• 1800 6854
 • 0
 • 1800 6854

Vợt Cầu Lông Z Speed - Tốc Độ Và Sức Mạnh

Vợt cầu lông Z Speed (Yonex Nanoray Z Speed 2016) được mệnh danh là quân bài át chủ về tốc độ và sức mạnh trong cuộc chơi. Bằng những công nghệ mới của mình, cây vợt này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều tuyển thủ khi lựa chọn dụng cụ thi đấu hiệu quả.

Vợt cầu lông Z Speed ẩn chứa một "bí thuật" nào mà chúng ta còn chưa biết? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ về vấn đề này, hãy đọc hết nhé!

1. Tổng quan về vợt cầu lông Z Speed

Vợt cầu lông Z Speed được Yonex thiết kế với công nghệ EX-HMG bố trí tại góc 3h và 9h trên mặt vợt. Đó chính là công nghệ khác biệt nhất mà chỉ vợt cầu lông Z Speed mới có. Nhờ vào công nghệ EX-HMG mà lực đàn hồi và trợ lực tấn công tăng lên đáng kể, giúp Nanoray Zspeed đạt tới tốc độ 493km/h. Đây là một kết quả cực kỳ đáng kinh ngạc.

Cây vợt Nanoray Zspeed 2016 có màu sắc chủ đạo là vàng chanh kết hợp với màu đen tuyền. Có lẽ đây là màu chủ đạo trong 1 vài năm tới của thể thao nói chung và cầu lông nói riêng. Hãng vẫn dùng nước sơn sáng bóng như bản đầu (ra mắt năm 2014). Tuy nhiên, phiên bản mới đã có sự chau chuốt về thiết kế hơn, nước sơn không còn dày và dễ bong như bản đầu tiên và cũg không còn những nét gợn của sơn hay dán đề can bị lệch nhiều như bản trước. Về tổng thể màu sắc năm nay làm tốt hơn rất nhiều. Hai bên vành khung đã được thiết kế bằng màu đen tạo cho người chơi cảm giác mặt vợt bé sẵn của Zspeed lại càng bé hơn nữa.

vợt cầu lông z speed

Cây vợt cầu lông Z Speed

2. Một vài điểm hạn chế của vợt cầu lông Z Speed

Tuy có những đột phá về thiết kế nhưng vợt cầu lông Z Speed vẫn tồn tại một vài điểm hạn chế của bản cũ ví dụ như các lỗ gen ở góc 11h và 1h vẫn bị lồi lên khá rõ. Đây cũng là nhược điểm của bản cũ nó làm người chơi khá tốn kém trong khoản căng cước do bị quẹt xuống sàn nhiều khiến cước nhanh đứt. Không những thế, việc căng nhiều cũng làm giảm độ bền của vợt.

Cây vợt có thân cứng trung bình, nặng đầu và khối lượng vợt nặng. Đối với những ai có lực cổ tay khỏe sẽ dễ dàng thuần vợt hơn. Không chỉ uy lực về sức mạnh về tấn công mà vợt cầu lông Z Speed tạo ra những cú phông cầu, gài cầu, đẩy cầu kỹ thuật đều mang đến kết quả gần như là tốt nhất. Do vậy vợt sẽ hợp hơn cho những ai chơi bán chuyên, chuyên nghiệp hay người đã vững những kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao trong bộ môn này.

2. Thống số kỹ thuật của vợt cầu lông Yonex Nanoray Z Speed 2016

Vợt cầu lông Z Speed có các thông số kỹ thuật sau đây:

 • Độ cứng: Cứng.
 • Khung : H.M. Graphite, SONIC METAL, EX-HMG.
 • Thân: H.M. Graphite, NANOMETRIC, X-FULLERENE.
 • Trọng lượng: 3U (Ave.88g); 2U (Ave.93g)
 • Chu vi cán vợt: 3U  G4,5; 2U  G4,5
 • Sức căng: 3U 20-27 lbs, 2U 20-28 lbs.
 • Điểm cân bằng: Nặng đầu
 • Màu sắc: Xanh Chuối/ Đen
 • Sản xuất: Nhật Bản. 

3. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Z Speed

Vợt cầu lông Z Speed sẽ rất phù hợp cho người chơi theo lối đánh thiên công, đánh đơn sẽ rất uy lực trong từng đường cầu. Ngoài ra khả năng phản tạt của vợt là rất đáng kể. Bên cạnh đó, vợt phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi người chơi bán chuyên cho đến chuyên nghiệp.

vợt cầu lông z speed

Cây vợt cầu lông mạnh mẽ, tốc độ

Trên đây là những thông tin về vợt cầu lông Z Speed. Khi chơi cầu lông, ngoài việc chuẩn bị một cây vợt xuất sắc thì bạn cũng cần phải có một thể lực bền bỉ để có thể ra sân trong trạng thái mạnh mẽ nhất với tinh thần chiến binh. Do vậy, hãy rèn luyện thêm với máy chạy bộ hoặc xe đạp tập của Elipsport để có được sức khỏe tốt nhất. Liên hệ ngay 1800 6854 để được tư vấn bạn nhé!

Kiddo Nguyễn

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.