1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Vợt Fleet Woven 1000 V siêu phẩm cho người chơi hỗn hợp

Tác giả: Phương Thảo - Ngày cập nhật: 22/09/2021 09:06:08

Vợt cầu lông Fleet woven 1000 V là phiên bản cao cấp nhất đến từ thương hiệu Fleet. Đây là mẫu vợt cân bằng giữa công và thủ được người chơi đánh giá rất cao. Với mẫu vợt này bạn sẽ là người dễ dàng làm chủ cầu trong suốt hiệp đấu.

Yêu thích bộ môn cầu lông đồng nghĩa với việc bạn quan tâm tới những thiết kệ để tham gia bộ môn này, quan trọng nhất là những chiếc vợt cầu lông đồng hành cùng bạn. Một trong những thương hiệu cầu lông khá được lòng người hâm mộ trái cầu lông đó là Fleet. Tiếp nối những thành công trước đó, vợt Fleet Woven 1000 V là mẫu vợt được rất nhiều tín đồ cầu lông mong đợi. Đây là mẫu vợt hứa hẹn giúp bạn tung ra những đường cầu lắt léo, dễ dàng hạ gục đối thủ từ những phút đầu tiên.

Vợt cầu lông Fleet woven 1000 V

Vợt chơi cầu lông Fleet woven 1000 V khá hot trên thị trường

1. Tìm hiểu về thương hiệu vợt cầu lông Fleet

Để lựa chọn một dòng vợt chơi lâu dài theo năm tháng hoặc dễ dàng thay đổi dòng vợt khác cùng thương hiệu thì tìm hiểu về đơn vị sản xuất vợt là điều cần thiết. Thương hiệu FLEET là một công ty đến từ Đài Loan và đang kinh doanh, sản xuất tất cả các loại thiết bị thể dục thể thao khác nhau. Kể từ năm 1985, vợt chơi cầu lông thương hiệu FLEET đã được coi là một trong những công ty có uy tín lâu đời hàng đầu châu Á trong lĩnh vực thể thao cầu lông.

FLEET đã chứng tỏ mình đáng được quan tâm vì chất lượng vợt chơi cầu lông ấn tượng. Có những mẫu vợt chơi cầu lông đắt tiền nếu những tuyển thủ chuyên nghiệp muốn sử dụng thương hiệu này. Thế nhưng, hầu hết các cây vợt chơi cầu lông của Fleet đều có giá khá tốt cho những người chơi cầu lông ở mọi trình độ và mọi kỹ năng. Và với phạm vi lựa chọn đa dạng, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cây vợt dành cho bản thân mình, chẳng hạn như Fleet Woven 1000 V.

Tuy nhiên, trong suốt những năm qua, có vẻ như FLEET đã bắt kịp các thương hiệu đắt tiền khác về giá thành và giá bán của vợt Fleet đã tăng lên. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng chất lượng với giá cả của những cây vợt này gần như tương đương. Và thậm chí, theo đánh giá của những khách hàng trung thành của Fleet thì họ tin rằng mọi người không thể tìm thấy một cây vợt cầu lông chất lượng tốt hơn ở bất kỳ thương hiệunào khác. Vợt cầu lông Fleet nhất quán và không cần thay đổi chuôi, dây thường xuyên. Rốt cuộc, việc chơi với một thương hiệu nổi tiếng như Fleet vẫn luôn là điều tuyệt vời.

Vợt cầu lông Fleet woven 1000 V

Vợt cầu lông Fleet danh tiếng để bạn lựa chọn

2. Đánh giá vợt cầu lông Fleet Woven 1000 V 

Những ưu điểm của những dòng vợt Fleet được cộng dồn hết vào trong mẫu vợt Fleet Woven 1000 V. Do vậy, đây là cây vợt có những thông số tỉ lệ vàng cùng những ưu điểm vượt trội. Dưới đây là những điều làm lên thành công của mẫu vợt Fleet Woven 1000 V. 

2.1. Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Fleet Woven 1000 V

 • Dạng khung: Small flat/ LAD lowdrag.
 • Số lỗ: 72.
 • Màu sắc: Đen, trắng, cam.
 • Công nghệ trang bị: Ultra-Rigid Carbon fiber + Nano Woven Fiber reinforced  + Muscle Power.
 • Trọng lượng: 2U (90-94g); 3U (85-89g); 4U (80-84g).
 • Cỡ cán: chỉ G2.
 • Điểm cân bằng: 285 – 295 mm.
 • Sức căng: 32lbs – 2U, 30lbs – 3U, 28lbs – 4U.
 • Độ cứng: trung bình.

2.2. Thiết kế bên ngoài vợt Fleet woven 1000 V

 • Cây vợt cầu lông Fleet woven 1000 V được phủ nước sơn nhám viền carbon chống bong tróc và đem lại vẻ ngoài hoàn hảo.
 • Phần cán vợt được thiết kế khá to và vuông đem lại cảm giác cầm, nắm chắc chắn.
 • Mặt vợt được thiết kế theo hình oval rõ ràng tạo lợi thế với những pha điều cầu.

2.3. Công nghệ vợt Fleet woven 1000 V

 • Đây là cây vợt được áp dụng Công nghệ L.A.D giúp khung vợt có thiết kế mỏng cạnh, nâng cao khả năng chịu lực cao và tốc độ khi vung vợt. Cũng với công nghệ này giúp cấu trúc khung chữ T giảm lực cản đáng kể. Điều đó, làm tăng tốc độ xử lý cầu cho phép người chơi liên tục tấn công với những pha cầu uy lực.
 • Vợt được sử dụng vật liệu WOVEN CARBON GRAPHITE: Đây là loại vật liệu được dùng trong lĩnh vực hàng không. Khi dùng loại vật liệu này vào sản xuất Fleet Woven 1000 V có tác dụng nâng cao lực căng của khung vợt, tính chống vặn xoắn của ống giữa, khả năng chống rung tốt.
 • Smash phát ra từ vợt đi theo chuẩn theo đúng quỹ đạo của dòng vợt chuyên công, cầu đi rất mạnh và cắm, hỗ trợ người chơi không bị mất quá nhiều sức.
 • Vợt thủ rất nhanh nhưng cũng vô cùng chắc chắn. Sử dụng vợt sẽ giúp bạn tránh bị gặp tình trạng vung vợt nhanh quá tay dẫn đến những pha cầu bị ra ngoài vô lý.
 • Vợt không quá cứng, sẽ không quá nặng đầu vợt. Do vậy người chơi có thể dễ dàng đi những pha cầu tốc độ và chắc chắn. Những pha bẻ cầu, hất cầu, phông cầu… đều không thể làm khó được cây kiếm này.
 • Đây là cây vợt cầu lông Fleet Woven 1000 dành cho những người có lối chơi hỗn hợp vừa đánh tấn công và điều cầu phản tạt.

Vợt Fleet Woven 1000 V Siêu Phẩm Cho Người Chơi Hỗn Hợp

Vợt Fleet Woven 1000 V có phần khung cứng cáp

3. Những đối tượng phù hợp với dòng vợt Fleet Woven 1000 V

Đã có rất nhiều lời khen ngợi cho cây vợt cầu lông Fleet Woven 1000 V này như trên. Thêm vào đó, đây còn là cây vợt cầu lông phù hợp cho tất cả người chơi cầu lông ở các cấp độ khác nhau. Dù bạn mới chơi cầu lông hay đã chơi lâu năm thì bạn vẫn phải tìm kiếm một cây vợt cầu lông thích hợp, sao cho vợt phù hợp với khả năng và bổ sung cho phong cách chơi. Dưới đây là một số điều mà bạn cần lưu ý trước khi bạn quyết định mua cây vợt cầu lông Fleet Woven 1000 V. 

3.1. Trọng lượng của dòng vợt Fleet Woven 1000 V

Trọng lượng của vợt Fleet Woven 1000 V được xác định với sự trợ giúp của chữ 'U'. Sản phẩm này cung cấp tới người chơi đa dạng sự lựa chọn trọng lượng vợt, bao gồm: 2U (90-94g), 3U (85-89g), 4U (80-84g). Trọng lượng của vợt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của bạn vì vậy hãy chọn vợt cầu lông của bạn một cách khôn ngoan.

Như bạn đã biết, số có đơn vị càng cao thì vợt cầu lông càng nhẹ. Vợt cực kỳ nặng và cực kỳ nhẹ được sử dụng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực cầu lông. Do đó, có thể khẳng định dòng vợt Fleet Woven 1000 V này với trọng lượng 4U siêu nhẹ hoàn toàn phù hợp cho người chơi nâng cao.

Tiếp đến, nếu bạn là người mới tập chơi thì các chuyên gia khuyên bạn nên mua một cây vợt cầu lông không quá nặng cũng không quá nhẹ. Trọng lượng lý tưởng của một cây vợt cầu lông được coi là 85-100 gram. Dòng vợt Fleet Woven 1000 V tiếp tục đáp ứng được nhu cầu này cho những người mới chơi. Do đó, phải khẳng định cả người chơi nâng cao lẫn người mới chơi đều có thể sử dụng dòng vợt Fleet Woven 1000 V này.

Vợt Fleet Woven 1000 V Siêu Phẩm Cho Người Chơi Hỗn Hợp

Vợt Fleet Woven 1000 V được nhiều người lựa chọn trong luyện tập và thi đấu

3.2. Điểm cân bằng của dòng vợt Fleet Woven 1000 V

Điểm cân bằng của vợt cầu lông có nghĩa là nơi tích tụ khối lượng của vợt. Nhìn chung có ba loại điểm cân bằng. Đó là nặng đầu, nhẹ đầu và cân bằng đều. Nếu khối lượng của quả cầu lông dồn về phía đầu vợt thì đó là một cây vợt cầu lông nặng đầu. Nói chung, những người chơi tiên tiến chơi theo phong cách tấn công hoặc tấn công sử dụng vợt nặng đầu. Nếu quả cầu lông có khối lượng dồn về phía tay cầm thì đó là vợt cầu lông nhẹ đầu. Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm mua một cây vợt cầu lông mới thì sẽ tốt hơn nếu bạn mua một cây vợt cân bằng giống như vợt Fleet Woven 1000 V. Điều này sẽ giúp bạn có được một cây vợt bạn cảm thấy thoải mái.

3.3. Căng dây của vợt cầu lông Fleet Woven 1000 V

Độ căng dây càng cao thì vợt càng cho sức mạnh cao. Người chơi chuyên nghiệp và nâng cao sử dụng vợt cầu lông có độ căng dây cao và ngược lại. Với độ căng dây có thể điều chỉnh: 32lbs – 2U, 30lbs – 3U, 28lbs – 4U thì cây vợt Fleet Woven 1000 V vừa đáp ứng được người mới chơi lẫn người chơi nâng cao.

3.4. Tay cầm của vợt đánh cầu lông Fleet woven 1000 V

Cuối cùng, tay cầm bằng cao su của vợt Fleet Woven 1000 V cũng có kích thước rất nhỏ, phù hợp cho những người cho bàn tay nhỏ như chị em phụ nữ.

Vợt cầu lông Fleet woven 1000 V

Cận cảnh khung vợt chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt của vợt chơi cầu lông Fleet woven 1000 V

4. Lưu ý khi sử dụng vợt chơi cầu lông Fleet Woven 1000 V

4.1. Lưu ý độ căng vợt

Lưu ý rằng nếu bạn căng dây vợt Fleet Woven 1000 V ở độ căng dây cao thì bạn sẽ cần phải cẩn thận hơn khi chơi cầu lông. Vợt chơi cầu lông Fleet Woven 1000 V có độ căng dây cao có xu hướng giãn nở trong khí hậu nóng. Nếu bạn sống ở khu vực nhiệt đới thì hãy chăm sóc thật kỹ cây vợt cầu lông Fleet Woven 1000 V của bạn. 

4.2. Lưu ý tay cầm vợt

Tiếp đến, tay cầm của vợt Fleet Woven 1000 V là loại tay cầm cao su. Loại chất liệu này không thấm mồ hôi, đó là lý do tại sao chúng không được thoải mái nếu bạn có mồ hôi tay nhiều. Trong trường hợp này, bạn nên chọn vợt có tay cầm bằng khăn. Tay cầm bằng khăn đi kèm với chất lượng thấm hút mồ hôi cực tốt. Tuy nhiên, tay cầm bằng khăn cần được thay mới thường xuyên vì đặc tính thấm mồ hôi mà chúng trở thành nơi sinh sản của vi trùng và vi khuẩn. Trong khi đó, tay cầm cao su Fleet Woven 1000 V có thể sử dụng lâu dài theo thời gian.

Vợt cầu lông Fleet woven 1000 V

Vợt chơi cầu lông Fleet woven 1000 V bền, đẹp lâu dài cùng thời gian

Trên đây là thông tin về mẫu vợt cầu lông Fleet Woven 1000 V. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn tìm được cây vợt phù hợp. Ngoài việc chọn vợt tốt, để nâng cao thành tích trong cầu lông bạn còn cần có tinh thần chiến binh, rèn luyện sức khỏe thật tốt. Chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ điện là môn thể thao bổ trợ cho những người chơi gia tăng thể lực, cải thiện sức bền và tốc độ.

Tập luyện thể thao nói chung và tập cầu lông nói riêng là những cách bảo về và tăng cường sức khỏe lành mạnh và an toàn nhất. Sở hữu ngay thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà may chay bo hoặc xe đạp tập, ghế massage để sử dụng sau một ngày mệt nhọc giúp thư giãn, giảm stress và có một giấc ngủ ngon. Xem thêm thông tin thiết bị tập thể dục tại nhà trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Câu hỏi thường gặp
Trọng lượng lý tưởng của một cây vợt cầu lông được coi là 85-100 gram cho người mới chơi. Và dòng vợt Fleet Woven 1000 V có trọng lượng 2U và 3U (85-89g) hoàn toàn phù hợp cho bạn.
Danh mục sản phẩm