1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Công Nghệ Nào Được Áp Dụng Trong Vợt Cầu Lông 99 LCW?

Tác giả: Dương Thị Thùy Trang - Quản Trị Web - Ngày cập nhật: 28/11/2020 13:59:03

Vợt cầu lông 99 LCW là một sản phẩm giới hạn từ Yonex cho ra mắt để tri ân huyền thoại Lee Chong Wei khi anh phải giải nghệ vì lí do sức khỏe không cho phép. Cũng bởi vì đây là phiên bản giới hạn nên nó đã được áp dụng rất nhiều công nghệ tân tiến.

Vậy, trong cây vợt cầu lông 99 LCW này đã được áp dụng những điểm chi tiết nổi bật nào. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm đặc biệt này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Tổng quan về vợt cầu lông 99 LCW Yonex Astrox

Vợt cầu lông 99 LCW tích hợp trong mình những công nghệ tối ưu và tân tiến nhất từ hãng Yonex, cây vợt Yonex Astrox 99 LCW hiện đang là cây vợt được rất nhiều người mong muốn được sở hữu.

Được giới chuyên môn đánh giá là một siêu phẩm rất đáng chờ đợi đến từ Yonex, cảm giác đầu tiên cây vợt này mang đến cho người trải nghiệm vợt là cảm giác rất đầm tay, là cây vợt nặng đầu nhất trong series Astrox của hãng. Tuy vậy, với công nghệ mới Rotational Generato System lại tạo cho người chơi một cảm giác như đang dùng một cây vợt cân bằng. Vợt cầu lông 99 LCW thiên cho lối đánh công với lối đánh mạnh mẽ.

vợt cầu lông 99 lcw

Hình dáng và màu sắc của cây vợt cầu lông 99 LCW

2. Công nghệ được áp dụng với vợt cầu lông 99 LCW của hãng Yonex

Những công nghệ được áp dụng với vợt cầu lông 99 LCW hãng Yonex cụ thể như sau:

  • Khung vợt cầu lông 99 LCW được thiết kể theo công nghệ Aero-Box Frame. Mục tiêu của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh cầu, vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, Box Frame sát 2 bên sẽ giúp vợt cứng cáp hơn. Với thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn và đập cầu mạnh hơn.
  • Nanometric: Nhằm cải thiện độ bền liên kết giữa các sợi carbon. Việc này cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong lúc vẫn giữ được độ cứng, giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Hơn nữa, còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%. Có thể nói, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.
  • Solid Feel Core: Đây là công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung vợt, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng.
  • Namd: Chính là công nghệ phủ vật liệu nano lên trực tiếp vào sợi than chì nhằm cải thiện sự kết dính giữa than chì và nhựa giúp tăng độ đàn hồi cho đũa vợt và giúp đũa vợt quay lại trạng thái ổn định nhất.

vợt cầu lông 99 lcw

Công nghệ Aero-Box Frame

Vừa rồi là những công nghệ nổi bật được sử dụng trong cây vợt cầu lông 99 LCW. Các thông tin trên sẽ giúp cho bạn đọc có thêm cơ sở để lựa chọn đúng cây vợt mà mình đang cần. Vận động với cầu lông chính là một hình thức rất tốt để ta rèn sức khỏe, sự dẻo dai, tính linh hoạt cho chính mình. Không dừng lại ở đó, bộ môn này còn phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính và cách thức chơi cũng không quá phức tạp. Khi bạn yêu thích cầu lông, hãy rèn luyện thêm thể lực với máy tập chạy bộ giá rẻ hoặc xe đạp tại chỗ để mỗi lần ra sân thật sung sức nhờ vào thể lực vững vàng. Các sản phẩm của Elipsport mong muốn hướng đến một quốc gia tự lực hùng cường nhờ vào mỗi cá thể mạnh mẽ như chiến binh giữa thời đại. Truy cập vào elipsport.vn để tìm hiểu thêm bạn nhé!

Kiddo Nguyễn

Elipsport giới thiệu bạn đọc top những thiết bị tập chăm sóc sức khỏe tại nhà tốt nhất với mức giá ưu đãi trên thị trường:

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi chơi cầu lông. Xem thêm bài viết tin tức khác trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm