Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
 • 1800 6854

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 4u Phù Hợp Với Nữ Giới

Vợt cầu lông 4U là mẫu vợt cầu lông đặc biệt thích hợp với những chị em phụ nữ sử dụng. Những người mới tập chơi, hoặc người có phần khớp cổ tay yếu cũng nên sử dụng loại vợt này để phát huy tối đa khả năng chơi cầu lông của mình. Đồng thời, chọn vợt phù hợp cũng giúp bạn tránh được những chấn thương không đáng có khi chơi thể thao.

Để chọn được vợt cầu lông phù hợp người ta thường dựa vào chỉ số U trên vợt cầu lông. Cùng chúng tôi tìm hiểu chỉ số U trên vợt cầu lông và những mẫu cầu lông phù hợp với chị em phụ nữ qua bài viết dưới đây.

1. U trên vợt cầu lông là gì?

U trên vợt cầu lông là thông số biểu thị cho trọng lượng vợt cầu lông. U là chữ cái đầu tiên của từ Under và có mốc chuẩn là 100gram. Mỗi đơn vị U tương ứng với 5 gram. Như vậy, trọng lượng của vợt sẽ được tính 1U = 100 – 5, 2U = 100 – 2 × 5, 3U = 100 – 3 x 5, 4U = 100 – 4 × 5. Khi xem trên phần cán vợt bạn thường thấy những thông số 2U, 3U, 4U,... 

Với số U càng nhỏ thì trọng lượng của cây vợt cầu lông sẽ càng lớn. Ngược lại với chỉ số càng cao thì trọng lượng cây vợt sẽ càng giảm dần. (2U: 90g - 94g; 3U: 85g - 89g; 4U: 80g - 84g; 5U: <80g) Với U càng nhỏ thì khả năng chịu lực của vợt càng lớn, độ căng của lưới theo đó cũng tăng. Do vậy, trọng lượng U lớn như 4U, 5U thường phù hợp với đối tượng phụ nữ hoặc trẻ em. Dưới đây là những mẫu vợt cầu lông 4U được đánh giá cao về chất lượng rất thích hợp để chị em phụ nữ luyện tập.

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 4u Phù Hợp Với Nữ Giới

Chỉ số vợt cầu lông 4ug5 được đánh giá là phù hợp với phụ nữ Việt

2. Những mẫu vợt cầu lông 4U đáng mua nhất

2.1. Yonex Astrox 99

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 là một trong những mẫu vợt cầu lông 4U cân bằng được đánh giá cao về cả chất lượng và giá thành. Mẫu vợt này áp dụng công nghệ  Energy Boost Cap lên chụp cán vợt sẽ giúp triệt tiêu độ rung của thân vợt rất nhanh. Đây xứng đáng là mẫu vợt cầu lông đặc biệt thích hợp với chị em phụ nữ.

Thông số trên Yonex Astrox 99:

 • Độ cứng: Cứng.
 • Khung vợt: H.M. GRAPHITE/NAMD/NANOMETRIC/TUNGSTEN.
 • Thân vợt: H.M. GRAPHITE/NAMD.
 • Trọng lượng: 4U (Ave.83g)
 • Màu sắc: Sunshine-Orange
 • Sản xuất: Nhật Bản. 

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 4u Phù Hợp Với Nữ Giới - ảnh 2

Chọn vợt phù hợp sẽ giúp chị em chơi cầu long nhẹ nhàng

2.2. Yonex Astrox 66

Để đáp ứng nhu cầu chơi cầu lông theo lối tấn công, đặc biệt là các bạn nữ thích mẫu vợt khối lượng trung bình không quá nặng cũng không quá nhẹ và thích đập cầu. Yonex đã cho ra mắt thêm một cây vợt mới nằm trong Astrox Series - Vợt cầu lông Yonex Astrox 66. Đây cũng mẫu vợt cầu lông 4U nặng đầu được thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. 

Thông số trên Yonex Astrox 66:

 • Độ cứng: Trung bình
 • Khung vợt : H.M Graphite + Tungsten + Tough G Fiber
 • Trục vợt: H.M. Graphite + Namd
 • Trọng lượng: 4U 
 • Chu vi cán vợt: G4
 • Mức độ căng dây tối đa: 24-27 LBS.
 • Điểm cân bằng: Nặng đầu. 
 • Màu sắc: Trắng/ Tím
 • Sản xuất: Nhật Bản

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 4u Phù Hợp Với Nữ Giới

Yonex Astrox 66 mẫu vợt thích hợp với những chị em chơi theo lối tấn công

Trên đây là những mẫu vợt cầu lông 4U được đánh giá cao về chất lượng mà chị em có thể tham khảo. Để chơi tốt cầu lông thì ngoài sở hữu chiếc vợt tốt bạn cũng cần một thể lực tốt và tinh thần chiến binh. Với việc chạy bộ tại nhà bằng máy tập chạy bộ, những bước chạy của bạn khi thi đấu cũng phần nào được cải thiện.

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.

location icon Cửa hàng