1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Máy chạy bộ bị lỗi E01, E02, E03, E04, E05, E06, E07 - Nguyên nhân và cách khắc phục

Tác giả: Ban biên tập Elipsport - Ngày cập nhật: 27/05/2024 19:48:41

Máy chạy bộ là thiết bị tập thể dục dễ sử dụng, được người dùng yêu thích. Tuy nhiên, nếu khi đang sử dụng mà máy chạy bộ bị lỗi E01, E02, E03, E04, E05, E06, E07 phải làm sao? Cùng Elipsport tìm hiểu những nguyên nhân và cách khắc phục máy chạy bộ bị lỗi hiệu quả mà không cần ra cửa hàng nữa nhé!

1. Có nên tự sửa máy chạy bộ tại nhà không?

Máy chạy bộ đa chức năng hoặc đơn chức năng ngày càng trở nên hiện đại và tích hợp nhiều tính năng, công nghệ mới nhất. Do đó, thiết bị có thể dễ mắc phải những lỗi nhỏ trong quá trình hoạt động.

Vì thế, sau khi mua máy chạy bộ tại nhà, khách hàng luôn có thể nhận được các dịch vụ hậu mãi toàn diện tùy vào đơn vị bạn mua hàng như: Các gói bảo hành, dịch vụ, bảo trì từ thương hiệu để đảm bảo trải nghiệm người dùng luôn ở mức tốt nhất.

Nhưng ngoài việc phải gọi cho nhà sản xuất và đợi thợ tới nhà, người dùng cũng có thể chủ động kiểm tra lỗi của máy. Đối với những lỗi cơ bản có thể khắc phục chỉ trong vài bước. mặt khác, nếu sự cố nghiêm trọng và khó sửa chữa, bạn nên tìm đến sự trợ giúp của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho mình và giải quyết triệt để sự cố sau khi sửa chữa xong.

Có thể tự sửa máy chạy bộ tại nhà

Có thể tự sửa máy chạy bộ Elip Bolt tại nhà

2. Các lỗi phổ biến trên máy chạy bộ

2.1 Máy chạy bộ bị lỗi E01

Lỗi E01 là gì?

Khái niệm máy chạy bộ bị lỗi E01 là gì chắc hẳn vẫn còn khá xa lạ đối với nhiều người. Hãy để Elipsport giải thích giúp bạn. Máy chạy bộ báo lỗi E01 là hiện tượng phổ biến thường gặp khi bạn khởi động máy. Lúc này máy chạy bộ sẽ không hoạt động và có tiếng kêu rít rít phát ra cùng với đó là có dòng chữ E01 hiển thị trên màn hình.

máy chạy bộ bị lỗi

Máy chạy bộ ELIP CONAL báo lỗi E01

Nguyên nhân làm cho máy chạy bộ bị lỗi E01

Khi máy chạy bộ báo lỗi E01 thì có thể là do một số nguyên nhân sau:

 • Máy chạy bộ điện không được sử dụng trong khoảng thời gian dài gây ra hiện tượng ẩm mốc mạch máy và hư hỏng linh kiện. Ngoài ra, bạn có còn có thể thấy mối hàn bị bong tróc dễ bị chập mạch và cháy mạch khi máy hoạt động.
 • Dây tín hiệu, dây kết nối của máy chạy bộ không còn chắc chắn, lỏng lẻo, bị đứt, hở. Hoặc cũng có thể do yếu tố thời gian và điều kiện môi trường gây ra hiện tượng oxy hoá khiến cho việc truyền tải không được tốt.
 • Máy chạy bộ hoạt động hoạt động quá tải, thời gian hoạt động của máy quá lâu dẫn đến hiện cháy nổ và hư hỏng bo mạch. Và đây cũng là nguyên nhân khiến máy chạy bộ bị lỗi E01 thường gặp nhất.

Cách khắc phục khi máy chạy bộ báo lỗi E01

 • Vệ sinh bo mạch thường xuyên, kiểm tra kỹ lượng các đường dây dẫn tín hiệu cả đầu vào và đầu ra. Ngoài ra, bạn nên xem xét cẩn thận các giắc kết nối, nguồn điện và các loại ổ cắm.
 • Nếu dây tín hiệu, dây kết nối bị hư hỏng, đứt, hở hoặc bị oxy hoá nặng thì cần phải tiến hành thay mới ngay lập tức.
 • Kiểm tra các mối hàn trên các vị trí của máy chạy chạy như trên màn hình và trên mạch công suất, nếu các mối hàn bị bong tróc thì có thể hàn lại.
 • Sửa chữa và thay mới bo mạch công suất để đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định nhất cho máy chạy bộ, tránh gây ra hiện tượng chập chờn, bị lỗi vặt. 

Vệ sinh bo mạch thường xuyên

Vệ sinh bo mạch thường xuyên

2.2 Máy chạy bộ bị lỗi E02

Hiện tượng

Máy không hoạt động được, khi bật nguồn lên thì màn hình máy chạy bộ báo lỗi E02.

Nguyên nhân

 • Bảng mạch của máy chạy bộ bị hỏng do môi trường đặt máy có độ ẩm quá cao, bo mạch bị hư hỏng do côn trùng xâm lấn.
 • Các giắc kết nối bị oxy hoá, tiếp xúc không tốt dẫn đến nguồn điện bị chập chờn gây đánh lửa chập cháy.
 • Bo mạch bị xuống cấp sau khi sử dụng nhiều năm, linh kiện hư hỏng cần phải thay thế để máy tập ổn định hơn.
 • Động cơ hoạt động quá công suất quá tải trong khoảng thời gian dài cũng là một nguyên nhân chính gây ra hiện tượng máy chạy bộ bị lỗi E02.

máy chạy bộ bị lỗi

Lỗi E02 thường có nguyên nhân do hỏng bo mạch chủ hoặc motor

Cách khắc phục

 • Khi thấy hiện tượng máy chạy bộ báo lỗi E02 trên màn hình thì việc đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra động cơ, motor máy chạy bộ (đây là bước quan trọng nhất). Nhất là đối với những dòng máy chạy bộ sử dụng động cơ chổi than thì cần tiến hành xem xét có dấu hiệu bất thường nào không? Bạn có thể tiến hành quan sát bằng mắt thường các bộ phận như chổi than, cổ góp,...
 • Vệ sinh lại toàn bộ bo mạch nguồn công suất và động cơ của máy chạy bộ là phần cổ góp (30% có thể tự khắc phục nếu cuộn dây bên trong chưa bị chạm chập).
 • Kết hợp tra thêm dầu bôi trơn máy chạy bộ để giảm tải cho máy. Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp máy chạy bộ để nhận được loại dầu bôi trơn chính hãng.

2.3 Máy chạy bộ bị lỗi E03

Một số biểu hiện khi máy chạy bộ bị lỗi E03

 • Máy chạy bộ sau khi bấm khởi động từ 3 đến 5 giây sẽ bị dừng lại, có thể máy tăng tốc nhanh đột ngột và ngừng hẳn sau đó báo lỗi.
 • Máy chạy bộ sau khi bấm nút START khởi động phía dưới bo mạch phát ra 1 tiếng TẠCH (rorle đóng), màn hình báo lỗi E03, động cơ không hoạt động. Với lỗi này thì không còn liên quan đến cảm biến máy chạy bộ nữa mà máy có tỷ lệ lỗi bo mạch là 50% và động cơ bị chập cháy là 50%.
 • Tuỳ theo đời máy chạy bộ mà máy sẽ báo lỗi khác nhau, hãy liên hệ với nhà sản xuất để được xác minh nhanh nhất.

Lỗi E03 thường do mắt từ không đọc được vòng quay của mô tơ

Lỗi E03 thường do mắt từ không đọc được vòng quay của mô tơ

Nguyên nhân

 • Máy chạy bộ lỗi E03 thường do mắt từ không đọc được vòng quay của mô tơ do lệch trục hoặc hư hỏng.

Cách khắc phục mã lỗi E03 trên máy chạy bộ

 • Với dạng lỗi này sau khi xác định rõ biểu hiện để phân lập vùng lỗi, nếu các định động cơ của máy vẫn chuyển động từ 3 đến 5 giây bạn cần kiểm tra bảng mạch công suất và cảm biến tốc độ được gắn trên thành máy và gắn trên động cơ, vệ sinh và đấu nối lại hoặc có thể thay mới.
 • Với lỗi hư hỏng liên quan đến bảng công suất máy chạy bộ thì bạn cần kiểm tra đầu ra điện áp ở chân M- và M+. Máy chạy bộ bị lỗi E03 là do lỗi vi xử lý, cần được tiến hành thay mới hoặc sửa chữa tuỳ theo phạm vi hư hỏng nhẹ hoặc nặng của board công suất.
 • Với biểu hiện động cơ của máy chạy bộ không chuyển động, rorle đóng nhưng mạch máy không hoạt động, điện áp trên board công suất vẫn có, mạch còn sống thì bạn cần kiểm tra motor máy chạy bộ. Theo kinh nghiệm của nhân viên kỹ thuật chúng tôi thì thường lỗi này động cơ đã bị chập cháy. 

Cách bảo dưỡng, vệ sinh máy chạy bộ

2.4 Máy chạy bộ bị lỗi E04

Biểu hiện khi máy chạy bộ báo lỗi E04

 • Khi màn hình máy chạy bộ bị lỗi E06, bạn sẽ không thể khởi động máy chạy bộ .

Nguyên nhân khiến máy chạy bộ báo lỗi E04

 • Trong quá trình sử dụng máy chạy bộ không được tiến hành bảo trì, bảo dưỡng cũng như tra dầu silicon chuyên dụng. Điều này làm cho quá trình vận hành của máy tập gặp vấn đề về công suất và tải trọng.
 • Máy chạy bộ bị hư hỏng mạch công suất do bị quá tải, trong nhiều trường hợp lỗi E04 là dấu hiệu của việc chập cháy động cơ và motor máy chạy bộ.
 • Môi trường đặt máy chạy bộ quá nhiều độ ẩm làm hỏng bo mạch điều khiển cũng như việc xâm lấn của côn trùng, chuột bọ làm tổ gây nên hiện tượng đoản mạch và chập cháy.

Biện pháp khắc phục khi máy chạy bộ bị lỗi E04

 • Vệ sinh máy chạy bộ và làm sạch board mạch công suất và giắc kết nối để luôn chắc chắn tất cả các giắc kết nối được đấu đúng đầu và tiếp xúc tốt.
 • Khởi động kiểm tra động cơ máy chạy bộ, vệ sinh cổ góp chổi thân nếu động cơ là DC, sau đó tháo dây curoa và test lại cho máy chạy bộ khởi động.
 • Tra dầu silicon chuyên dụng dành cho máy chạy bộ để giảm nhiệt giảm ma sát từ đó giảm tải nặng lên động cơ.

may-chay-bo-bi-loi-10

Vệ sinh máy chạy bộ ELIP BOLT và làm sạch board mạch để khắc phục lỗi E04

2.5 Máy chạy bộ bị lỗi E05

Biểu hiện

 • Máy chạy bộ đang hoạt động thì tự nhiên dừng đột ngột, màn hình hiển thị dòng chữ E05, E5, máy khởi động lại không được.
 • Máy chạy bộ điện không được sử dụng trong khoảng thời gian dài để lâu bấm nút START để khởi động máy nhưng không được, máy không hoạt động và màn hình hiển thị lỗi E05.

Nguyên nhân

 • Bo mạch công suất máy chạy bộ bị hư hỏng, có thể do máy hoạt động trong khoảng thời gian dài. Hoặc cũng có thể do tải trọng quá lớn vượt quá mức chịu đựng, điện trở lớn.
 • Máy chạy bộ bị khô dầu, không được bảo dưỡng định kỳ, ma sát tăng cao, ván sàn và băng tải của máy không còn trơn tru, bị kẹt cũng là nguyên nhân khiến máy chạy bộ bị lỗi E05.
 • Động cơ có công suất thấp, không thể đáp ứng được nhu cầu luyện tập, dễ dẫn đến hiện tượng máy chạy bộ bị quá tải.

Cách khắc phục lỗi E05 trên máy chạy bộ

 • Thường xuyên vệ sinh bo mạch, kiểm tra nguồn điện, ổ điện, các giắc kết nối dây điện dây cáp, dây dẫn tín hiệu của máy. Đặc biệt bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng xem động cơ máy khi vận hành có phát ra tiếng ồn bất thường và có mùi khét không?
 • Sử dụng động cơ phù hợp với công năng của máy chạy bộ.
 • Bảo dưỡng máy chạy bộ thường xuyên sử dụng dầu chuyên dụng để bôi trơn băng tải và ván sản, giảm điện trở cho máy tập.

máy chạy bộ báo lỗi e01

Bạn nên gọi nhà cung cấp sửa chữa nếu máy chạy bộ mắc lỗi E05

2.6 Máy chạy bộ bị lỗi E06

Biểu hiện

 • Khi màn hình máy chạy bộ bị lỗi E06, bạn sẽ không thể khởi động máy chạy bộ .

Nguyên nhân máy chạy bộ bị lỗi E06

 • Trong quá trình sử dụng khiến cho bụi bẩn cũng như độ ẩm và nhiệt độ làm hư hỏng linh kiện trên bo mạch máy chạy bộ. Với một số dòng máy chạy bộ sử dụng các loại bo mạch kém chất lượng thì sau một thời gian sử dụng thì cũng sẽ gây hư hỏng cục bộ nhanh chóng.
 • Vấn đề liên quan đến cảm biến tốc độ ở một số dòng máy chạy bộ bị hư hỏng không còn hoạt động tốt. Cảm biến tốc độ gắn trên thành máy tập hoặc gắn trên động cơ có vấn đề như bụi bẩn và bị chập cháy cần phải thay mới.
 • Ngoài ra, động cơ máy chạy bộ bị chập cháy (tỷ lệ này khá cao với những dòng máy chạy bộ có giá dưới 10 triệu) có thể nguyên nhân do quá công suất hoặc thời gian hoạt động quá dài, quá tải trọng kéo theo mạch công suất của máy hư hỏng theo. Đây là nguyên nhân chính và rất phổ biến dẫn đến hiện tượng máy chạy bộ báo lỗi E06.

Lỗi E06 máy chạy bộ không thể khởi động

Lỗi E06 máy chạy bộ không thể khởi động

Giải pháp khắc phục khi máy chạy bộ lỗi E06

 • Thường xuyên bảo dưỡng và bảo trì như bơm dầu silicon chuyên dụng định kỳ để bảo đảm phần động cơ của máy chạy bộ hoạt động tốt nhất. Phần băng tải của máy chạy bộ mềm không chai cứng, ván sàn máy tập không bị mòn.
 • Kiểm tra và vệ sinh bảng mạch công suất sau đó vệ sinh mạch biến tần và động cơ thường xuyên, khoảng 6 tháng 1 lần.
 • Thay thế motor máy chạy bộ đã hư hỏng, kém chất lượng khi xác định motor đã hư hỏng chập cháy đúng công suất hoặc cao hơn để đảm bảo tải trọng và cường độ luyện tập.

2.7 Máy chạy bộ bị lỗi E07

Hiện tượng

Máy chạy bộ báo lỗi E07 là tình trạng hư hỏng phổ biến thường gặp ở máy chạy bộ điện. Biểu hiện là có dòng chữ E07 hiển thị trên màn hình máy chạy bộ, lỗi này thường liên quan đến khả năng tiếp xúc kém của bộ phận khoá từ, IC điều khiển tên bo mạch công suất hoặc ben nâng hạ bị chết.

Nguyên nhân

 • Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi E07 trên máy chạy bộ, trong đó nguyên nhân chủ yếu là do máy đã bị lỗi cụm cảm biến bên trong khoá từ, không thể kết nối được với khoá từ. Hoặc cũng có thể là do máy bị mất khoá từ, tiếp xúc không tốt.
 • Máy chạy bộ bị hư hỏng bo mạch công suất hoặc chip lập trình bị lỗi.
 • Máy chạy bộ bị hư hỏng ben nâng hạ cũng là một nguyên nhân khiến máy chạy bộ báo lỗi E07.

máy chạy bộ bị lỗi

Máy chạy bộ lỗi E07

Cách khắc phục

 • Đầu tiên bạn nên kiểm tra xem bộ phận khoá từ, nếu khả năng tiếp xúc không tốt thì hãy thử di chuyển khoá từ  xem lỗi hư hỏng có được khắc phục hay không. Nếu bị mất khoá từ thì phải mua và thay thế bằng khoá mới, nếu máy bị lỗi chip thì hãy lên hệ với nhà cung cấp chip uy tín để đặt mua.
 • Tiến hành vệ sinh tổng thể máy chạy bộ, bo mạch công suất và màn hình của máy.
 • Nếu xác định lỗi không phải do khoá từ và tiếp xúc kém thì hãy liên hệ với đơn vị chuyên sửa chữa và bảo dưỡng máy chạy bộ.

3. Một số lỗi khác thường gặp trên máy tập chạy bộ điện

3.1. Màn hình báo lỗi SAFE

 • Hiện tượng: Màn hình báo lỗi SAFE ngay sau khi khởi động máy chạy bộ. Thiết bị có điện bình thường nhưng không hoạt động được.
 • Nguyên nhân lỗi: Không có khóa từ hoặc dùng khóa từ sai loại.
 • Cách khắc phục: Cho khóa từ máy chạy bộ vào đúng vị trí chuẩn. Nếu nguyên nhân do không sử dụng đúng loại khóa thì cần có khóa từ mới. Lúc này bạn cần liên hệ với nhà cung cấp thiết bị.

Màn hình báo lỗi SAFE

Màn hình báo lỗi SAFE

3.2. Lỗi băng tải bị giật 

 • Hiện tượng: Thỉnh thoảng có hiện tượng bị hẫng, hụt chân, băng tải bị giật nhẹ khi máy chạy bộ hoạt động ở tốc độ thường hoặc cao. Điều này gây cảm giác khó chịu cũng như kém an toàn khi tập luyện.
 • Nguyên nhân lỗi: Thường do chùng băng tải hoặc chùng dây curoa.
 • Cách khắc phục: Có 2 cách khắc phục là căng băng tải hoặc chỉnh chùng dây curoa nối motor và trục xoay. Cách thứ 2 khá đơn giản. Bạn tháo hộp ốp motor ra, nới lỏng ốc giữ motor. Sau đó bạn chỉnh ren điều chỉnh khoảng cách motor để kéo motor ra xa hơn là được.

máy chạy bộ báo lỗi e02

Sửa lỗi máy chạy bộ ELIP VINCI kịp thời giúp thiết bị vận hành hiệu quả nhất

3.3. Lỗi lệch băng tải

 • Hiện tượng: Bạn có thể dễ dàng quan sát được băng tải bị lệch sang một bên trái hoặc phải. Nếu bị lệch nhiều, băng tải sẽ mắc kẹt vào thành máy phát ra tiếng động mạnh trong quá trình hoạt động.
 • Nguyên nhân: Do các bước chạy không nằm ở phần trọng tâm của máy chạy bộ, lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng lệch băng tải. Đây chỉ là một lỗi nhỏ và phổ biến, tuy nhiên cần phải khắc phục kịp thời để tránh tình trạng kẹt và làm rách băng tải.
 • Cách khắc phục: Đặt máy chạy bộ ở nơi bằng phẳng và cho máy chạy ở tốc độ từ 6-8km/h. Sau đó tiến hành vặn vít ở dưới đuôi bàn chạy và cân bằng lại băng tải 2 bên.

Lỗi lệch băng tải và cách khắc phục

Lỗi lệch băng tải và cách khắc phục

3.4. Lỗi phát ra âm thanh khi hoạt động

 • Hiện tượng: Bàn chạy phát ra tiếng kêu "cạch cạch" theo mỗi bước chạy của người dùng.
 • Nguyên nhân: Bàn chạy của máy chạy bộ bị lỏng ốc vít.
 • Cách khắc phục: Bạn hãy tháo 2 ốp nhựa cuối bàn chạy và 2 đường ray 2 bên máy chạy bộ, sau đó siết chặt các ốc ở bàn chạy.

Lỗi phát ra âm thanh khi hoạt động

Bàn chạy phát ra tiếng kêu "cạch cạch"

3.5. Máy chạy bộ bị lỗi bảng điều khiển

 • Hiện tượng: Thiết bị vẫn khởi động bình thường, màn hình không báo lỗi. Tuy nhiên bạn không thể ấn nút Start hay bất kỳ nút nào khác.
 • Nguyên nhân lỗi: Do hỏng bo mạch bảng điều khiển hoặc lỏng dây trong bảng điều khiển.
 • Cách khắc phục: Với lỗi máy chạy bộ này, bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp bạn đã mua thiết bị để được bảo hành hoặc sửa chữa.

Không thể ấn nút Start hay bất kỳ nút nào khác

Không thể ấn nút Start hay bất kỳ nút nào khác

3.6. Lỗi nâng dốc 

Máy chạy bộ của bạn khi mắc lỗi này sẽ khó để thay đổi độ dốc của băng chạy. Đây là nguyên nhân thường mắc phải của hầu hết các máy chạy. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục lỗi này bằng một vài cách sau:

 • Xác định vị trí nút reset nâng dốc trên board máy chạy bộ và giữ nút này trong 3 giây cho đến khi máy tự động nâng lên và hạ xuống.
 • Trên một số máy chạy bộ, để reset tính năng nâng dốc bằng cách nhấn đồng thời  nút khởi động và tăng tốc. 
 • Nếu không thể “Reset” lại chế độ này. Bạn cần liên hệ với công ty để nhờ giúp đỡ.

