1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Top 10 vợt cầu lông công thủ toàn diện

Tác giả: Phạm Đình Lâm Thảo - Ngày cập nhật: 19/01/2021 08:19:32

Bạn là người chơi cầu lông theo lối toàn diện thì không nên bỏ qua top 10 vợt cầu lông công thủ toàn diện dưới đây. Đây là những cây vợt được đánh giá cao về chất lượng, hỗ trợ người chơi theo lối toàn diện cực hiệu quả.

Lối chơi toàn diện đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật đánh tốt, linh hoạt, khéo léo. Để hỗ trợ người chơi theo phong cách này tốt hơn thì một cây vợt phù hợp là rất cần thiết.

1. Vợt cầu lông Yonex Muscle Power 29

Đây là cây vợt được top cầu thủ vợt cầu lông chơi hay nhất Việt Nam lựa chọn. Yonex Muscle Power 29 là cây vợt trọng lượng 3U (85-92 gram) là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi trung cấp và cao cấp.

Top 10 Vợt Cầu Lông Công Thủ Toàn Diện

Yonex Muscle Power 29

2. Vợt cầu lông Yonex Nanoray Light 9i

Một sự lựa chọn rất tốt và nằm trong top 10 vợt cầu lông công thủ toàn diện dành cho các vợt thủ mới bắt đầu và người chơi trung cấp vì nó có kích thước tay cầm G4 (3,25 inch) và với trọng lượng 5U (75-79,9 g), ở đây là 77g. Hình dạng đầu đẳng áp và độ căng dây thấp nhất lên đến 24lbs đối với cây vợt này chủ yếu được sử dụng bởi những người chơi mới theo lối toàn diện.

3. Vợt cầu lông Yonex Carbonex 8000 Plus

Tiếp theo trong danh sách này, Carbonex 8000 Plus của Yonex. Nó là một sự lựa chọn rất tốt với một số lượng lớn các đánh giá hài lòng của người dùng. Trục được làm bằng Graphite và Carbon Nanotube, khung bằng than chì giúp nó hoàn toàn ổn định. 

Đây là loại nhẹ (4U) và trục linh hoạt làm bằng than chì giúp người mới bắt đầu học dễ dàng hơn. Những người chơi yêu thích tốc độ và những cú sút nhanh nhạy thì đây là một lựa chọn lý tưởng cho họ. Độ căng dây là 21-24lbs và hình dạng đầu là đẳng áp. 

4. Yonex VOLTRIC 0.7DG

Đây là cây vợt được top cầu thủ vợt cầu lông đẹp trai nhất. Những người chơi cao cấp và chuyên nghiệp chọn nó để có độ căng dây tối đa. Độ căng dây cao phù hợp với những người chơi ưu tú có kỹ năng.

Kích thước báng cầm G4 giúp dễ dàng đánh một cách mạnh mẽ cũng như trọng lượng 3U (85-92 g) giúp những người chơi có kỹ năng đánh những cú đánh uy lực. Nó có độ mềm dẻo trung bình và cân bằng đầu nặng, đặc biệt là đối với người chơi đơn.

Top 10 Vợt Cầu Lông Công Thủ Toàn Diện

Yonex VOLTRIC 0.7DG

5. Yonex Nanoray Light 18i Graphite

Nằm trong top 10 vợt cầu lông công thủ toàn diện, một cây vợt cầu lông rất thoải mái và phù hợp cho người mới bắt đầu. Nanoray Light 18i của Yonex là một cây vợt nhẹ chủ yếu được sử dụng bởi người mới bắt đầu và người trung gian. Kích thước cán vợt phổ biến nhất G4 và đèn pha cân bằng trọng lượng tổng thể của cây vợt này là 5U (75-79,9 g).

Hình dạng đầu đẳng áp và độ căng dây cao 30 lbs và đầu nhẹ giúp di chuyển nhanh hơn. Đầu đẳng áp là một khung hình vuông được thiết kế để giữ cho chiều dài dây thẳng đứng tương tự nhau. Tương tự, các dây ngang được thiết lập để tạo ra điểm ngọt mở rộng theo mọi hướng.

