• 1800 6854

Những cây vợt cầu lông Yonex Astrox đẹp nhất

Yonex đã là thương hiệu thể thao không còn quá xa lạ với những người chơi cầu lông. Một trong những thành công vang dội của Yonex là cho ra mắt dòng sản phẩm vợt cầu lông Yonex Astrox. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá là thừa kế và tối ưu những hạn chế mà dòng Voltric đã rất thành công trước đó.

Việc chọn cho mình một cây vợt phù hợp sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình luyện tập, góp phần nâng cao thành tích khi thi đấu cầu lông. Dưới đây là những cây vợt cầu lông dòng Astrox của thương hiệu Yonex được đánh giá cao về chất lượng mà bạn nên tham khảo.

1. Vợt cầu lông Yonex Astrox 7

Yonex Astrox 7 là cây vợt có thể thực hiện trong cả trận đấu đơn và đấu đôi. Astrox 7 giúp người chơi thi triển được những pha cầu mạnh mẽ nhờ phần đầu vợt khá nặng. Tuy nhiên, với người chơi có lực cổ tay yếu có thể sẽ mất nhiều thời gian để làm quen với cây vợt không cân bằng này. Với người chơi thiên công thì đây là những mẫu vợt rất đáng để đầu tư. Tuy nhiên, trong đánh đôi đây cũng là cây vợt cho khả năng phòng ngự tuyệt vời.

Những Cây Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Đẹp Nhất

Yonex Astrox 7

2. Vợt cầu lông Yonex Astrox 55

Yonex Astrox 55 là một cây vợt có thể tạo ra một cú đấm thông qua những cú đập dốc và mạnh mẽ. Khả năng cơ động nhanh được cung cấp nhờ trọng lượng nhẹ của vợt. Người chơi sử dụng Astrox 55 có thể chuyển đổi mượt mà giữa các cú đập mạnh mẽ sang hướng phòng thủ.

Mặc dù tổng thể nhẹ, người chơi không nên bỏ qua việc củng cố lực cổ tay của họ vì độ cứng của vợt vẫn đòi hỏi người chơi phải thể hiện kỹ thuật phù hợp trong các cú đánh của họ.

3. Vợt Astrox 77 đánh cầu lông

Astrox 77 là một cây vợt toàn năng phù hợp với mọi người chơi và nhận được nhiều đánh giá cao trên toàn thế giới. Astrox 77 được làm bằng trục dài hơn một chút - và do đó, tay cầm ngắn hơn - so với phần lớn các vợt khác trên thị trường. Điều này cho phép tăng cường truyền năng lượng từ độ uốn của vợt đến khi hoàn thành cú đánh bóng. Astrox 77 hỗ trợ trong việc cải thiện sức mạnh của người chơi và được khuyên dùng cho những người thích đánh đập và chơi sau sân.

Những Cây Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Đẹp Nhất

Astrox 77

4. Vợt cầu lông Yonex Astrox 22

Astrox 22 giữ danh hiệu là cây vợt có khung nhẹ nhất do Yonex sản xuất. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người rằng sức mạnh không thể đạt được bằng vợt nhẹ hơn, Astrox 22 có thể tạo ra một cú đập mạnh khi thực hiện những động tác đập cầu trên lưới. 

Astrox 22 có thể dễ dàng tạo ra các khoảng trống từ sân sau đến sân sau và lái đến sân sau, đồng thời cũng hoạt động đáng kể trong phòng thủ. Đúng với bản chất của vợt nhẹ, các pha giết lưới và thả lưới được thực hiện không khó khăn. Độ nhẹ của đầu khung giúp người chơi trung cấp thực hiện các cú đánh sử dụng cổ tay một cách chính xác. Tuy nhiên, những cú đánh kỹ thuật hơn vào lưới vẫn đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm để thực hiện với Astrox 22.

Trên đây là những thông tin về vợt cầu lông Yonex Astrox. Ngoài những mẫu vợt này bạn cũng có thể tham khảo những vợt cầu lông 5 triệu, nơi bán vợt cầu lông 7U để có thêm sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với lối chơi của mình. Bên cạnh việc chơi cầu lông để nâng cao sức khỏe, bạn cũng có thể cải thiện sức khỏe ngay tại nhà thông qua việc luyện tập thể thao với máy chạy bộ đa năng, xe đạp tại chỗ,... Có một sức khỏe tốt chính là cách bạn góp phần xây dựng Việt Nam tự lực, hùng cường.

Nguyễn Nụ

Để có sức khoẻ và đôi chân nhanh nhẹ trong di chuyển trong môn cầu lông chúng ta hãy cùng nhau luyện tập thể dục thêm tại nhà và những ngày mưa, ngày bận rộn để luôn sẳn sàng có một sức khoẻ tốt trước mổi trận cầu đỉnh cao của bản thân. cùng Elipsport tham khảo một số dòng máy tập để lựa chọn cho gia đình mình nhé: máy chạy bộ Elip hoặc Xe đạp tập rất phù hợp tập luyện tại nhà, Ngoài ra giấc ngủ và giảm stress cũng rất quan trọng cho sức khoẻ bạn và gia đình nên chúng ta hãy cân nhắc lựa chọn một chiếc Ghế massage ELip sau một ngày làm việc mệt nhọc để thư giãn, giảm stress để có một giấc ngủ ngon chuẩn bị sức khoẻ và tinh thần tốt nhất trước một ngày mới đang đội bạn.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.