Lỗi nâng dốc

Lỗi nâng dốc và cách khắc phục nhanh 

3.7. Lỗi màn hình sáng nhưng bấm start máy không hoạt động

Máy chạy bộ khi mắc phải lỗi này sẽ có một số nguyên nhân phổ biến và cách khắc phục lỗi như sau:

 • Dây đai bị hỏng: dây đai cần được nối lại 
 • Lỗi động cơ: động cơ cần được thay thế 
 • Chốt an toàn (chốt nam châm) chưa được tháo ra: Kiểm tra vòng màu vàng trên màn hình xem chốt an toàn (chốt nam châm) đã được tháo ra chưa. 
 • Liệt phím “Start”: Nhấn vào phím đó xem có nghe thấy tiếng bíp không để kiểm tra. 
 • Hư mạch: Nếu mạch  máy chạy bộ bị lỗi, bạn nên liên hệ với người bán sản phẩm để được hỗ trợ.

Lỗi màn hình sáng nhưng bấm start máy không hoạt động thường do dây đai hỏng

Lỗi màn hình sáng nhưng bấm start máy không hoạt động thường do dây đai hỏng

3.8. Lỗi màn hình không hiển thị

Nếu một ngày nào đó màn hình máy chạy bộ của bạn không may ngừng hoạt động thì bạn có thể sử dụng những cách sau để khắc phục lỗi: 

 • Đảm bảo máy chạy bộ được kết nối chắc chắn với nguồn điện. 
 • Kiểm tra dây nguồn và cáp kết nối giữa bảng điều khiển và màn hình. 
 • Kiểm tra xem nó có bị hỏng hoặc bị rút phích cắm không. 
 • Khởi động lại máy chạy bộ nếu màn hình máy chạy bộ gặp các vấn đề nhỏ. 
 • Thay đèn LED hoặc  đèn nền màn hình nếu màn hình và máy chạy bộ của bạn tách rời. 
 • Trong trường hợp sử dụng những cách trên không được, vui lòng liên hệ ngay với nhà bán lẻ/thương hiệu của bạn để khắc phục sự cố ngay lập tức.

Lỗi màn hình không hiển thị

Lỗi màn hình không hiển thị có thể đến từ nguyên nhân cắm điện chưa sát

4. Những điều cần lưu ý khi tự sửa máy chạy bộ tại nhà

Khi tiến hành bảo dưỡng máy chạy bộ tại nhà, một điều quan trọng cần xem xét là khả năng tự sửa chữa và mức độ hiểu biết của bạn về cấu trúc của máy chạy bộ, có phải là đa năng hay chỉ đơn giản. Việc này trở nên quan trọng vì chỉ khi bạn có kiến thức vững về các thành phần cơ bản của máy, bạn mới có thể dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát nó.

Do đó, trước khi quyết định mua sắm, người tiêu dùng cần phải đặt nhiều câu hỏi cho người bán hàng và chi tiết đọc sách hướng dẫn sử dụng. Điều này giúp họ có cái nhìn tổng quan và sâu sắc hơn về sản phẩm, đồng thời tăng khả năng tự tin trong việc vận hành và bảo quản máy chạy bộ sau khi đã mua về.

Cần có kiến thức sửa chữa trước khi tự sửa máy chạy bộ tại nhà

Cần có kiến thức sửa chữa trước khi tự sửa máy chạy bộ tại nhà

Xem thêm 

Vậy bạn đã biết các nguyên nhân và cách khắc phục khi máy chạy bộ bị lỗi rồi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy bình luận bên dưới để Elipsport giải đáp giúp bạn nhé!

Hãy cùng Elipsport bảo vệ tài sản vô giá của bạn bằng cách luyện tập chạy bộ mỗi ngày với máy chạy bộ. Lựa chọn máy chạy bộ điện Elipsport là sự tốt nhất cho sức khỏe. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể chọn xe đạp tập tại nhà với mức giá chỉ từ 1-5 triệu đồng, hoặc mua trả góp 0% tại các cửa hàng Elipsport trên toàn quốc. Ngoài ra, hãy dành thời gian để thư giãn với với ghế mát xa giúp giảm căng thẳng và thư giãn sau khi tập nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Câu hỏi thường gặp
Đối với trường hợp bo mạch bị quá áp, quá tải thì cần phải có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ thay thế, sửa chữa tại nhà.
Danh mục sản phẩm