• 1800 6854

Danh sách vợt cầu lông Yonex Astrox đáng mua nhất 2002

Sau khi nắm được những lưu ý khi mua vợt cầu lông cho người mới chơi, ta có thể thấy được rằng vợt cầu lông Yonex Astrox là một trong những dòng vợt cầu lông rất đáng để đầu tư. Dưới đây là danh sách những cây vợt dòng Astrox của Yonex đáng mua nhất mà bạn nên tham khảo.

Astrox là dòng vợt có nhiều tính năng ưu việt được người chơi đánh giá rất cao. Đa phần những sản phẩm vợt cầu lông dòng này chủ yếu thiên về lối đánh tấn công hoặc hỗn hợp. Dưới đây là những cây vợt như vậy.

1. Vợt cầu lông Yonex Astrox 38D

Astrox 38D là cây vợt đặc biệt phù hợp với vị trí tấn công ở cuối sân. Nhờ thiết kế nặng đầu, vợt Astrox 38D có thể tung ra những cú đánh mạnh mẽ, đồng thời kiểm soát được đường đi của cầu. Người chơi không nên lầm tưởng quan điểm giá rẻ là thích hợp cho người mới chơi. Sự kết hợp giữa một cây vợt cứng và độ nặng của đầu sẽ không phù hợp cho những người không có kỹ thuật đánh cầu lông cơ bản.

Danh Sách Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Đáng Mua Nhất 2002

Yonex Astrox 38D

2. Mẫu vợt Yonex Astrox 38S

Astrox 38S có thể đạt được tốc độ vung vợt nhanh trong không khí, nhưng vẫn được khuyên dùng cho người mới bắt đầu do độ cứng của trục, khiến cho những người ít kinh nghiệm chơi cầu lông khó xử lý hơn. 

3. Vợt cầu lông Yonex Astrox 39

Astrox 39 là phiên bản cấp thấp của Astrox 99. Nó có khả năng cung cấp những cú đập dốc được tôn vinh trong Astrox 99 bị lu mờ đáng kể bởi sự khác biệt của vật liệu được sử dụng trong thành phần của vợt. Nổi bật nhất là sự vắng mặt của công nghệ Namd trong toàn bộ khung vợt Astrox 39.

Những người chơi sử dụng Astrox 39 có thể mong đợi những cú đánh tấn công sắc nét và mạnh mẽ với lưu ý rằng họ có kỹ năng xử lý cây vợt này được bán cho những người chơi cao cấp. Nếu không đúng kỹ thuật, cầm vợt sai cách có thể dẫn đến chấn thương ở vai.

Danh Sách Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Đáng Mua Nhất 2002

Yonex Astrox 39

4. Vợt Yonex Astrox 68D

Yonex Astrox 68D là cây vợt đặc biệt thích hợp với những người chơi tại vị trí sân sau. Độ cứng của Astrox 68D không phù hợp với người mới bắt đầu, nhưng khi được sử dụng đúng cách có thể chuyển thành phản ứng nhanh và khả năng kiểm soát tuyệt vời. 

5. Vợt cầu lông Yonex Astrox 68S

Astrox 68S (chữ S là viết tắt của Skill) là một phiên bản bậc trung của Astrox 88S . Cây vợt này có thể cung cấp sức mạnh tốt mà người chơi không phải mệt mỏi. Chuỗi kỹ năng phụ trong dòng vợt Astrox hướng tới những người chơi thích đập cầu, tạt cầu.

Mặc dù Astrox 68S không có tốc độ vung vợt ấn tượng hoặc chuyển động trong không khí, nhưng nó có thể hỗ trợ người chơi tạo ra những cú đánh lưới chắc chắn với độ chính xác cao.

Danh Sách Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Đáng Mua Nhất 2002

Yonex Astrox 68S

Trên đây là danh sách những mẫu vợt cầu lông Yonex Astrox đáng mua nhất 2020. Bạn có thể tham khảo những mẫu vợt này và những mẫu vợt cầu lông 5 triệu để luyện tập và thi đấu cầu lông hiệu quả. Việc lựa chọn được một cây vợt phù hợp sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong luyện tập và thi đấu. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú trọng đến thể lực và tinh thần chiến binh. Chạy bộ với máy tập chạy bộ là cách bạn nâng cao thể lực trong chơi cầu lông.

Nguyễn Nụ

Để có sức khoẻ và đôi chân nhanh nhẹ trong di chuyển trong môn cầu lông chúng ta hãy cùng nhau luyện tập thể dục thêm tại nhà và những ngày mưa, ngày bận rộn để luôn sẳn sàng có một sức khoẻ tốt trước mổi trận cầu đỉnh cao của bản thân. cùng Elipsport tham khảo một số dòng máy tập để lựa chọn cho gia đình mình nhé: máy chạy bộ Elip hoặc Xe đạp tập rất phù hợp tập luyện tại nhà, Ngoài ra giấc ngủ và giảm stress cũng rất quan trọng cho sức khoẻ bạn và gia đình nên chúng ta hãy cân nhắc lựa chọn một chiếc Ghế massage ELip sau một ngày làm việc mệt nhọc để thư giãn, giảm stress để có một giấc ngủ ngon chuẩn bị sức khoẻ và tinh thần tốt nhất trước một ngày mới đang đội bạn.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.