1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 5U Yonex Dành Cho Nữ

Tác giả: Dương Thị Thùy Trang - Quản Trị Web - Ngày cập nhật: 28/11/2020 13:43:23

Vợt cầu lông 5U đến từ thương hiệu Yonex được liệt kê dưới đây được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền và phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Đặc biệt với vợt cầu lông có chỉ số 5U rất thích hợp với chị em phụ nữ, người có cổ tay yếu. Việc sử dụng chiếc vợt có số U cao sẽ hỗ trợ người chơi cầu lông thi triển kỹ thuật chơi dễ dàng.

U là chữ cái đầu tiên của từ Under và có mốc chuẩn là 100gram biểu thị trọng lượng cây vợt cầu lông. Mỗi đơn vị U tương ứng với 5 gram. Khi xem trên phần cán vợt bạn thường thấy những thông số 4U, 3U, 2U,... khi số U càng cao thì trọng lượng vợt càng nhẹ.

1. Vợt cầu lông 5U Yonex ArcSaber 9FL

Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 9FL có thiết kế siêu nhẹ (5U) đặc biệt thích hợp với phụ nữ. Ngoài ra, đây cũng là mẫu vợt có độ cân bằng mặt vợt ổn định giúp chị em phát huy tối đa khả năng tấn công khi đánh cầu lông. Bên cạnh đó, thân vợt cứng vừa, phản tạt tốt, đầu không quá nặng, thủ cầu rất tốt, đập cũng rất ổn và đặc biệt có công nghệ nanotube giúp khung vợt uốn cong được trong những cú đập, giúp tặng thời gian tiếp xúc cầu và vợt cho ra những đường cầu chính xác hơn so với các dòng vợt khác. Ngoài khả năng hỗ trợ người chơi thi đấu tuyệt vời, mẫu vợt Yonex ArcSaber 9FL cũng được thiết kế khá đáng yêu với màu hồng chủ đạo.

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 5U Yonex Dành Cho Nữ

Màu hồng đáng yêu là điểm cộng cho mẫu vợt Yonex ArcSaber 9FL

2. Vợt cầu lông Yonex ASTROX 88 S

Năm trong số những mẫu vợt có chỉ số 5U, mẫu vợt ASTROX được đánh giá là khá nhẹ, nhưng cho cảm giác cầm chắc chắn rất phù hợp với chị em phụ nữ. Đây là cây vợt được hầu hết chị em có lối chơi hỗn hợp lựa chọn bởi khả năng linh hoạt khi sử dụng có thể vừa công vừa thủ hiệu quả.

3. Vợt cầu lông Yonex Voltric FB

Nếu bạn đang cần tìm mẫu vợt nhẹ, phù hợp với người mới tập chơi thì không nên bỏ qua mẫu vợt Yonex Voltric FB. Đây là mẫu vợt chỉ có trọng lượng 73g. Ngoài ra, mẫu vợt Yonex Voltric FB này thì Yonex đã cải thiện thêm môt số công nghệ giảm chấn nhằm giúp cho người chơi đưa ra những pha Smash hoặc phông cầu chuẩn xác theo ý mình mong muốn. Với trọng lượng nhẹ mẫu vợt này có thể linh hoạt trong lối đánh công-thủ kết hợp. 

4. Vợt cầu lông Yonex Voltric 5FX

Đây là mẫu vợt cầu lông yonex dành cho nữ thích đánh thiên công và có kỹ thuật đánh tương đối. Với khung vợt được làm bằng chất liệu H.M.Grphite cao cấp kết hợp với Light Feel Carbon Neo. Điều này giúp cho cây vợt cứng và mạnh. Thân vợt Yonex Voltric 5FX có độ đàn hồi cao giúp người chơi đưa ra những pha cầu với lực mạnh. Là cây vợt 5U/ G5 rất thích hợp với nữ những người đánh có lực đánh trung bình.

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 5U Yonex Dành Cho Nữ

Yonex Voltric 5FX là cay vợt được nhiều tuyển thủ lựa chọn

Trên đây là mẫu vợt cầu lông 5U với trọng lượng khá nhẹ đặc biệt thích hợp với những chị em phụ nữ. Ngoài chú trọng đến đầu tư thiết bị thể thao, để chơi tốt môn cầu lông bạn cũng cần có một thể lực và tinh thần chiến binh thật tốt. Với cách chạy bộ tại nhà bằng máy tập chạy bộ giá rẻ bạn sẽ có được sức khỏe và phong độ thi đấu đỉnh cao xuyên suốt trận đấu.

Nguyễn Nụ

Xem thêm thiết bị tập chăm sóc sức khỏe tại nhà:

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về một số vấn đề về chăm sóc sức khỏe tại nhà. Xem thêm bài viết tin tức khác trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm