1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Quả cầu lông Hải Yến có tốt không?

Ngày cập nhật: 18/11/2021 15:04:46

Cầu lông Hải Yến là một trong những thương hiệu cầu lông nổi tiếng tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng khi sản xuất những quả cầu chất lượng với giá thành phải chăng. Cầu Lông của hãng Hải Yến còn là đơn vị tài trợ cho rất nhiều trận tranh tài cầu lông tại Việt Nam.

Quả cầu lông là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong thi đấu cầu lông. Tuy nhiên, nhiều người chỉ quan tâm đến cây vợt của mình mà ít để ý đến quả cầu lông. Trên thực tế, một quả cầu lông phù hợp sẽ giúp bạn nâng cao thành tích hơn trong luyện tập và thi đấu rất nhiều.

1. Quả cầu lông là gì?

Quả cầu lông có 2 phần chính là phần tán cầu (cánh lông) và phần đế cầu. Phần đế cầu thường được làm từ các chất liệu tương tự như nút bần của chai rượu. Còn phần tán cầu có thể được làm từ lông vũ tự nhiên hay các vật liệu tổng hợp khác.

Quả cầu là loại cầu được gắn lông vũ có đặc tính khí động học độc đáo khiến nó bay khác với các quả bóng được sử dụng trong hầu hết các môn thể thao vợt. Đặc biệt, lông vũ tạo ra lực cản cao hơn nhiều, làm cho quả cầu giảm tốc nhanh hơn quả bóng. Shuttlecocks có tốc độ tối đa cao hơn nhiều so với các môn thể thao dùng vợt khác. Vì môn bay đá cầu thường bị ảnh hưởng bởi gió, nên môn cầu lông thi đấu luôn được chơi trong nhà. Cầu lông cũng được chơi ngoài trời như một hoạt động giải trí thông thường, thường là một trò chơi trong vườn hoặc bãi biển.

Cầu lông Hải Yến cũng là một trong những thương hiệu có có chất lượng nguyên vật liệu tốt. Đây là một sản phẩm đáng tự hào của người Việt trong thời đại hội nhập mới. Khi sản phẩm của người Việt cũng có chất lượng không hề thua kém những sản phẩm quốc tế. Người Việt giờ đây có thể tự tin sử dụng sản phẩm Việt - dễ dàng mua sắm và chất lượng đảm bảo.

cầu lông hải yến

Quả cầu lông được làm từ lông vũ hoặc vật liệu tổng hợp

2. Cách chọn cầu lông phù hợp

Những người chơi khác nhau có những lựa chọn khác nhau và thích đánh cầu với tốc độ khác nhau. Nhưng các lựa chọn có thể khác nhau tùy thuộc vào phong cách chơi của người chơi, giới tính,.... Thông thường, trẻ em và phụ nữ mới bắt đầu chơi lựa chọn quả cầu lông di chuyển nhanh hơn và lâu hơn. Mặc dù người chơi có thể có các sở thích khác nhau do mức độ kinh nghiệm của họ. Những người mới bắt đầu nên bắt đầu hành trình của mình bằng cầu lông có tốc độ tương đối cao hơn. 

Quả cầu bằng nhựa bền hơn và rẻ hơn và quả cầu bằng lông vũ kém bền và đắt hơn, nhưng quả cầu bằng lông vũ có chất lượng tốt hơn so với con thoi bằng nhựa. Âm thanh khi đập vào quả cầu bằng lông vũ cũng có sự khác biệt so với cầu lông bằng vật liệu tổng hợp. Cầu lông Hải Yến có phần đá cầu bền, dễ đánh, tạo độ tưng khi chạm vào vợt.

cầu lông hải yến

Quả cầu lông bằng lông vũ có độ bền kém hơn cầu lông bằng nhựa

3. Quả cầu lông Hải Yến có tốt không?

Quả cầu Hải Yến là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam bởi độ bền và giá thành rẻ. Những quả cầu do thương hiệu này sản xuất thường làm bằng lông vịt, có độ bền cao, giá thành rẻ. Nếu so sánh quả những quả cầu lông làm bằng lông ngỗng so với lông vịt thì sẽ có những chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, trong phân khúc giá rẻ thì ít có mẫu cầu lông nào trên thế giới cạnh tranh được với cầu lông Hải Yến.

3.1. Quả cầu Hải Yến S70 - Lựa chọn số 1 cho dân chơi phong trào

Quả cầu lông Hải Yến S70 chính là một sự lựa chọn số một cho người chơi vận động theo phong trào. Đây là sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam. Nó được sản xuất dựa trên dây chuyền tự động. Được chứng minh đạt trên 80% theo tiêu chuẩn của liên đoàn cầu lông thế giới BWF. Đây là một đặc điểm vượt trội đáng kể của thương hiệu này.

cầu lông hải yến

Sản phẩm của người Việt, đạt tiêu chuẩn Quốc tế

 • Quả cầu lông Hải Yến S70 bay khá độ ổn định. Phần cáng được thiết kế tương đối tốt nhưng sẽ còn bị phụ thuộc vào kỹ thuật của người chơi và một phần khác là phụ thuộc vào độ ẩm hiện có của môi trường sân. Hình dáng của quả cầu có thể khác. Theo như thông số của phía nhà sản xuất, loại cầu này được chia thành 5 loại. Bao gồm  số 2, 3, 4 và số 5. Số càng lớn càng thì sẽ phù hợp với khí hậu dày đặc. Số lượng cầu khi thuộc nhóm thấp và nhỏ hơn, nó sẽ phù hợp với những vùng có không khí loãng. Ví dụ như vùng Tây Nguyên, Lâm Đồng, ... chẳng hạn.
 • Quả cầu số 4, 5: nhẹ, phù hợp với người chơi trung bình và cao tuổi.
 • Quả cầu số 3: phù hợp phong trào thanh niên.

3.2. Quả cầu lông xanh đỏ Hải Yến - Độ nảy tốt, bắt cầu nhanh và độ chính xác cao

Quả cầu lông này có những đặc điểm như sau:

cầu lông hải yến

Đặc điểm của quả cầu lông

 • Quả cầu lông xanh đỏ Hải Yến chính là một phụ kiện cần có khi bạn muốn chơi cầu lông. Quả cầu được thiết kế với độ nảy cực tốt, cầu cũng nhanh và chính xác giúp người chơi thực hiện những cú đánh có được độ chính xác cao.
 • Quả cầu lông Hải Yến chất lượng màu xanh đỏ này đồng thời cũng được làm từ lông gia cầm. Toàn bộ lông đã trải qua quá trình sản xuất kỹ lưỡng. Thông qua đó để loại bỏ bụi bẩn, tăng độ bền tối ưu cho sản phẩm. Cầu lông cũng có tính nhẹ đặc trưng. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp thu các pha smash cầu lý tưởng hoàn hảo.
 • Quả cầu của hãng Hải Yến xanh đỏ này được làm bằng cánh gia cầm tự nhiên. Cùng với đó là kỹ thuật hiện đại nhất với chất lượng đã được kiểm định chặt chẽ qua thời gian. Có thể nói, đây chính là quả cầu cực kỳ ổn định, nó bay rất nhanh, chắc tay, rất bền bỉ. Chất lượng cầu được đánh giá ở mức khá. Thế nhưng bạn cũng hạn chế đánh mạnh, đánh nhiều ở phần cánh. Bởi vì điều này có thể khiến các sợi lông dễ gãy làm giảm chất lượng quả cầu.
 • Với hộp đựng 12 quả cầu, sản phẩm giúp người dùng dễ dàng bảo quản và mang theo bên mình mỗi khi cần thiết. Sản phẩm được bổ sung số lượng lớn. Điều này còn giúp người dùng có thời gian sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí mua sắm.

3.3. Cầu Hải Yến Xám Bạc - Giá rẻ cho người mới bắt đầu mới chơi

Đây cũng là sản phẩm đáng cân nhắc, chọn mua:

 • Cầu lông Hải Yến Xám Bạc có giá khá rẻ cho người mới bắt đầu. Chất liệu được làm từ lông gia cầm tự nhiên với kỹ thuật sản xuất hiện đại. Đặc điểm này sẽ giúp mang đến cho sản phẩm độ nhẹ và độ bền đặc trưng của thương hiệu Hải Yến.
 • Sản phẩm này được làm từ lông gia cầm cũng đã trải qua một quy trình sản xuất kỹ lưỡng để loại bỏ tạp chất. Kỹ thuật này sẽ giúp tăng độ bền cho sản phẩm. Cầu lông nhờ vậy mà cũng có được tính nhẹ nhàng đặc trưng. Bạn có thể thoải mái vung cầu, tạo ra những pha phản tạt đẹp mắt.
 • Sản phẩm thích hợp dùng để cho người mới tập chơi và luyện các kỹ thuật cầu lông cơ bản, thông thường tại nhà.
 • Sản phẩm cầu lông này cũng phù hợp với nhiều đối tượng. Ta có thể kể đến, bao gồm từ người già đến trẻ em vẫn có thể tập luyện để từ đó rèn luyện sức khỏe.
 • Cầu cũng tương đối nhẹ. Đặc điểm này sẽ giúp bạn dễ dàng đánh và có những đường đi lý tưởng và chính xác những đường bạn muốn.
 • Sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam, cụ thể là của thương hiệu Hải Yến. Đây là một thương hiệu đáng tin cậy, rất an toàn cho người sử dụng, không sử dụng các chất liệu, thành phần độc hại.

cầu lông hải yến

Quả cầu lông Hải Yến

Trên đây là những thông tin về cầu lông Hải Yến. Dựa vào những thông tin này bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp để luyện tập và rèn luyện sức khỏe. Ngoài chơi cầu lông để cải thiện thể lực bạn cũng có thể chạy bộ ngay tại nhà bằng máy chạy bộ điện để cải thiện thể lực, tinh thần. Với việc làm đơn giản này bạn đã góp phần xây dựng một Việt Nam tự lực, hùng cường.

Elipsport giới thiệu bạn đọc top những thiết bị tập chăm sóc sức khỏe tại nhà tốt nhất với mức giá ưu đãi trên thị trường:

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi chơi cầu lông. Xem thêm bài viết tin tức khác trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Câu hỏi thường gặp
Quả cầu là loại cầu được gắn lông vũ có đặc tính khí động học độc đáo khiến nó bay khác với các quả bóng được sử dụng trong hầu hết các môn thể thao vợt
Danh mục sản phẩm