• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Quả cầu lông Hải Yến có tốt không?

Cầu lông Hải Yến là một trong những thương hiệu cầu lông nổi tiếng tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng khi sản xuất những quả cầu chất lượng với giá thành phải chăng. Cầu Lông của hãng Hải Yến còn là đơn vị tài trợ cho rất nhiều trận tranh tài cầu lông tại Việt Nam.

Quả cầu lông là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong thi đấu cầu lông. Tuy nhiên, nhiều người chỉ quan tâm đến cây vợt của mình mà ít để ý đến quả cầu lông. Trên thực tế, một quả cầu lông phù hợp sẽ giúp bạn nâng cao thành tích hơn trong luyện tập và thi đấu rất nhiều.

1. Quả cầu lông là gì?

Quả cầu lông có 2 phần chính là phần tán cầu (cánh lông) và phần đế cầu. Phần đế cầu thường được làm từ các chất liệu tương tự như nút bần của chai rượu. Còn phần tán cầu có thể được làm từ lông vũ tự nhiên hay các vật liệu tổng hợp khác.

Quả cầu là loại cầu được gắn lông vũ có đặc tính khí động học độc đáo khiến nó bay khác với các quả bóng được sử dụng trong hầu hết các môn thể thao vợt. Đặc biệt, lông vũ tạo ra lực cản cao hơn nhiều, làm cho quả cầu giảm tốc nhanh hơn quả bóng. Shuttlecocks có tốc độ tối đa cao hơn nhiều so với các môn thể thao dùng vợt khác. Vì môn bay đá cầu thường bị ảnh hưởng bởi gió, nên môn cầu lông thi đấu luôn được chơi trong nhà. Cầu lông cũng được chơi ngoài trời như một hoạt động giải trí thông thường, thường là một trò chơi trong vườn hoặc bãi biển.

Cầu lông Hải Yến cũng là một trong những thương hiệu có có chất lượng nguyên vật liệu tốt.

Quả Cầu Lông Hải Yến Có Tốt Không?

Quả cầu lông được làm từ lông vũ hoặc vật liệu tổng hợp

2. Cách chọn cầu lông phù hợp

Những người chơi khác nhau có những lựa chọn khác nhau và thích đánh cầu với tốc độ khác nhau. Nhưng các lựa chọn có thể khác nhau tùy thuộc vào phong cách chơi của người chơi, giới tính,.... Thông thường, trẻ em và phụ nữ mới bắt đầu chơi lựa chọn quả cầu lông di chuyển nhanh hơn và lâu hơn. Mặc dù người chơi có thể có các sở thích khác nhau do mức độ kinh nghiệm của họ. Những người mới bắt đầu nên bắt đầu hành trình của mình bằng cầu lông có tốc độ tương đối cao hơn. 

Quả cầu bằng nhựa bền hơn và rẻ hơn và quả cầu bằng lông vũ kém bền và đắt hơn, nhưng quả cầu bằng lông vũ có chất lượng tốt hơn so với con thoi bằng nhựa. Âm thanh khi đập vào quả cầu bằng lông vũ cũng có sự khác biệt so với cầu lông bằng vật liệu tổng hợp. Cầu lông Hải Yến có phần đá cầu bền, dễ đánh, tạo độ tưng khi chạm vào vợt.

Quả Cầu Lông Hải Yến Có Tốt Không?

Quả cầu lông bằng lông vũ có độ bền kém hơn cầu lông bằng nhựa

3. Quả cầu lông Hải Yến có tốt không?

Quả cầu Hải Yến là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam bởi độ bền và giá thành rẻ. Những quả cầu do thương hiệu này sản xuất thường làm bằng lông vịt, có độ bền cao, giá thành rẻ. Nếu so sánh quả những quả cầu lông làm bằng lông ngỗng so với lông vịt thì sẽ có những chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, trong phân khúc giá rẻ thì ít có mẫu cầu lông nào trên thế giới cạnh tranh được với cầu lông Hải Yến.

Trên đây là những thông tin về cầu lông Hải Yến. Dựa vào những thông tin này bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp để luyện tập và rèn luyện sức khỏe. Ngoài chơi cầu lông để cải thiện thể lực bạn cũng có thể chạy bộ ngay tại nhà bằng máy chạy bộ điện để cải thiện thể lực, tinh thần. Với việc làm đơn giản này bạn đã góp phần xây dựng một Việt Nam tự lực, hùng cường.

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.