• 1800 6854

Thông tin chi tiết chi nhánh Elipsport Bình Thuận


Cửa hàng máy chạy bộ điện, xe đạp tập, ghế massage của tập đoàn thể thao Elipsport tại Bình Thuận: 381 Thủ Khoa Huân, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết - Số điện thoại: 0252 3868 889.

Chi nhánh Elipsport Bình Thuận được đặt ở địa chỉ 381 Thủ Khoa Huân, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết. Ở đây được trưng bày đầy đủ, đa dạng các dòng máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage và nhiều thiết bị gym khác nhằm hỗ trợ rèn luyện và chăm sóc sức khỏe. Không gian thoáng mát, rộng rãi, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đến với tập đoàn thể thao Elipsport chi nhánh Bình Thuận bạn sẽ được trải nghiệm thử các dịch vụ, những sản phẩm thiết bị thể thao, chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam đến từ thương hiệu ELIP. 

Elipsport Bình Thuận

Cửa hàng Elipsport Bình Thuận 

1. Bàn bóng bàn

Đây là dòng sản phẩm sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Bàn bóng bàn là sản phẩm được đánh giá cao của công ty. Tại tập đoàn thể thao Elipsport mẫu mã bàn bóng bàn đa dạng mẫu mã, giá thành khác nhau đa đáp ứng cho mọi đối tượng. Thêm vào đó, tập đoàn thề thao Elipsport còn đẩy mạnh phát triển các thiết bị luyện tập thi đấu khác như cầu lông, bóng rổ, bóng đá.

elipsport bình thuận

Cửa hàng Elipsport Bình Thuận

2. Thiết bị gym

Khi nói đến thiết bị gym, máy tập gym thương hiệu ELIP đến từ tập đoàn thể thao Elipsport thì chắc hẳn không quá xa lạ đối với mọi người. Thương hiệu máy tập gym ELIP được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Và được đầu tư dây chuyền hiện đại cùng công nghệ tiên tiến trị giá 10 triệu USD cho nhà máy. Sản phẩm đa dạng tại cửa hàng Elipsport Bình Thuận điển hình: ghế tập tạ, giàn tạ đa năng, thiết bị tập thể hình dành cho phòng gym, thiết bị công viên, ...

elipsport bình thuận

Cửa hàng Elipsport Bình Thuận

3. Thiết bị massage khác

Thiết bị massage là sản phẩm khá phổ biến và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Thiết bị massage đến từ thương hiệu ELIP khá đa dạng các dòng massage chăm sóc cơ thể như: máy massage chân, máy massage mắt, đai massage, ... 

Với mục tiêu phát triển công ty luôn mang đến những sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage và nhiều thiết bị chăm sóc sức khoẻ khác đến gần với mọi người. Chi nhánh tập đoàn thể thao Elipsport Bình Thuận: 381 Thủ Khoa Huân, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận sẵn sàng phục vụ bạn.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Giờ mở cửa: 8h30 - 19h00
  • Địa chỉ cửa hàng: 381 Thủ Khoa Huân, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết
  • Số điện thoại: 0252 3868 889
  • Có chỗ đậu xe hơi
  • Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
  • Youtube: youtube.com/Elipsportvn
  • Website tập đoàn: elipsport.vn

Chi nhánh Elipsport Bình Thuận
  • Địa chỉ cửa hàng: 381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
  • HOTLINE: 0252 3868 889
  • Giờ mở cửa: 08h30 - 19h mỗi ngày

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.