6. Li-Ning SS-G5 Series Carbon-Graphite

Một sản phẩm chất lượng Li-Ning SS-G5 được làm bằng sợi carbon cấp quân sự. Nó có trọng lượng W3 (85-87g) và độ căng dây là 28-30 lbs, những đặc điểm này thường được sử dụng bởi những người chơi có kỹ năng. Nhưng đồng thời, nó cũng dễ sử dụng hơn vì nó được làm bằng vật liệu nhẹ. Và nó tuyên bố vị trí thứ sáu trong danh sách những cây vợt cầu lông tốt nhất ở Ấn Độ.

7. Li-Ning AYPJ182 Super Series SS 98 III

Một sản phẩm tốt khác trong danh sách mà hầu hết được sử dụng bởi người mới bắt đầu và người chơi trung cấp. Vật liệu đầu của cây vợt này là Carbon Graphite và trục được làm Hệ thống tia Aerotec giúp nó trở thành một khung tối ưu về mặt động lực học. Trọng lượng của cây vợt này là W2 (81-85g) chủ yếu thích hợp cho người mới bắt đầu và người chơi trung cấp và hình dạng đầu đẳng giúp cho điểm ngọt lớn hơn.

Top 10 Vợt Cầu Lông Công Thủ Toàn Diện

Li-Ning AYPJ182 Super Series SS 98 III

8. Li-Ning Super SS Series G4 + Carbon Graphite

Vợt căng nhẹ Li-Ning Super SS Series G4 + Carbon Graphite, được làm bằng vật liệu Carbon-Graphite siêu bền, rất dễ điều khiển với sức mạnh cực cao cho cả tấn công và phòng thủ. Nó là một cây vợt cầu lông hoàn hảo cho người chơi nâng cao hoặc người chơi chuyên nghiệp và xứng đáng nằm trong top 10 vợt cầu lông công thủ toàn diện.

Chủ yếu cây vợt này được sử dụng cho lối chơi đơn, nhưng người ta cũng có thể sử dụng nó cho trận đấu đôi. 

9. Carlton Heritage V5.1

Cây vợt này dựa trên công nghệ HM của Nhật Bản là cơ sở siêu linh hoạt trên trục và thậm chí cân bằng. Nó là một cây vợt có trọng lượng 82-84 gram với tổng chiều dài là 675 mm. 

Kích thước tay cầm là G4 mang lại sự thoải mái cho bất kỳ người chơi cấp độ nào. Hình dạng đầu đẳng áp và độ căng dây 22-24lbs phù hợp với người chơi trung cấp. Nó phù hợp với tất cả người chơi ngay cả người mới bắt đầu và người chơi nâng cao cũng sử dụng nó. Và nó tuyên bố vị trí thứ 9 trong danh sách những cây vợt cầu lông hàng đầu năm 2020 của chúng tôi ở Ấn Độ.

10. Li-Ning 60 II G-Tek Carbon Fiber

Trục mỏng, trọng lượng trung bình và tính linh hoạt của Li-Ning G-Tek 60 II là cây vợt tốt nhất cho người chơi trung cấp, đặc biệt là những người cần kích thước cán vợt nhỏ hơn.

Khung bằng vật liệu carbon graphite giúp có được độ căng dây cao. Nó có trọng lượng 86g-89g, chứa một tay cầm kích thước S2. Độ mềm dẻo trung bình giúp cho những cú đánh lực một cách linh hoạt. 

Top 10 Vợt Cầu Lông Công Thủ Toàn Diện

Vợt cầu lông sợi carbon Li-Ning 60 II G-Tek, S2

Trên đây là top 10 vợt cầu lông công thủ toàn diện được đánh giá cao. Điều này đã được chứng thực bởi những cầu thủ cầu lông đẳng cấp thế giới. Bạn có thể tham khảo thêm cầu thủ vợt cầu lông thế giới chơi hay như thế nào và tinh thần chiến binh khi thi đấu của họ để hiểu hơn về mẫu vợt này. Lựa chọn được cây vợt phù hợp sẽ giúp bạn chơi cầu lông tốt hơn. Với những người không thể đến sân luyện tập thì có thể cải thiện sức khỏe tại nhà với máy chạy bộ tại nhà, xe đạp tập,...

Nguyễn Nụ

Tập luyện thể thao nói chung và tập cầu lông nói riêng là những cách bảo về và tăng cường sức khỏe lành mạnh và an toàn nhất. Sở hữu ngay thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà may chay bo hoặc xe đạp tập, ghế massage để sử dụng sau một ngày mệt nhọc giúp thư giãn, giảm stress và có một giấc ngủ ngon. Xem thêm thông tin thiết bị tập thể dục tại nhà trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm