• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Những Ưu Điểm Của Vợt Cầu Lông 9000c Hãng LiNing

Hãng cầu lông Lining đã cho ra mắt cây vợt cầu lông 9000c mang tên Aeronaut. Ngay từ khi xuất hiện, đây là một sự lựa chọn của rất nhiều người muốn chơi cầu lông chuyên nghiệp. Aeronaut 9000C có những ưu điểm như thế nào mà lại được săn đón nhiệt tình như vậy? Hãy cùng tìm hiểu cặn kẽ bằng cách đọc hết bài viết này bạn nhé!

1. Vợt cầu lông 9000c - Lining Aeronaut 

Vợt cầu lông 9000c Lining Aeronaut có khung thiết kế bằng sợi carbon và khung hình thiết kế hầm gió. Đây là loại vợt tuyệt đỉnh được xây dựng trên các nền tảng công nghệ hàng đầu. Đặc biệt là khung hình hầm gió giúp tạo ra một luồn không khí tích hợp vào đầu vợt. Việc này sẽ hỗ trợ làm giảm đi sức cản của không khí, từ đó tạo ra một tốc độ đi cầu nhanh nhẹn, trục cứng cáp. Thiết kế đầu vợt cũng đảm bảo sự đàn hồi cao cho những pha lực đẩy nhanh. Do vậy mà đây là một cây vợt cầu lông 9000c lý tưởng cho những ai đang muốn theo đuổi cầu lông chuyên nghiệp với lối chơi chuyển đổi nhanh giữa tấn công - phòng thủ.

vợt cầu lông 9000c

Cây vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000c

2. Những công nghệ được sử dụng trong vợt cầu lông 9000c Lining Aeronaut

2.1. Công nghệ Wing Stabilizer

Công nghệ Wing Stabilizer là một dạng công nghệ hàng không, giúp giải phóng bộ nhớ hiệu suất của kim loại, đồng thời cải thiện kiểm soát các nét chặt chẽ. Ứng dụng của công nghệ này lên cây vợt cầu lông 9000c đó chính là nhằm tạo ra cơ chế ổn định cánh hai bên của lưới vợt.

vợt cầu lông 9000c

Cây vợt được lựa chọn mang đi thi đấu

2.2. Công nghệ MPCF Reinforcing Technology

Nhờ vào các sợi carbon nhiều lớp mà cây vợt được chế tạo với một sức mạnh và tuổi thọ cao cho sản phẩm.

2.3. Công nghệ Dynamin-opt-imun Frame

Đây là công nghệ giúp cho người chơi di chuyển được vợt ở những thế cao hơn mà không bị hạn chế bởi lực cản không khí. Ngoài ra, nó còn giúp tối ưu hóa cấu trúc khí động lực học của vợt. Từ đó tạo ra hệ thống tấn công - phòng thủ hữu hiệu cho người chơi từ cây vợt cầu lông 9000c này.

2.4. Công nghệ Aerotec Beam System

Nhờ vào sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, hỗ trợ tính toán và thu nhận dữ liệu thực tế mà các chuyên gia đã tạo ra những cấu trúc, hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản rất thấp và cường độ cao. Điều này giúp cho người chơi tạo ra nhiều hiệu suất cho nhiều pha đánh lực mạnh, tấn công.

vợt cầu lông 9000c

Màu sắc và hình dáng tuyệt vời của cây vợt này

Trên đây là những thông tin về các ưu điểm của cây vợt cầu lông 9000c - Lining Aeronaut. Hy vọng, với gợi ý trên đây, bạn có thể có thêm căn cứ để lựa chọn được một công cụ giúp hỗ trợ chơi thể thao tốt nhất, phù hợp nhất cho bản thân mình. Ngoài môn cầu lông, bạn rất nên luyện tập thêm môn chạy bộ, đạp xe, bóng đá, bơi lội,... để giữ gìn được một sức khỏe vàng và một tinh thần chiến binh mạnh mẽ. Đặc biệt, khi không có nhiều thời gian để luyện tập, bạn nên tham khảo ngay máy tập chạy bộ giá rẻ hoặc máy tập thể dục đạp xe để có được những phương tiện tốt nhất, từ đó dễ dàng nâng cao sức khỏe một cách tốt hơn. Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm hay những thông tin liên quan, đừng quên gọi ngay đến số hotline 1800 8654 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Kiddo Nguyễn

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.