• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

7 Đặc Tính Vượt Trội Của Vợt Cầu Lông Exthree

Vợt cầu lông Exthree được sản xuất tại Đài Loan. Đây là dòng sản phẩm không còn quá xa lạ với người yêu mến bộ môn này. Hiện tại, vợt cầu lông Exthree có một sức cạnh tranh rất tốt trên thị trường.

Nhờ vào những ưu điểm gì mà vợt cầu lông Exthree có được vị trí như vậy. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về vấn đề này.

1. Cảm nhận chung về vợt cầu lông Exthree

Cây vợt cầu lông Exthree được sản xuất dựa trên lý thuyết cơ học chất lỏng cũng như các thành tựu công nghệ hiện đại. Cảm nhận đầu tiên của người dùng khi sử dụng vợt Exthree là thân vợt sức mạnh và đàn hồi tốt. Không những thế, mặt vợt với sự khác biệt ở độ tinh xảo với từng chi tiết rất nhỏ khiến người dùng thích thú với sự bắt mắt, tinh tế.

vợt cầu lông exthree

Vợt cầu lông Exthree

2. 7 đặc tính vượt trội của cây vợt cầu lông Exthree

  • Thứ nhất: Sự biến dạng hộp lục giác, hộp bát giác có một sắp xếp hợp lý hình dạng cơ thể thiết kế (VARIANT FRAME)
  • Thứ hai: Cường độ cao (công nghệ nano) sợi carbon, mật độ cao, hiệu suất mạnh mẽ (NANO CÔNG NGHỆ). Với các sợi nano carbon hàng đầu và sự kết hợp nhựa của cấp độ phân tử phức tạp hơn, sức mạnh chuyển đổi giữa các sợi carbon để tạo ra một mảnh hơn, mạnh mẽ hơn vợt chuyên nghiệp để nâng cao độ bền và đánh chính xác.
  • Thứ ba: Kéo thấp khu vực cửa vào hẹp, đóng một mức độ cao có thể là rắn (khí động học). Dòng cơ khí động lực, cả hai không chỉ đẹp, mà còn đạt được kéo thấp, cải thiện sự ổn định tốc độ swing. Đổi mới cơ bắp thiết kế khung vợt, không chỉ thành công trong việc giảm lực cản, làm giảm các khu vực tiêu thụ, mà còn để hiển thị khung phim đơn giản và phong cách sang trọng.
  • Thứ tư: Mô đun cao sợi carbon để tăng cường sức mạnh của vợt, xoắn cao Sử dụng mức độ chuyên nghiệp S-CARBON modulus cao dệt sợi carbon, mật độ gấp đôi sợi carbon thường được hiệu quả trong việc đánh nổ phân phối đồng đều cho mỗi sợi carbon để làm cho nó với các lực lượng khuỷu tay, hiệu quả có thể tăng cường sức mạnh của vợt, tăng cường sức mạnh đánh, vợt và khả năng xoắn để cải thiện hiệu suất tổng thể của đánh bóng.
  • Thứ năm: Sức đề kháng cao để xoắn (batting) cải thiện độ chính xác, do đó giết chết bóng để chơi một lực lượng tấn công mạnh mẽ hơn (LOW Mô men lực xoắn). Vợt và đường ống kết nối sử dụng mật độ cao sợi nano carbon gia cố, do đó hiệu năng chống xoắn tốt hơn, bức ảnh ổn định hơn.
  • Thứ sáu: Bát giác hộp gọn cơ thể vợt, tăng cường sự ổn định (CARBON Scale).
  • Thứ Bảy: Có độ bền cao sợi carbon dệt từ độ, lưới ba đan xen của sợi carbon, xuất hiện công nghệ cao của đại diện kết cấu dựng hình thuộc vào sự phát triển mới nhất của công trình đại diện siêu điện.

vợt cầu lông exthree

Cây vợt cầu lông mang công nghệ vượt trội

Với chia sẻ về 7 đặc tính vượt trội của cây vợt cầu lông Exthree, hy vọng bạn đã có thêm một sự lựa chọn thú vị cho những trận cầu lông nảy lửa sắp tới. Chơi cầu lông là để rèn luyện tốc độ, thể lực và cả trí lực. Do vậy, nếu muốn gia tăng hiệu quả luyện tập, bạn nên sử dụng thêm máy tập chạy bộ giá rẻ hoặc xe đạp tập thể dục tại nhà của Elipsport. Các sản phẩm của Tập đoàn Thể thao Elipsport luôn muốn mang đến một tương lai tự lực tự cường cho dân tộc nhờ vào mỗi cá thể mạnh mẽ với tinh thần chiến binh.

Kiddo Nguyễn

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.