• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Tìm Hiểu Về Vợt Cầu Lông Adidas Uberschall F3 Siêu Hot

Vợt cầu lông Adidas luôn là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu từ lâu. Adidas là thương hiệu uy tín trên thế giới và mạnh mẽ với phân khúc thể thao. Chính vì thế, không có gì là lạ khi cây vợt cầu lông Adidas Uberschall F3 đang được quan tâm chú ý đến thế.

Vậy thật sự vợt cầu lông Adidas đã tạo được sức hút từ những yếu tố nào, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu điều đó. Hãy đọc hết bài viết bạn nhé!

1. Đặc điểm nổi bật về vợt cầu lông Adidas Uberschall F3

Vợt cầu lông Adidas Uberschall F3 gây ấn tượng nhờ vào những đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Đây là cây vợt thiên công đến từ thương hiệu Adidas với thông số 4U cùng độ nặng đầu vào khoảng trên 300mm chắc chắn sẽ giúp các lông thủ thực hiện các pha smash cầu như "dội bom".
  • Cây vợt thuộc dòng Uberschall chính là dòng vợt nhanh nhất của nhà Adidas. Từ Uberschall nghĩa đen là " Siêu âm " và đó cũng là mấu chốt cấu tạo nên cây vợt. Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ khung vợt mỏng và graphite hiệu suất cao, giúp cung cấp tốc độ swing vô cùng tuyệt vời tạo ra sức mạnh cho người chơi trong những cú đánh một cách dễ dàng, chính xác nhất.
  • Đây là cây vợt có đầu vợt siêu nặng, với độ cân bằng 300 - 305 mm, phù hợp với người chơi có cánh tay khỏe, thể lực tốt, và có khả năng điều khiển cao.
  • Ngoài ra, cây vợt cầu lông Adidas này có thân rất cứng cho phép người chơi có tốc độ vung vợt cực cao. Đồng thời, trọng lượng của vợt khá vừa phải - khi phông cầu cho cảm giác đầm tay, cầu nhẹ nhàng đi tới cuối sân. Đây chính là một cây vợt lý tưởng cho người chơi ưa lối chơi tấn công, đòi hỏi phải có lực tay tốt.

vợt cầu lông adidas

Cây vợt bắt máy, hiện đại

2. Công nghệ nổi bật áp dụng lên vợt cầu lông đẳng cấp 

2.1. HOT S.M.A.R.T CARBON

Công nghệ màng mỏng ply được áp dụng vào kết cấu sợi Cacbon S.M.A.R.T trên cây vợt cầu lông Adidas Uberschall F3 giúp làm tăng sự phân bố và nhất quán của nhựa tổng hợp len giữa kết cấu sợi Cacbon S.M.A.R.T và cung cấp độ hiệu quả cao hơn, bền hơn.

2.2. Knife Edge

Khung mặt vợt cầu lông Adidas Uberschall F3 được mài sắc đặc biệt tại các vị trí 3 giờ và 9 giờ nhằm cắt xuyên không khí để giảm lực kéo khi ra tay mang đến gia tăng tốc độ khung mặt vợt.

2.3. Speed-8 Top Cap

Đầu cán vợt kết cấu hình bát giác tạo khí động học đa hướng được tối ưu hoá cho những cú vung vợt tốc độ cao hơn.

2.4. Cacbon 24T/30T/40T

Được củng cố vào lõi bên trong của khung mặt vợt làm tăng độ vững chắc và cấu trúc sức mạnh giúp khung vợt tương tác cầu tốt hơn.

vợt cầu lông adidas

Công nghệ vượt trội có trong cây vợt Adidas

3. Đối tượng phù hợp với cây vợt cầu lông Adidas Uberschall F3

Vợt cầu lông Adidas Uberschall F3 mang lại sự thoải mái cho người chơi và sự tung hoành cho bạn trong giải đấu, luôn giúp bạn nổi bật trên sân chơi với màu đỏ kết hợp vàng rất đẳng cấp. Cây vợt phù hợp với người chơi có lối đánh thiên công mạnh mẽ với những pha đập cầu mạnh, uy lực, dồn ép đối thủ. Bên cạnh đó, vợt cũng phù hợp dùng trong cả đơn và đôi, yêu cầu người chơi phong trào có trình độ khá trở lên sẽ phát huy hết khả năng tuyệt vời mà cây vợt mang lại.

Trên đây là những thông tin về cây vợt cầu lông Adidas Uberschall F3. Chơi cầu lông bên cạnh việc đầu tư một cây vợt tốt, bạn cũng cần phải chuẩn bị một thể lực mạnh mẽ, tinh thần chiến binh vững vàng. Vì vậy, hãy kết hợp luyện tập thêm với máy tập chạy bộ giá rẻ và xe đạp tập gym của Elipsport để có được những yếu tố tốt nhất nhằm tỏa sáng trên sân đấu bạn nhé! Liên hệ 1800 6854 để được tư vấn thêm.

Kiddo Nguyễn

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.