• 1800 6854
 • 0
 • 1800 6854

Cách Chọn Vợt Cầu Lông Cũ Giá Rẻ Chất Lượng

Mua vợt cầu lông cũ giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên việc chọn vợt cũ nếu không có kinh nghiệm có thể khiến bạn mua phải những mẫu vợt kém chất lượng, vợt hàng fake,... Để chọn được cây vợt phù hợp bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Vợt cầu lông cũ có ưu điểm lớn nhất là giá rẻ. Với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với việc mua mới nên sản phẩm vợt cũ vẫn được nhiều người hướng đến. Tuy nhiên việc mua vợt cũ còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Do vậy, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua. Dưới đây là cách để mua vợt cũ chất lượng.

1. Kiểm tra ngoại hình của vợt

 • Kiểm tra thân vợt: Bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng trên thân vợt để chắc chắn vợt không có một vết nứt nào dù là rất nhỏ. Đặc biệt những bộ phận bạn nên xem xét kỹ như: Khung phần mặt vợt, cán vợt, tay cầm,... Nếu vợt nứt chứng tỏ trước đó cây vợt đã trải qua quá trình va đập mạnh. Bạn cần quan sát kỹ bởi hiện nay có nhiều gian thương đã khéo léo hàn lại vết nứt.
 • Kiểm tra lớp sơn: Bạn nên chọn cây vợt có lớp sơn bóng, đều màu, không bong tróc. Với những cây vợt bị bong tróc nhiều thì chắc chắn trước đó nó đã trải qua rất nhiều lần sử dụng. 
 • Bề mặt vợt: Bạn cần xem xét bề mặt vợt và độ căng dây vợt. Để thử vợt có độ căng tốt không bạn có thể sử dụng căng vợt ở mức 20-28 lbs. 
 • Gen vợt: Phần gen vợt tuy là chi tiết nhỏ nhưng được đánh giá là rất quan trọng. Việc phần gen vợt bị đứt hoặc mất gen thì bạn không nên sử dụng. Bởi dây cước sẽ ăn vào khung vợt và gây ra tình trạng ăn mòn.
 • Tay cầm: Bạn có thể nhìn vào tay cầm và phần dây quấn cán vợt để biết cây vợt này đã qua sử dụng đã lâu chưa. Phần dây quấn cán chắc chắn, không bị đứt gãy.

Cách Chọn Vợt Cầu Lông Cũ Giá Rẻ Chất Lượng

Cần kiểm tra khi trước khi mua vợt cầu lông cũ

2. Kiểm tra hàng thật giả

Việc mua vợt cũ bạn cần dựa vào những thông tin dưới đây để biết đó có là cây vợt thật hoặc vợt hàng nhái.

 • Tem chống hàng giả: Vợt thật sẽ có 1 lớp tem 3D và tem chống hàng giả của Bộ Công An. Đối với vợt của Yonex thì chiêc tem này được dán trên cán vợt. Nếu xoay nghiêng vượt mà chiếc tem không chuyển màu thì là vợt giả. 
 • Số seri được in trên cán vợt hoặc được khắc bằng laze. Những cây vợt hàng chất lượng cao thường những chi tiết in, khắc rất tinh tế, rõ nét và tỉ mỉ.
 • Nắp vợt: Nắp cán vợt hàng thật sẽ vừa khít với vợt và được in logo rõ nét.
 • Phiếu bảo hành: Bạn cũng có thể dựa vào phiếu bảo hành để an tâm khi mua hàng. 

Cách Chọn Vợt Cầu Lông Cũ Giá Rẻ Chất Lượng

Phần nắp của vợt cầu lông Yonex luôn có màu xanh lá cây và in logo Yonex rõ nét

3. Độ tin cậy của nhà bán hàng

Khi mua hàng cũ bạn nên chọn những nơi bán vợt cầu lông cũ giá rẻ có uy tín về thương hiệu. Với những địa chỉ có thương hiệu uy tín sẽ không vì 1 sản phẩm kém chất lượng mà đánh mất đi uy tín của mình. Để an tâm hơn, bạn nên tham khảo những review về cửa hàng, sản phẩm trước khi mua. 

Trên đây là cách chọn vợt cầu lông cũ giá rẻ chất lượng được nhiều người áp dụng. Bạn cũng có thể áp dụng theo cách này để chọn cho mình cây vợt chất lượng. Ngoài việc chọn vợt chất lượng, để chơi tốt cầu lông bạn cũng cần chuẩn bị một thể lực thật tốt, một tinh thần chiến binh. Áp dụng những tính năng của máy chạy bộ sẽ giúp bạn có một thể lực tốt, sức khỏe dẻo dai và tốc độ. Đây là những yếu tố giúp bạn luyện tập, thi đấu cầu lông hiệu quả.

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.