khuyên đến bạn là nên luyện tập với máy chạy bộ tại nhà mỗi ngày để cải thiện tốc độ di chuyển trên sân, đồng thời cải thiện thể lực. Có thể lực tốt, tinh thần chiến binh sẽ giúp bạn chơi tốt môn thể thao này hơn rất nhiều.

Nguyễn Nụ

Hy vọng Elipsport đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Cầu lông là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi và đòi hỏi người chơi cần có một nền tảng thể lực tốt. Sử dụng máy chạy bộ điện, xe đạp tập là giải pháp hoàn hảo nhất để rèn luyện sức khỏe tại nhà. Đừng quên kết hợp cùng với ghế massage toàn thân giúp bạn và người thân thư giãn sau ngày dài làm việc nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm