• 1800 6854

Thông tin chi tiết chi nhánh Elipsport Cà Mau


Cửa hàng máy chạy bộ điện, xe đạp tập, ghế massage của tập đoàn thể thao Elipsport Cà Mau: 224 Lý Thường Kiệt, Khóm 4, P. 6, TP. Cà Mau.

Chi nhánh Elipsport Cà Mau tại 224 Thường Kiệt, Khóm 4, P.6, TP. Cà Mau là địa điểm trưng bày và bán dụng cụ thể thao, chăm sóc sức khỏe như máy tập chạy bộ đa năng, ghế mát xa, xe đạp tập thể dục, thiết bị tập gym. Cửa hàng có không gian thoải mái và sang trọng, trưng bày nhiều sản phẩm giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện, hỗ trợ quý khách hàng như người thân trong gia đình.

Đến với tập đoàn thể thao Elipsport Cà Mau bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và mua sắm những thiết bị thể thao, chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Cửa hàng tập đoàn thể thao Elipsport cung cấp đa dạng các sản phẩm thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe như :

1. Thiết bị massage khác

Ngoài dòng ghế massage thì còn nhiều dòng sản phẩm dân dụng được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Đa dạng các dòng massage trị liệu chăm sóc cơ thể như đệm massage, máy rung massage toàn thân, massage chân, massage mắt, đai massage, massage cầm tay và nhiều thiết bị massage khác. Chắc hẳn sẽ không ít bạn thắc mắc mua ghế massage toàn thân loại nào tốt, hãy đến ngay chi nhánh gần nhất để được tư vấn cụ thể nhé!

elipsport cà mau

Ghế massage tại cửa hàng Elipsport Cà Mau

2. Thiết bị tập gym

Thiết bị gym của tập đoàn thể thao Elipsport được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy ELIP Việt Nam được đầu tư 10 triệu USD. Với công nghệ hiện đại, trang bị máy móc hàng đầu trên thế giới đạt chuẩn quốc tế. Bao gồm thiết bị gym gia đình như ghế tập tạ, giàn tạ đa năng, thiết bị dành cho phòng gym, thiết bị công viên. Bất kỳ ai khi đến đây cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu tập luyện. 

elipsport cà mau

Không gian trưng bày tại cửa hàng

3. Thiết bị thi đấu

Hướng tới khách hàng yêu những bộ môn thể thao có tính chất thi đấu như bóng bàn, tập đoàn thể thao Elipsport cho ra đời những mẫu bàn bóng bàn với nhiều mẫu mã, mức giá từ phổ thông tới cao cấp phục vụ quý khách hàng. Ngoài bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, banh bóng bàn… cũng là những thiết bị thi đấu được tập đoàn cung cấp. Bên cạnh bóng bàn, tập đoàn thể thao Elipsport còn phát triển song song các thiết bị luyện tập thi đấu của các môn thể thao khác như cầu lông, bóng rổ, bóng đá, ...

elipsport cà mau

Cửa hàng Elipsport Cà Mau

Tập đoàn thể thao Elisport luôn chú trọng mang tới lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm mua được mẫu ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập hay thiết bị tập gym phù hợp nhất với bạn và gia đình tại địa chỉ cửa hàng Elipsport Cà Mau số 224 Thường Kiệt, Khóm 4, P.6, TP.Cà Mau.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Địa chỉ: 224 Thường Kiệt, Khóm 4, P.6, TP.Cà Mau. 
  • Giờ mở cửa: 8h00-20h00 ( Từ thứ 2 - Chủ nhật )
  • Điện thoại: 0290 351 0151
  • Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
  • Youtube: youtube.com/Elipsportvn
  • Website tập đoàn: elipsport.vn

Chi nhánh Elipsport Cà Mau
  • Địa chỉ cửa hàng: 224 Lý Thường Kiệt, Khóm 4, P. 6, TP. Cà Mau
  • HOTLINE: 0290 351 0151
  • Giờ mở cửa: 8h00-20h00 ( Từ thứ 2 - Chủ nhật )

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.