1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Những mẫu vợt cầu lông 4 triệu - 10 triệu đáng mua

Tác giả: Phạm Đình Lâm Thảo - Ngày cập nhật: 18/01/2021 15:36:53

Bạn đang cần tìm những mẫu vợt cầu lông 4 triệu đến 10 triệu, phù hợp với người chơi khá giỏi, người chơi chuyên nghiệp thì có thể tham khảo ngay những mẫu vợt cầu lông dưới đây. Những mẫu vợt cầu lông cao cấp sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả trong quá trình thi đấu.

Với loại vợt cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt thường được thiết kế bằng Titanium, Carbon, Graphite,... Những công nghệ tiên tiến được áp dụng sẽ hỗ trợ người chơi thi triển những kỹ thuật đánh đỉnh cao. Ngoài ra, những mẫu vợt ở dòng cao cấp từ 4-10 triệu đồng thường được chú ý đến cả ngoại hình. Đây chính là lý do khiến vợt cầu lông cao cấp có giá khá cao nhưng vẫn được nhiều người yêu thích lựa chọn. Dưới đây là một số hãng vợt có vợt thuộc phân khúc cao cấp nhất mà người chơi yêu thích.

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 4 Triệu - 10 Triệu Đáng Mua

Chọn vợt cầu lông phù hợp sẽ giúp người chơi thi triển được những kỹ năng đánh

1. Vợt cầu lông 4 triệu

Ở tầm giá 4 triệu có rất nhiều mẫu vợt cầu lông phù hợp cho bạn lựa chọn. Dưới đây là những mẫu vợt cầu lông có giá từ 4 triệu được nhiều người đánh giá rất cao về chất lượng.

  • Vợt cầu lông Victor TK 9900: Đây là mẫu vợt cầu lông được thiết kế bằng kỹ thuật Energy Bow giúp tăng độ đàn hồi, lực đẩy mạnh. Đây cũng là mẫu vợt có thân cứng, nặng đầu giúp người chơi đưa ra những cú tung vợt với tốc độ cao, chuẩn xác. Mẫu vợt này phù hợp với những người chơi có trình độ khá, giỏi, người chơi chuyên nghiệp hoặc bán chuyên.

Giá sản phẩm khoảng: 4.000.000 VNĐ

2. Vợt cầu lông 5 triệu

2.1. Lining N90 III

Ở phân khúc trên 5 triệu chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu vợt đến từ thương hiệu Lining. Vợt cầu lông Lining N7 là cây vợt cầu lông thuộc phân khúc cao cấp của Lining với công nghệ 3D BREAK-FREE được thiết kế đặc biệt dành cho người chơi cầu lông đạt sức bền tốt, muốn chơi với sức mạnh tối đa. Sử dụng chiếc vợt này có thể cải thiện tốc độ lên đến 3%. Tuy là dòng vợt công thủ toàn diện nhưng Lining N90 III có độ nặng cao ở phần đầu cho cú đập cầu từ pha tấn công hiệu quả hơn nhiều lần hơn. Phần thân vợt với độ cứng trung bình giúp người chơi vung vợt nhanh và mạnh hơn, tập trung được đa số lực tay người chơi tác động vào vợt hơn. Cây vợt này đã được sử dụng bởi nhà vô địch đôi nam thế giới Cai Yun. 

Giá sản phẩm khoảng 5.400.000 VNĐ

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 4 Triệu - 10 Triệu Đáng Mua

Ở mức giá 5 triệu có rất nhiều mẫu vợt cầu lông cho bạn lựa chọn

2.2. Vợt cầu lông Yonex Carbonex 8000 plus

Trên giá vợt cầu lông 4 triệu một chút thì vợt này có giá tầm 5 triệu tốt và chất lượng. Đây là loại vợt có hình dạng isometric còn được gọi là hình hộp của đầu cho phép bạn chơi những cú đánh uy lực ngay cả khi bạn bỏ lỡ tâm của dây. Nếu bạn là người mới chơi thì hãy đảm bảo rằng bạn có được một cây vợt cầu lông có hình dạng đầu đẳng thế. Vợt cầu lông này được thiết kế để cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn bất kỳ vợt cầu lông nào khác ngoài thị trường.

