Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 600k Đáng Mua Nhất

Với số tiền 600K bạn vẫn có thể chọn cho mình những mẫu vợt cầu lông 600K với cấu tạo chắc chắn, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Điều này hỗ trợ người chơi xử lý, điều hướng cầu hiệu quả. Dưới đây là những mẫu vợt cầu lông có giá trên 600K được đánh giá cao về chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Những mẫu vợt cầu lông có giá từ 600K thường nhắm vào đối tượng khách hàng mới biết đến bộ môn cầu lông. Cần những mẫu vợt bền, chắc chắn, có độ đàn hồi tốt để thực hiện những kỹ thuật đánh căn bản. Dưới đây là những mẫu vợt cầu lông như vậy được nhiều người đánh giá cao về chất lượng và có giá bán cạnh tranh.

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 600k Đáng Mua Nhất

Chọn đúng vợt cầu lông sẽ giúp bạn đánh cầu chuẩn xác

1. Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Smash 

Yonex Astrox Smash là mẫu vợt cầu lông đến từ thương hiệu Yonex danh tiếng. Đây là mẫu vợt nặng chỉ khoảng 73g và đặc tính thiên công hướng tấn công của dòng Astrox. Sử dụng Yonex Astrox Smash mang lại cho lông thủ sự cơ động đáng kể, đồng thời, vẫn giữ lại khả năng tấn công cầu hiệu quả. Đây là mẫu vợt phù hợp với người mới chơi, người có lực cổ tay ở mức trung bình, yếu, trình độ đánh ở mức trung bình với lối chơi công thủ kết hợp linh hoạt.

2. Vợt cầu lông Yonex Nano Flare Drive

Yonex Nano Flare Drive là cây vợt được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào trong sản xuất như dòng Sonic Flare, khung vợt than chì M40X, VDM,... Nhờ vậy mà Yonex Nano Flare Drive được đánh giá là cây vợt cho tốc độ cao vượt trội hơn hẳn những mẫu vợt cùng phân khúc giá. Ngoài ra, phần thân vợt được thiết kế dẻo đặc biệt, điều này làm tăng khả năng trợ lực cho người chơi. Phần đầu vợt nhẹ cùng thân có độ dẻo cao giúp cho ngay cả những người mới bắt đầu chơi cũng cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu.

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 600k Đáng Mua Nhất

Với mức giá 600K bạn có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao cho bạn lựa chọn

3. Vợt cầu lông Yonex ArcSaber Light 10i

Ra mắt từ năm 2018, những đến nay mẫu vợt cầu lông Yonex ArcSaber Light 10i vẫn đang được rất nhiều người chơi yêu thích. Đây là một trong số ít mẫu vợt có giá 800.000K đảm bảo được đầy đủ các yếu tố về thiết kế đẹp mắt, khả năng kiểm soát các đường cầu tốc độ cao với độ chính xác. Thiết kế đặc biệt của Yonex ArcSaber Light 10i tạo ra lợi thế trong các trận đấu căng thẳng. Yonex ArcSaber Light 10i mang đến sức mạnh trong từng cú đánh. Đây là một cây vợt có khả năng cân bằng giữa điều cầu và sức mạnh.

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 600k Đáng Mua Nhất

Chọn đúng vợt sẽ giúp bạn thi triển được hết kỹ năng đánh cầu

Trên đây là những mẫu vợt cầu lông 600K được nhiều người yêu thích lựa chọn. Trong thi đấu và luyện tập bạn cũng có thể sử dụng những mẫu vợt này để nâng cao thành tích. Bên cạnh việc quan tâm đến những phụ kiện chơi thể thao, để có thành tích tốt bạn cần rèn luyện cho mình một thể lực tốt. Thông qua những mẫu máy chạy bộ điện giá rẻ, máy tập thể dục đạp xe bạn có thể có được sức khỏe tốt, duy trì phong độ thi đấu ở đỉnh cao trong suốt trận cầu. Với một sức khỏe tốt, kỹ thuật đánh tốt và tinh thần chiến binh bạn sẽ là người chơi xuất xắc trong tất cả các môn thể thao vận động.

Nguyễn Nụ

Xem thêm thiết bị tập chăm sóc sức khỏe tại nhà:

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về một số vấn đề về chăm sóc sức khỏe tại nhà. Xem thêm bài viết tin tức khác trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

popup-btn3