1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Có Nên Mua Vợt Cầu Lông 90td Lining Không?

Tác giả: Dương Thị Thùy Trang - Quản Trị Web - Ngày cập nhật: 28/11/2020 13:59:51

Vợt cầu lông 90td Lining là một sản phẩm quen thuộc và được nhiều người lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây. Để có thể chiếm được cảm tình từ người tiêu dùng, cây vợt này đã được sản xuất một cách chọn lọc cũng như thừa hưởng mọi quy trình công nghệ tân tiến nhất.

Với những ai chưa biết rõ về vợt cầu lông 90td Lining, nhiều thắc mắc xuất hiện rằng cây vợt này có đáng mua hay không? Nếu bạn cũng là một trong số họ thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

1. Tổng quan về vợt cầu lông 90td Lining

Vợt cầu lông 90TD Lining thuộc dòng vợt cân bằng, công thủ toàn diện. Đây là loại vợt giúp cho người chơi có được những cú đánh phản tạt và điều cầu có tốc độ nhanh và độ chuẩn xác cao. Vợt cầu lông 90td đảm bảo sự cân bằng giữa trọng lượng và trục. Nhờ vào bộ ổn định cánh Lining hỗ trợ người chơi thực hiện những pha chơi cầu hay sức mạnh tuyệt vời.

Lining 90TD được cho là cây vợt cân bằng hơi nặng đầu cực kỳ phù hợp cho lối đánh công thủ toàn diện nghiên công, giúp người chơi có được những cú đánh điều cầu với độ chính xác cao. Không những thế thân vợt với độ dẻo giúp vợt hỗ trợ phản tạt, ngoài ra khối lượng vợt nhẹ còn giúp người chơi tránh áp lực lên tay hơn Từ đó mỗi pha cầu đều có mực nănng lượng tốt nhất từ tay người chơi.

vợt cầu lông 90td

Vợt cầu lông 90td Lining là sản phẩm khá quen thuộc với nhiều người

2. Các thông số kỹ thuật của vợt cầu lông 90TD

Dưới đây là những thông số kỹ thuật của vợt cầu lông 90td Lining

  • Khung vợt và thân vợt: Carbon Fiber
  • Trọng lượng: 3U
  • Chu vi cán vợt: S2
  • Sức căng tối đa: 22-28 LBS 
  • Điểm cân bằng: 295 mm
  • Màu sắc: Đen/ Trắng. 
  • Sản xuất: Trung Quốc.

3.Ai sẽ phù hợp với vợt cầu lông 90TD Lining?

Đây là cây vợt cầu lông phù hợp với người chơi có lối đánh công thủ toàn diện, thích đập cầu tấn công bất ngờ, phòng thủ ổn định. Hơn nữa, vợt sẽ rất hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độ khá sẽ dễ thuần vợt hơn.

vợt cầu lông 90td

Cây vợt với dáng cứng cáp, tay cầm chắc chắn và màu sắc trang nhã là sự lựa chọn của rất nhiều người

Trên đây là những thông tin về cây vợt cầu lông 90td Lining. Hy vọng chúng tôi đã giúp cho bạn đọc có thêm thông tin, lựa chọn đúng cây vợt mà mình đang cần. Luyện tập cầu lông chính là một hình thức rất tốt để ta rèn sức khỏe, sự dẻo dai, tính linh hoạt cho chính mình. Hơn nữa, bộ môn này còn phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính và cách thức chơi cũng không quá khó. Khi bạn yêu thích cầu lông, hãy rèn luyện thêm thể lực với máy tập chạy bộ giá rẻ hoặc xe đạp tập thể dục tại nhà để mỗi lần ra sân thật sung sức nhờ vào thể lực vững vàng. Các sản phẩm của Elipsport mong muốn hướng đến một quốc gia tự lực tự cường nhờ vào mỗi cá thể mạnh mẽ như chiến binh trong tương lai. Hãy gọi đến hotline 1800 6854 khi muốn được tư vấn thêm về các sản phẩm của chúng tôi bạn nhé!

Kiddo Nguyễn

Xem thêm thiết bị tập chăm sóc sức khỏe tại nhà đến từ tập đoàn thể thao Elipsport - Thương hiệu chăm sóc sức khỏe số 1 Việt Nam

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Xem thêm bài viết tin tức khác trên website: https://elipsport.vn/ để liên tục cập nhật tin tức thể thao mới nhất.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm