• 1800 6854

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 4 Triệu - 10 Triệu Đáng Mua

Bạn đang cần tìm những mẫu vợt cầu lông 4 triệu đến 10 triệu, phù hợp với người chơi khá giỏi, người chơi chuyên nghiệp thì có thể tham khảo ngay những mẫu vợt cầu lông dưới đây. Những mẫu vợt cầu lông cao cấp sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả trong quá trình thi đấu.

 1. Tập bao lâu để có cơ bụng số 11? Cách tập cơ bụng số 11 tại nhà dành cho nữ
 2. Bài tập ép ngực giúp tập cơ ngực trong to dày và săn chắc
 3. Cách mạng 4.0 và xu hướng Tập Thể Dục Tại Nhà với bộ thiết bị Elipsport
 4. Các bước skincare cho da dầu mụn ẩn

Với loại vợt cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt thường được thiết kế bằng Titanium, Carbon, Graphite,... Những công nghệ tiên tiến được áp dụng sẽ hỗ trợ người chơi thi triển những kỹ thuật đánh đỉnh cao. Ngoài ra, những mẫu vợt ở dòng cao cấp từ 4-10 triệu đồng thường được chú ý đến cả ngoại hình. Đây chính là lý do khiến vợt cầu lông cao cấp có giá khá cao nhưng vẫn được nhiều người yêu thích lựa chọn. Dưới đây là một số hãng vợt có vợt thuộc phân khúc cao cấp nhất mà người chơi yêu thích.

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 4 Triệu - 10 Triệu Đáng Mua

Chọn vợt cầu lông phù hợp sẽ giúp người chơi thi triển được những kỹ năng đánh

1. Vợt cầu lông 4 triệu

Ở tầm giá 4 triệu có rất nhiều mẫu vợt cầu lông phù hợp cho bạn lựa chọn. Dưới đây là những mẫu vợt cầu lông có giá từ 4 triệu được nhiều người đánh giá rất cao về chất lượng.

 • Vợt cầu lông Victor TK 9900: Đây là mẫu vợt cầu lông được thiết kế bằng kỹ thuật Energy Bow giúp tăng độ đàn hồi, lực đẩy mạnh. Đây cũng là mẫu vợt có thân cứng, nặng đầu giúp người chơi đưa ra những cú tung vợt với tốc độ cao, chuẩn xác. Mẫu vợt này phù hợp với những người chơi có trình độ khá, giỏi, người chơi chuyên nghiệp hoặc bán chuyên.

Giá sản phẩm khoảng: 4.000.000 VNĐ

2. Vợt cầu lông 5 triệu

Ở phân khúc trên 5 triệu chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu vợt đến từ thương hiệu Lining. Vợt cầu lông Lining N7 là cây vợt cầu lông thuộc phân khúc cao cấp của Lining với công nghệ 3D BREAK-FREE được thiết kế đặc biệt dành cho người chơi cầu lông đạt sức bền tốt, muốn chơi với sức mạnh tối đa. Sử dụng chiếc vợt này có thể cải thiện tốc độ lên đến 3%. Tuy là dòng vợt công thủ toàn diện nhưng Lining N90 III có độ nặng cao ở phần đầu cho cú đập cầu từ pha tấn công hiệu quả hơn nhiều lần hơn. Phần thân vợt với độ cứng trung bình giúp người chơi vung vợt nhanh và mạnh hơn, tập trung được đa số lực tay người chơi tác động vào vợt hơn. Cây vợt này đã được sử dụng bởi nhà vô địch đôi nam thế giới Cai Yun. 

Giá sản phẩm khoảng 5.400.000 VNĐ

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 4 Triệu - 10 Triệu Đáng Mua

Ở mức giá 5 triệu có rất nhiều mẫu vợt cầu lông cho bạn lựa chọn

Xem thêm:

 1. Những Mẫu Vợt Cầu Lông 5U Yonex Dành Cho Nữ
 2. Những Mẫu Vợt Cầu Lông 500k Đáng Mua Nhất
 3. Những Cây Vợt Cầu Lông 6U Không Thể Bỏ Qua

3. Vợt cầu lông 7 triệu

Li Ning Woods N80 là cây vợt được thiết kế đặc biệt cho những người chơi định hướng tấn công, muốn chơi với sức mạnh tối đa. Đây là mẫu vợt có thiết kế nặng đầu giúp cải thiện tốc độ, cung cấp lực cho cầu đi xa, nhanh tăng sức mạnh chiến đấu và giảm thiểu lực cản khi thi đấu. Đây đang là mẫu vợt được rất nhiều tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp lựa chọn.

Mức giá hiện tại của mẫu vợt cầu lông Lining Woods N80 ở việt Nam khoảng 7.200.000 VNĐ. Đây cũng là cây vợt có giá thành cao thứ 2 và được đánh giá cao về khả năng tấn công đến từ thương hiệu Lining.

4. Vợt cầu lông 10 triệu

Với 10 triệu bạn có thể sở hữu mẫu vợt cầu lông cao cấp nhất đến từ thương hiệu Lining. Không đơn thuần là dụng cụ dành cho môn cầu lông, vợt cầu lông Lining M78 còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người sử dụng. Chính vì vậy nó có độ hoàn thiện tinh xảo, sự kết hợp màu sắc hài hoà, bắt mắt. Khung vợt được thiết kế dạng 3D giúp tăng cường sức mạnh cho những cú smash, giảm thiểu tối đa lực cản của không khí cho đường câu nhanh và chính xác. 

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 4 Triệu - 10 Triệu Đáng Mua

Với 10 triệu bạn có thể mua được mẫu vợt cầu lông đắt nhất hiện nay

Xem thêm:

 1. Những Mẫu Vợt Cầu Lông 600k Đáng Mua Nhất
 2. Những Mẫu Vợt Cầu Lông 700k Đáng Mua Nhất
 3. Những Mẫu Vợt Cầu Lông 750 Ngàn Đồng Đáng Mua

Trên đây là những thông tin về những mẫu vợt cầu lông 4 triệu đến 10 triệu đáng mua nhất hiện nay. Bên cạnh chơi cầu lông nâng cao thể lực thì bạn cũng có thể cải thiện sức khỏe ngay tại nhà thông qua máy chạy bộ điện, máy tập thể dục đạp xe. Đây cũng là cách bạn góp phần xây dựng một Việt Nam tự lực, hùng cường.

Nguyễn Nụ

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Sản phẩm bạn quan tâm

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.