Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Bảng Xếp Hạng Top 10 Cầu Lông Việt Nam

Top 10 cầu lông Việt Nam đang ghi danh những tay vợt xuất sắc, có thành tựu cống hiến hết mình cho nền thể thao nước nhà. Họ không những đứng đầu quốc gia mà còn đạt được rất nhiều giải thưởng trên đấu trường châu lục và quốc tế.

Hãy cùng "điểm mặt", đọc tên lần lượt 2 tay vợt xuất sắc nhất trong top 10 tay vợt cầu lông Việt Nam và xem rằng, họ đã và đang truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ sau này như thế nào bạn nhé!

1. Top 10 cầu lông Việt Nam: Nguyễn Tiến Minh

Không còn nghi ngờ gì nữa, cái tên đầu tiên trong top 10 cầu lông Việt Nam chính là Nguyễn Tiến Minh (sinh ngày 12 tháng 2 năm 1983). Anh có lẽ là tay vợt xuất sắc nhất lịch sử Việt Nam không chỉ trong hiện tại mà hơn 15-20 năm qua. Anh cũng là một trường hợp khá đặc biệt của cầu lông thế giới. Khi khởi đầu, anh chỉ là một vận động viên phong trào, không được đào tạo bài bản, cũng không có HLV nào rèn giũa. Thế nhưng, Tiến Minh đã vươn lên bằng niềm đam mê và ý chí mãnh liệt, lọt vào top các tay vợt xuất sắc nhất.

top 10 cầu lông việt nam

Huyền thoại cầu lông Việt Nam - Nguyễn Tiến Minh

2. Nguyễn Hải Đăng - tài không đợi tuổi

Kế thừa Nguyễn Tiến Minh và đứng thứ 2 trong top 10 cầu lông Việt Nam đó chính là Nguyễn Hải Đăng. Cậu bé này sinh năm 2000. Cậu thuận tay trái và cũng không có được thể hình quá cao to (cậu chỉ cao gần 1m70). Thế nhưng Nguyễn Hải Đăng có phong cách và lối chơi rất giống với tay vợt số 1 thế giới hiện tại – Kento Momota (Nhật Bản). Cũng vì vậy nên anh đã có biệt danh “Momota của Việt Nam”.

top 10 cầu lông việt nam

Hạt giống tiềm năng của cầu lông Việt Nam

3. Bảng xếp hạng cầu lông Việt Nam - top 10 danh giá

Hiện nay, chúng ta đã không còn xa lạ gì với những gương mặt làm rạng danh nền cầu lông nước nhà. Họ chính là những Tiến Tuấn, Đình Hoàng, Đức Phát, Mạnh An, Thiên Lộc, Cao Cường, Văn Tuấn,... Cứ mỗi mùa thi đấu đi qua, ta lại thêm một lần nể phục những chàng trai với nỗ lực bền bỉ, không ngơi nghỉ này. Trong tương lai, họ chính là thành phần hứa hẹn mang cầu lông Việt Nam đi chinh phục mọi đấu trường trên thế giới.

top 10 cầu lông việt nam

Top 10 cầu lông Việt Nam

Trên đây, chúng ta đã điểm qua top 10 cầu lông Việt Nam xuất sắc nhất tính tới thời điểm hiện tại. Có thể thấy rằng, để có được thành công đó, họ đã phải nỗ lực rèn luyện khắc nghiệt mỗi ngày trôi qua. Bởi môn cầu lông không chỉ đòi hỏi kỹ năng mà đó còn là sức bền, tốc độ, tinh thần chiến binh thép không khuất phục trước mọi khó khăn. Do vậy, các tay vợt thường phải áp dụng kết hợp vận động với những bộ môn khác như chạy bộ với máy chạy bộ điện giá rẻ hoặc đạp xe dặm trường, hay đạp xe đạp tập gym,... Tất cả những tôi luyện đó mới giúp họ dấn bước thành công và trở thành những nhân tố sáng giá xây dựng nên một Việt Nam tự lực tự cường. Bạn cũng có thể giống như họ nếu tập luyện thể chất ngay hôm nay. Mọi thiết bị, sản phẩm hữu ích nhất đều có mặt trên elipsport.vn. Hãy tham khảo nhé!

Kiddo Nguyễn

Để có thể nâng cao khả năng chơi thể thao dần tốt hơn, bạn cũng cần phải nâng tầm thể lực của mình để có thể phát huy tối đa hiệu quả luyện tập. Hãy kết hợp môn cầu lông với những bộ môn khác như chạy bộ, đạp xe,... với các thiết bị hỗ trợ như máy chạy bộ, xe đạp tập gym, ghế massage,... Chỉ có như thế thì cơ thể mới được trau dồi sức khỏe một cách toàn diện và đảm bảo một tinh thần chiến binh, một ý chí thể thao mạnh mẽ.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.