• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Vợt Cầu Lông 100zz Yonex Astrox Có Gì Nổi Bật?

Vợt cầu lông 100zz Yonex Astrox là một trong những sản phẩm đáng mong chờ nhất năm 2020. Những ai yêu cầu lông đều theo dõi về sự kiện ra mắt dòng vợt đặc biệt, mới nhất của hãng cầu lông lớn nhất thế giới này.

Vậy cây vợt cầu lông 100zz có gì đặc biệt, thu hút người tiêu dùng? Nếu bạn cũng đang mang thắc mắc này, bài viết sau đây sẽ giúp bạn hóa giải.

1. Tổng quan về vợt cầu lông 100zz Yonex Astrox

Vợt cầu lông 100zz Yonex Astrox có 2 phiên bản là vợt 3U, 4U với vòng chu vi cán vợt nhỏ vừa phải phù hợp với cỡ tay của đại đa số người chơi. Trên biểu đồ mới nhất về các cây vợt Astrox trong dòng Astrox Series thì Astrox 100 ZX và Astrox 100 ZZ có điểm cân bằng là nặng đầu nhất và cứng nhất. Do vậy, có thể nói gần như những gì tốt nhất đang được tập trung trên 2 cái tên được cho là "siêu phẩm" này. 

Đặc biệt, với những người chơi nâng cao đang tìm cách nâng cấp các trận đấu của họ với chuyển động nhanh hơn và những cú đánh cầu tinh tế mang đẳng cấp vượt trội thì cây vợt cầu lông 100zz Yonex Astrox là lựa chọn cực kỳ phù hợp. Đương nhiên, sử dụng được nó thì phải đòi hỏi người chơi cần có kỹ thuật cá nhân cao, lực tay khỏe để phát huy hết công năng của vợt. 

vợt cầu lông 100zz

Vợt cầu lông 100zz Yonex Astrox có gì nổi bật mà được nhiều người săn đón đến thế?

2. Thông số kỹ thuật

Vợt cầu lông 100zz Yonex Astrox có các thông số cụ thể như sau:

  • Khung vợt: H.M. GRAPHITE + Tungsten
  • Thân vợt: GRAPHITE + NANOMESH NEO
  • Trọng lượng: 3U, 4U
  • Chu vi cán vợt: 3U G4, 5;  4U G5, 6
  • Sức căng tối đa:  20-28 LBS (12.7kg)
  • Điểm cân bằng: Nặng đầu.
  • Màu sắc: Cam/ Đen/ Trắng/ xanh Endeavour
  • Sản xuất: Nhật Bản.

 3. Ai phù hợp với dòng vợt cầu lông Yonex Astrox 100 ZZ?

Cây vợt cầu lông 100zz Yonex Astrox thường phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, trình độ khá hoặc là vận động viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cây vợt cũng phù hợp với người có lối chơi công, thích đập cầu, thích lối chơi tấn công áp đảo và đầy uy lực nhưng nhanh nhẹn.

vợt cầu lông 100zz

Đây là cây vợt phù hợp với những ai muốn theo coi đường chuyên nghiệp, bứt phá mọi giới hạn

Trên đây là những thông tin về vợt cầu lông 100zz Yonex Astrox để giúp cho bạn đọc có thêm thông tin, lựa chọn đúng cây vợt mà mình đang cần. Chơi cầu lông chính là một hình thức rất tốt để ta rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, tính linh hoạt cho chính mình. Không những vậy, bộ môn này còn phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính và cách thức chơi cũng không quá khó. Nếu yêu thích cầu lông, hãy rèn luyện thêm thể lực với máy tập chạy bộ giá rẻ hoặc máy tập thể dục đạp xe để mỗi lần ra sân thật sung sức nhờ vào thể lực vững vàng. Các sản phẩm thể thao của Tập đoàn Thể thao Elipsport mong muốn hướng đến một quốc gia tự lực tự cường nhờ vào mỗi cá thể mạnh mẽ như chiến binh trong thời buổi mới. Hãy gọi đến 1800 6854 khi muốn được tư vấn thêm về các sản phẩm của chúng tôi bạn nhé!

Kiddo Nguyễn

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.