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 5 Triệu Đáng Mua Nhất

Vợt cầu lông Yonex Carbonex 8000 plus

2.3. Yonex Muscle Power 7

Muscle Power 7 hay MP7 là một sản phẩm tuyệt vời khác của thương hiệu nổi tiếng thế giới Yonex. Trục của vợt cầu lông này được làm bằng 100% carbon graphite và hình dạng đẳng áp của vợt cầu lông này giúp tăng điểm ngọt của dây lên 32%. Vợt cầu lông này rất được khuyến khích cho người mới bắt đầu hoặc người chơi giải trí. Nó là một cây vợt cầu lông cân bằng đồng đều, nó giúp bạn chơi một cách thích hợp và giúp bạn hiểu thêm về trò chơi.

Ngoài ra, nó cũng giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao hiểu biết của bạn về trò chơi. Nó là một trong những cây vợt cầu lông bền nhất mà Yonex đã phát hành.

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 5 Triệu Đáng Mua Nhất

Yonex Muscle Power 7

2.4. Vợt cầu lông Li-Ning XP 80 II

Mặc dù vợt cầu lông 4 triệu đã tốt, nhưng mẫu vợt này giá chỉ cao hơn một chút cũng rất là tốt. Khung của vợt cầu lông này được làm bằng thép, hoàn hảo cho người chơi không biết cách xoay vợt cầu lông của mình. Trục của vợt cầu lông này được làm bằng carbon graphite để tăng độ bền và truyền lực tốt hơn. Đầu hình hộp giúp tăng diện tích điểm ngọt giúp mang lại những cú đánh uy lực ngay cả khi bạn bỏ lỡ trung tâm của dây.

2.5. Vợt cầu lông Langning Light

Rất được khuyến khích cho những người chơi nâng cao, vợt cầu lông này là một trong những cây vợt cầu lông nhẹ nhất. Vợt cầu lông này cực kỳ dễ sử dụng và cảm giác kiểm soát nó mang lại cho bạn thật tuyệt vời. Nó cũng cung cấp cho bạn độ căng dây khá cao là 30 Lbs. Với độ căng dây này, bạn có thể dễ dàng điều khiển quả cầu và gửi nó đi bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng bắt đối thủ chạy cầu lông từ phần này sang phần khác của sân cầu lông.

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 5 Triệu Đáng Mua Nhất

Vợt cầu lông Langning Light

3. Vợt cầu lông 7 triệu

Li Ning Woods N80 là cây vợt được thiết kế đặc biệt cho những người chơi định hướng tấn công, muốn chơi với sức mạnh tối đa. Đây là mẫu vợt có thiết kế nặng đầu giúp cải thiện tốc độ, cung cấp lực cho cầu đi xa, nhanh tăng sức mạnh chiến đấu và giảm thiểu lực cản khi thi đấu. Đây đang là mẫu vợt được rất nhiều tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp lựa chọn.

Mức giá hiện tại của mẫu vợt cầu lông Lining Woods N80 ở việt Nam khoảng 7.200.000 VNĐ. Đây cũng là cây vợt có giá thành cao thứ 2 và được đánh giá cao về khả năng tấn công đến từ thương hiệu Lining.

4. Vợt cầu lông 10 triệu

Với 10 triệu bạn có thể sở hữu mẫu vợt cầu lông cao cấp nhất đến từ thương hiệu Lining. Không đơn thuần là dụng cụ dành cho môn cầu lông, vợt cầu lông Lining M78 còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người sử dụng. Chính vì vậy nó có độ hoàn thiện tinh xảo, sự kết hợp màu sắc hài hoà, bắt mắt. Khung vợt được thiết kế dạng 3D giúp tăng cường sức mạnh cho những cú smash, giảm thiểu tối đa lực cản của không khí cho đường câu nhanh và chính xác. 

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 4 Triệu - 10 Triệu Đáng Mua

Với 10 triệu bạn có thể mua được mẫu vợt cầu lông đắt nhất hiện nay

Trên đây là những thông tin về những mẫu vợt cầu lông 4 triệu đến 10 triệu đáng mua nhất hiện nay. Bên cạnh chơi cầu lông nâng cao thể lực thì bạn cũng có thể cải thiện sức khỏe ngay tại nhà thông qua máy chạy bộ điện, máy tập thể dục đạp xe. Đây cũng là cách bạn góp phần xây dựng một Việt Nam tự lực, hùng cường.

Nguyễn Nụ

Xem thêm thiết bị tập chăm sóc sức khỏe tại nhà:

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về một số vấn đề về chăm sóc sức khỏe tại nhà. Xem thêm bài viết tin tức khác trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm