• 1800 6854

Danh Sách Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Đáng Mua Nhất 2002

Sau khi nắm được những lưu ý khi mua vợt cầu lông cho người mới chơi, ta có thể thấy được rằng vợt cầu lông Yonex Astrox là một trong những dòng vợt cầu lông rất đáng để đầu tư. Dưới đây là danh sách những cây vợt dòng Astrox của Yonex đáng mua nhất mà bạn nên tham khảo.

  1. Cách mạng 4.0 và xu hướng Tập Thể Dục Tại Nhà với bộ thiết bị Elipsport
  2. Các bước skincare cho da dầu mụn ẩn
  3. Các bài tập gym giúp chân hết cong, chữa chân vòng kiềng
  4. Bao nhiêu tuổi mới được tập Gym? Tập Gym sớm có hại gì không?

Astrox là dòng vợt có nhiều tính năng ưu việt được người chơi đánh giá rất cao. Đa phần những sản phẩm vợt cầu lông dòng này chủ yếu thiên về lối đánh tấn công hoặc hỗn hợp. Dưới đây là những cây vợt như vậy.

1. Yonex Astrox 38D

Astrox 38D là cây vợt đặc biệt phù hợp với vị trí tấn công ở cuối sân. Nhờ thiết kế nặng đầu, vợt Astrox 38D có thể tung ra những cú đánh mạnh mẽ, đồng thời kiểm soát được đường đi của cầu. Người chơi không nên lầm tưởng quan điểm giá rẻ là thích hợp cho người mới chơi. Sự kết hợp giữa một cây vợt cứng và độ nặng của đầu sẽ không phù hợp cho những người không có kỹ thuật đánh cầu lông cơ bản.

Danh Sách Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Đáng Mua Nhất 2002

Yonex Astrox 38D

2. Yonex Astrox 38S

Astrox 38S có thể đạt được tốc độ vung vợt nhanh trong không khí, nhưng vẫn được khuyên dùng cho người mới bắt đầu do độ cứng của trục, khiến cho những người ít kinh nghiệm chơi cầu lông khó xử lý hơn. 

3. Yonex Astrox 39

Astrox 39 là phiên bản cấp thấp của Astrox 99. Nó có khả năng cung cấp những cú đập dốc được tôn vinh trong Astrox 99 bị lu mờ đáng kể bởi sự khác biệt của vật liệu được sử dụng trong thành phần của vợt. Nổi bật nhất là sự vắng mặt của công nghệ Namd trong toàn bộ khung vợt Astrox 39.

Những người chơi sử dụng Astrox 39 có thể mong đợi những cú đánh tấn công sắc nét và mạnh mẽ với lưu ý rằng họ có kỹ năng xử lý cây vợt này được bán cho những người chơi cao cấp. Nếu không đúng kỹ thuật, cầm vợt sai cách có thể dẫn đến chấn thương ở vai.

Danh Sách Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Đáng Mua Nhất 2002

Yonex Astrox 39

Xem thêm:

  1. Những Cây Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Đẹp Nhất
  2. Vợt Cầu Lông 7U Dùng Có Tốt Không?
  3. Top 5 Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Được Yêu Thích Nhất 2020

4. Yonex Astrox 68D

Yonex Astrox 68D là cây vợt đặc biệt thích hợp với những người chơi tại vị trí sân sau. Độ cứng của Astrox 68D không phù hợp với người mới bắt đầu, nhưng khi được sử dụng đúng cách có thể chuyển thành phản ứng nhanh và khả năng kiểm soát tuyệt vời. 

5. Yonex Astrox 68S

Astrox 68S (chữ S là viết tắt của Skill) là một phiên bản bậc trung của Astrox 88S . Cây vợt này có thể cung cấp sức mạnh tốt mà người chơi không phải mệt mỏi. Chuỗi kỹ năng phụ trong dòng vợt Astrox hướng tới những người chơi thích đập cầu, tạt cầu.

Mặc dù Astrox 68S không có tốc độ vung vợt ấn tượng hoặc chuyển động trong không khí, nhưng nó có thể hỗ trợ người chơi tạo ra những cú đánh lưới chắc chắn với độ chính xác cao.

Danh Sách Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Đáng Mua Nhất 2002

Yonex Astrox 68S

Xem thêm:

  1. Những Cây Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Đáng Mua Nhất 2020
  2. Top 3 Mẫu Vợt Cầu Lông 6u Giá Rẻ Đáng Mua Nhất 2020
  3. Vợt Cầu Lông 6U Dùng Có Tốt Không?

Trên đây là danh sách những mẫu vợt cầu lông Yonex Astrox đáng mua nhất 2020. Bạn có thể tham khảo những mẫu vợt này và những mẫu vợt cầu lông 5 triệu để luyện tập và thi đấu cầu lông hiệu quả. Việc lựa chọn được một cây vợt phù hợp sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong luyện tập và thi đấu. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú trọng đến thể lực và tinh thần chiến binh. Chạy bộ với máy tập chạy bộ là cách bạn nâng cao thể lực trong chơi cầu lông.

Nguyễn Nụ

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Sản phẩm bạn quan tâm

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.