Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Top 5 Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Được Yêu Thích Nhất 2020

Bạn đang tìm kiếm những cây vợt cầu lông Yonex Astrox thì không nên bỏ qua những cây vợt dưới đây. Đây là những cây vợt dòng Astrox được đánh giá rất cao về chất lượng và có giá thành phải chăng. 

Dòng vợt Astrox là một trong những dòng vợt được cải tiến và thừa hưởng những ưu điểm của dòng vợt Voltric. Do vậy, những cây vợt này chủ yếu được thiết kế để phù hợp với những người có lối đánh thiên công hoặc lấy phòng thủ làm tấn công. Để biết vợt cầu lông yonex astrox có tốt không bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây.

1. Yonex Astrox 2

Yonex Astrox 2 là một trong ba cây vợt được thiết kế cho người mới bắt đầu. Astrox 2 có khung vợt hình hộp chắc chắn và truyền nhiều động lực hơn từ người chơi sang đánh cầu. Cây vợt rất thích hợp với người mới bắt đầu. Tuy nhiên, với người chơi chuyên nghiệp thì có thể cân nhắc chọn những mẫu vợt phù hợp hơn.

Top 5 Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Được Yêu Thích Nhất 2020

Yonex Astrox 2

2. Yonex Astrox Smash

Yonex Astrox Smash là một cây vợt nhẹ có thể giúp người mới bắt đầu khai thác khả năng đập cầu của họ. Astrox Smash kết hợp các công nghệ và tính năng của Astrox với trọng lượng nhẹ để hỗ trợ những người chơi có thể chưa đủ sức tạo ra những cú đập mạnh mẽ. Vợt nhanh và mượt mà trong không khí, cho phép người chơi đánh cầu và chơi các cú đánh trên đầu một cách dễ dàng.

3. Yonex Astrox FB

Astrox FB được cho là người kế nhiệm cho Voltric FB. Astrox FB là một cây vợt nhẹ khác hướng đến những người mới bắt đầu, những người chưa thành thạo cách quản lý năng lượng hiệu quả khi thực hiện các cú đánh. Sự nhẹ nhàng của Astrox FB mang lại đòn roi tuyệt vời , đó là đòn đánh quả cầu bằng một cú đánh ngắn. Khả năng phản hồi của vợt cho phép người chơi kiểm soát vượt trội trên lưới và giữa sân, trong khi vẫn có thể tạo ra những cú đập đáng sợ.

Top 5 Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Được Yêu Thích Nhất 2020

Yonex Astrox FB

4. Yonex Astrox 5 FX

Yonex Astrox 5 FX sử dụng công nghệ Light Feel Carbon Neo, tạo ra cảm giác nhẹ hơn và linh hoạt khi cầu chạm bóng, giảm thiểu độ rung của người chơi. Là một cây vợt tầm trung giúp người chơi đập và phòng thủ vì nó không mang lại tốc độ vung vợt lớn hoặc lực đẩy nhanh. Người mới bắt đầu sẽ thấy rằng Astrox 5 FX cung cấp rất ít hoặc không hỗ trợ gì cho trò chơi của họ.

5. Yonex Astrox 68D

Nếu bạn chưa biết vợt cầu lông 68d của hãng nào thì có thể tham khảo ngay nội dung sau. Vợt cầu lông vợt cầu lông 68D là cây vợt đến từ hãng Yonex của Nhật Bản. Yonex Astrox 68D là một cây vợt theo phong cách tấn công hướng đến những người chơi thiên về tấn công. Astrox 68D cho phép dễ dàng cầm vợt, cho phép người chơi điều khiển vợt theo ý muốn của họ một cách dễ dàng. Với khả năng kiểm soát vợt dễ quản lý, người chơi trung cấp có thể tung ra những cú đánh uy lực vào đối thủ của họ.

Top 5 Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Được Yêu Thích Nhất 2020

Yonex Astrox 68D

Trên đây là những cây vợt cầu lông Yonex Astrox được nhiều người tin dùng. Bạn cũng có thể sử dụng những cây vợt này để cải thiện thành tích khi luyện tập, thi đấu cầu lông. Tuy nhiên, việc chọn một cây vợt tốt thôi là chưa đủ. Để chơi cầu lông tốt bạn cần rèn luyện thể lực. Chạy bộ với máy tập chạy bộ là cách cải thiện thể lực được nhiều người áp dụng.

Nguyễn Nụ

Tập luyện thể thao nói chung và tập cầu lông nói riêng là những cách bảo về và tăng cường sức khỏe lành mạnh và an toàn nhất. Sở hữu ngay thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà may chay bo hoặc xe đạp tập, ghế massage để sử dụng sau một ngày mệt nhọc giúp thư giãn, giảm stress và có một giấc ngủ ngon. Xem thêm thông tin thiết bị tập thể dục tại nhà trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

popup-btn3