• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Những mẫu túi đựng vợt cầu lông đẹp nhất 2020

Đối với những người chơi cầu lông thường xuyên thì một chiếc túi đựng vợt cầu lông chất lượng là hành trang cần thiết. Bên trong túi, bạn có thể để vợt, giày, quần áo luyện tập thi đấu. Với một chiếc túi đựng vợt đánh cầu lông tiện lợi, bạn có thể dễ dàng mang những dụng cụ luyện tập đi xa, hoặc tận dụng chiếc túi để mang đi học, đi làm, đi du lịch.

Dưới đây là những hững mẫu túi cầu lông Yonex, Victor, Lining,... Những mẫu túi này được đánh giá rất cao về chất lượng và giá thành. Bạn có thể tham khảo chúng dưới đây.

1. Túi cầu lông Babolat Backpack

Tại sao phải mang túi cầu lông cồng kềnh khi bạn có thể mang túi cầu lông Babolat Backpack. Babolat BackPack là túi có nhiều ngăn bao gồm túi giày ở dưới cùng của túi, túi đựng vợt ở phía sau giữ cho vợt được bảo vệ bởi lưng của bạn, lớp đệm xung quanh chúng và túi lớn ở phía trước cho phép bạn mang theo các vật dụng cần thiết khác như: Quần áo, khăn lau mồ hôi,.... Túi cũng có một túi nhỏ ở mặt trước bên ngoài với kích thước hoàn hảo cho điện thoại, chìa khóa và tiền. 

Những Mẫu Túi Đựng Vợt Cầu Lông Đẹp Nhất 2020

Túi cầu lông Babolat Backpack

2. Túi đựng vợt cầu lông Li-Ning Badminton Bag- 9

Đây là mẫu túi đựng vợt cầu lông chuyên nghiệp có thể chứa được 9 cây vợt. Túi được làm từ polyester cao cấp với vinyl, xốp cách nhiệt hai bên. Hai ngăn chính bao gồm phần chuyên dụng rộng rãi cho 9 cây vợt và một phần chuyên dụng khác cho các vật dụng khác như quả cầu lông, chuôi, ví, điện thoại, kéo,.... Túi đựng giày cầu lông riêng biệt. Túi có khóa kéo bên ngoài tiện lợi. Dây đai đôi có đệm để dễ dàng mang theo kiểu đeo lưng cộng với tay cầm đơn để mang bằng một tay. Đường khâu được gia cố chính xác với sự chú ý đến từng chi tiết. Kích thước: 76 cm x 13 cm x 31 cm.

Những Mẫu Túi Đựng Vợt Cầu Lông Đẹp Nhất 2020

Li-Ning Badminton Bag- 9

3. Túi đựng vợt đánh cầu lông Victor BR 6202O Badminton Bag

Victor BR 6202O Badminton Bag là chiếc túi đựng vợt cầu lông của Mỹ đến từ thương hiệu Victor. Túi này có hai ngăn chính, một ngăn có tính năng bảo vệ đẳng nhiệt để giữ cho vợt và dây của bạn an toàn, trong hai ngăn sẽ chứa tối đa 3 cây vợt mỗi ngăn. Có một túi nhỏ bên ngoài với hệ thống thông gió lý tưởng để mang giày hoặc đồ bẩn.

Với một dây đeo vai kiểu duy nhất để phân phối trọng lượng của tất cả các thiết bị của bạn tốt hơn. Các ngăn ướt của túi cho phép dễ dàng khử tạp chất cho quần áo mới và đã qua sử dụng. 

  • Kích thước: L78 x W24 x H32 cm
  • Màu sắc :
  • Chất liệu màu cam : Polyester + PVC
  • Phù hợp: 6 Vợt, Giày, Quần áo, Xe đưa đón - Túi đựng vợt một dây đeo

Những Mẫu Túi Đựng Vợt Cầu Lông Đẹp Nhất 2020

Victor BR 6202O Badminton Bag

4. Túi đựng vợt cầu lông Babolat Pure Drive

Xin giới thiệu sản phẩm Balo cầu lông Babolat Pure Drive thời trang, nhỏ gọn và hiệu quả. Túi cầu lông này có một ngăn chính để đựng quần áo, giày dép và khăn. Ngăn đựng vợt có thể chứa tối đa 3 vợt cầu lông (không có nắp đậy). Ngoài ra còn có 2 túi phụ kiện để đựng các vật dụng nhỏ có giá trị như chìa khóa & điện thoại di động. Nó có sẵn trong 3 màu.

Những Mẫu Túi Đựng Vợt Cầu Lông Đẹp Nhất 2020

Babolat Pure Drive

Trên đây là những mẫu túi đựng vợt cầu lông được đánh giá rất cao về chất lượng. Bạn có thể tham khảo những mẫu túi này để tránh mua phải túi vợt cầu lông fake. Lựa chọn được mẫu túi phù hợp sẽ giúp bạn hào hứng hơn khi đến sân luyện tập. Với những người không thể đến sân luyện tập thường xuyên thì có thể cải thiện sức khỏe tại nhà với máy chạy bộ tại nhà, xe đạp tập thể dục,...

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.