1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Đánh giá vợt cầu lông proace 1000 có đáng mua không?

Tác giả: Dương Thị Thùy Trang - Quản Trị Web - Ngày cập nhật: 12/01/2021 08:46:51

Vợt cầu lông Proace 1000 là một sản phẩm quen thuộc của thương hiệu Proace. Đối với những ai gắn bó một thời gian dài với cầu lông thì sẽ không thể nào không biết đến cây vợt này.

Không chỉ với thiết kế đẹp mắt mà vợt cầu lông Proace 1000 còn chinh phục người chơi bằng khả năng xử lý cầu đỉnh cao. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu xem, liệu rằng cây vợt này có đáng mua không.

1. Nhìn nhận chung về vợt cầu lông Proace 1000

Vợt cầu lông Proace 1000 là cây vợt mới nhất và cũng khá nổi tiếng của nhà sản xuất cầu lông Proace. Đây là một sản phẩm có nhiều cải tiến từ thiết kế bên ngoài cho tới phần kỹ thuật bên trong. Cây vợt cho ta cảm giác đập cầu rất cắm, rất ''đã'' tay và cảm giác như người chơi ra bao nhiêu lực tay đều được truyền tới quả cầu. Vợt cho cú đánh có hiệu quả nhất trong từng pha cầu. Nhờ vào thân vợt thiết kế gọn gàng và cứng cáp và nó có thể vung đi rất nhanh.

Không những thế, vợt còn cho cảm giác phản tạt khá ổn định, phông cầu đi cao và cực sâu về cuối sân. Khối lượng của vợt nặng vừa cho người chơi cảm giác cầm đầm tay và rất chắc chắn. Có thể nói, đây là cây vợt nặng đầu cho lối đánh thiên công đầy mạnh mẽ bằng những cú đập cầu có độ cắm cầu cao cùng vận tốc đi nhanh. Nhìn chung, tổng thể từ chất lượng đến thiết kế bên ngoài của vợt cầu lông Proace 1000 đều rất thích hợp với những yêu cầu về độ bền, độ thẩm mĩ của một cây vợt cho người chơi.

vợt cầu lông proace 1000

Vợt cầu lông Proace 1000 mang những đặc tính nổi bật gì đáng kể?

2. Thông số kỹ thuật của vợt cầu lông Proace 1000

Vợt cầu lông Proace 1000 có các thông số kỹ thuật sau:

  • Độ cứng: Cứng
  • Chất lượng khung vợt: Titanium Mesh + High Modulus Graphite
  • Chất lượng thân vợt: Titanium Mesh + High Modulus Graphite
  • Trọng lượng của vợt: 3U
  • Chu vi của cán vợt: G2
  • Sức căng tối đa của vợt: 26 LBS
  • Điểm cân bằng của vợt: Nặng đầu.
  • Màu sắc thiết kế: Đen/ Cam, Đen/ Xanh chuối, Đen/ Tím.
  • Xuất xứ: Anh Quốc.

3. Những ai phù hợp với vợt cầu lông Proace 1000

Vợt cầu lông Proace 1000 phù hợp với người có lối đánh thiên công, chuyên thực hiện những cú đập cầu mạnh mẽ, áp đảo. Bên cạnh đó, những người có lực cổ tay khỏe, người chơi phong trào tầm trung, bán chuyên,... cũng nên thử trải nghiệm cây vợt chất lượng này.

vợt cầu lông proace 1000

Những người có lực cổ tay khỏe rất thích hợp với cây vợt này

Vừa rồi là những thông tin về vợt cầu lông Proace 1000 dành cho những ai đang cân nhắc, tham khảo về sản phẩm này. Để có thể tỏa sáng trên sân thi đấu, sở hữu một cây vợt tốt vẫn chưa đủ. Bạn cần phải chuẩn bị cho bản thân những yếu tố khác như một thể lực bền bỉ, một tốc độ tuyệt vời và một tinh thần chiến binh tỉnh táo. Luyện tập thêm với máy chạy bộ hay xe đạp tập của Elipsport sẽ giúp bạn củng cố, có được những điều đó một cách thuyết phục nhất. Truy cập vào elipsport.vn để tham khảo ngay những sản phẩm chất lượng nhất tại Việt Nam của Elipsport bạn nhé!

Kiddo Nguyễn

 

Mách bạn thiết bị tập thể dục tại nhà đa dạng tính năng với mức giá ưu đãi sốc trên thị trường:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cho một số vấn đề trong bộ môn cầu lông. Xem thêm bài viết tin tức khác trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm