1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 700k Đáng Mua Nhất

Hiện nay vợt cầu lông chính hãng có rất nhiều loại được bán với nhiều mức giá khác nhau. Với những người chơi bình thường thì có thể lựa chọn những những cây vợt cầu lông 700K. Với tầm giá này bạn đã có thể chọn cho mình những mẫu vợt được thiết kế chắc chắn, hỗ trợ người chơi tung những đường cầu chính xác.

Một cây vợt cầu lông phù hợp với lối chơi của từng người sẽ là công cụ hỗ trợ giúp người chơi có những giây phút luyện tập, thi đấu đầy hứng khởi.

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 700k Đáng Mua Nhất

Chọn được mẫu vợt cầu lông phù hợp sẽ giúp bạn thi đấu tốt hơn

1. Vợt cầu lông Proace Stroke 318

Nếu bạn đang cần mua vợt cầu lông trong tầm giá 700K thì mẫu vợt cầu lông Proace Stroke 318 sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Vợt được thiết kế dành riêng cho những người thích sự đơn giản, thiết kế vợt khá dễ chơi. Vợt được sản xuất dựa trên những chất liệu bền bỉ cùng với công nghệ hiện đại nhất của dòng vợt cầu lông Proace. Vợt cầu lông Proace Stroke 318 thích hợp với người chơi ở trình độ mới chơi. Bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật dưới đây để chọn được sản phẩm vợt phù hợp nhất với lối chơi của mình.

Thông số kỹ thuật vợt Proace Stroke 318

 • Độ cứng/dẻo: Cứng
 • Trọng lượng vợt cầu lông: 84 - 86 g.
 • Size vợt: 3U - G2.
 • Mức căng dây khuyến dùng: 10kg - 13kg
 • Màu sắc: 1 màu (bạc).
 • Hiện nay vợt được bán với giá: 850K

2. Vợt cầu lông Proace Stroke 319

Proace Stroke 319 là một trong những dòng sản phẩm của hãng cầu lông nổi tiếng Proace. Vợt được sản xuất bằng chất liệu carbon graphite siêu bền cho độ đàn hồi cao. Đây cũng là mẫu vợt được thiết kế mạnh mẽ giúp người chơi có những cú đập cầu, tạt cầu chính xác. Bạn có thể tham khảo những thông số kỹ thuật dưới đây để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Proace Stroke 319

 • Độ cứng/dẻo: Cứng
 • Trọng lượng vợt cầu lông: 84 – 86 g
 • Size vợt: 3U - G2. 4U-G2(84g-86g)
 • Mức căng dây khuyến dùng: 10kg - 13kg
 • Màu sắc: 1 màu (bạc).

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 700k Đáng Mua Nhất

Trong tầm giá 700K có rất nhiều mẫu vợt cầu lông cho bạn lựa chọn

3. Vợt cầu lông Lining Blade 1200

Vợt cầu lông Lining Nano Blade 1200 là một trong những mẫu vợt cầu lông có giá 850K đến từ thương hiệu Lining. Vợt Lining Nano Blade 1200 được làm bằng sợi carbon kết hợp với công nghệ nano. Do vậy, khi cầm trên tay cho cảm giác cứng cáp. Đây là cây vợt có thể linh động khi chơi theo lối cả công và thủ. Tham khảo thêm thông số kỹ thuật của mẫu vợt này để lựa chọn chính xác hơn bạn nhé.

Thông số kỹ thuật:

 • Trọng lượng:  W88±3G
 • Điểm cân bằng: 290±4mm
 • Chiều dài: 675mm
 • Gen cao su cao cấp bền với lực căng lớn đảm bảo không bị lún nứt.
 • Màu sắc: Trắng - Vàng; Đỏ - Vàng.

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 700k Đáng Mua Nhất

Lining là thương hiệu chuyên cung cấp những mẫu vợt cầu lông có giá từ bình dân đến cao cấp

Trên đây là những mẫu vợt cầu lông 700K được rất nhiều người chơi đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm, độ bền. Bạn có thể chọn cho mình những mẫu vợt này để chơi cầu lông hiệu quả hơn. Thường xuyên luyện tập cầu lông là cách giúp bạn nâng cao sức khỏe, tăng niềm vui cho cuộc sống. Với những người không thể thường xuyên đến sân cầu lông để luyện tập thì cũng có thể cải thiện sức khỏe bằng cách luyện tập thể thao tại nhà bằng máy tập chạy bộ giá rẻ, xe đạp tập gym. Chủ động rèn luyện sức khỏe cũng là cách bạn góp một phần công sức của mình giúp xây dựng Việt Nam tự lực, hùng cường.

Nguyễn Nụ

Mách bạn thiết bị tập thể dục tại nhà đa dạng tính năng với mức giá ưu đãi sốc trên thị trường:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cho một số vấn đề trong bộ môn cầu lông. Xem thêm bài viết tin tức khác trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm