Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Đánh giá vợt cầu lông Fleet Woven 1000 có tốt để mua không?

Vợt cầu lông Fleet Woven 1000 là một sản phẩm có mức giá tầm trung nhưng chất lượng lại khiến nhiều người dùng phải cảm thấy bất ngờ. Nhiều người ví von, cây vợt này được sinh ra để dành cho những người chơi theo phong trào và tiến đến những mức cao hơn như bán chuyên, chuyên nghiệp,....

Vậy, thực hư về chuyện cây vợt cầu lông Fleet Woven 1000 có chất lượng như thế nào sẽ được bật mí và chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây. Nếu bạn là một lông thủ chính hiệu, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua bài viết này.

1. Đánh giá chung về cây vợt cầu lông Fleet Woven 1000

Vợt cầu lông Fleet Woven 1000 có sự kết hợp công nghệ mang tính đặc biệt của dòng Fleet. Trong đó, phải kể đến công nghệ L.A.D áp dụng lên khung vợt. Chính công nghệ này đã giúp cho khung vợt tăng khả năng chịu và tốc độ đi vợt, vung vợt cực nhanh. Cũng nhờ công nghệ này mà khung chữ T. Kết cấu này giúp giảm lực cản, đồng thời tăng tốc độ lý, giúp người chơi tấn công liên tục một cách nhanh chóng, uy lực nhất.

vợt cầu lông fleet woven 1000

Vợt cầu lông Fleet Woven 1000 tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến, giúp cho nó dần trở nên hoàn hảo hơn

Đặc biệt, ta phải kể đến lớp sơn nhám tích hợp cacbon chống bong tróc hoàn toàn mới. Lớp sơn này đã tạo ra vẻ ngoài hoàn hảo, bắt mắt nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.

2. Thông số kỹ thuật của vợt cầu lông Fleet Woven 1000

Vợt cầu lông Fleet Woven 1000 có các thông số kỹ thuật như sau:

  • Dạng khung của vợt: Small flat/ LAD low drag
  • Số lỗ của vợt: 72
  • Màu sắc thiết kế: Đen, trắng, cam
  • Công nghệ trang bị trong vợt: Ultra-Rigid Carbon fiber + Nano Woven Fiber reinforced  + Muscle Power
  • Trọng lượng của vợt: 2U (90-94g), 3U (85-89g), 4U (80-84g)
  • Cỡ cán của vợt: chỉ có G2
  • Điểm cân bằng của vợt: 285 – 295 mm
  • Sức căng của vợt: 32lbs – 2U, 30lbs – 3U, 28lbs – 4U
  • Độ cứng của vợt: trung bình

3. Những ai phù hợp với vợt cầu lông Fleet Woven 1000

Vợt cầu lông Fleet Woven 1000 là sản phẩm dành cho những người thích đánh tấn công và điều cầu phản tạt. Những ai đang chơi bán chuyên muốn tiến đến mức chuyên nghiệp nên sử dụng cây vợt này. Tất nhiên, lúc mới làm quen với Fleet Woven 1000, người chơi sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Nhưng sau đó, bạn sẽ dần thuần phục và điều khiển cả trận đấu một cách điêu luyện.

vợt cầu lông fleet woven 1000

Cây vợt cầu lông này phù hợp với những ai thích chơi theo lối tấn công, điều cầu linh hoạt

Trên đây là những thông tin về vợt cầu lông Fleet Woven 1000. Để chơi được cầu lông sao cho thật hiệu quả, ngoài việc sở hữu một cây vợt tốt, bạn cũng cần có một nền tảng kỹ thuật lẫn thể lực chắc chắn. Muốn có tất cả những điều đó, bạn phải chăm chỉ tập luyện với một chế độ kỷ luật. Sử dụng thêm máy chạy bộ và xe đạp tập là cách nhanh nhất, tốt nhất giúp bạn tốc độ hơn, bền bỉ bằng một tinh thần chiến binh mạnh mẽ. Các sản phẩm của Tập đoàn Thể thao Elipsport luôn hướng đến mục tiêu xây dựng nên một Việt Nam tự lực hùng cường nhờ vào từng cá thể khỏe mạnh. Hãy liên hệ 1800 6854 để được tư vấn cụ thể hơn nữa bạn nhé!

Kiddo Nguyễn

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.