• 1800 6854
 • 0
 • 1800 6854

Thông tin chi tiết chi nhánh Elipsport Sóc Trăng


Cửa hàng Elipsport Chi nhánh Sóc Trăng nằm ngay trung tâm thành phố tại địa chỉ: 509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Sóc Trăng. Số điện  thoại: 0299.368 6388.

Nằm tọa lạc tại: 509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Sóc Trăng, cửa hàng Elipsport Sóc Trăng trưng bày hầu như đầy đủ các thiết bị tập luyện và chăm sóc sức khỏe như: máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage và các thiết bị tập luyện thể thao khác. 

Cửa hàng Elipsport Sóc Trăng

Ngoại thất cửa hàng

1. Thông tin liên hệ cửa hàng Elipsport Sóc Trăng

Cửa hàng Elipsport Sóc Trăng luôn là điểm đến mua sắm những thiết bị chăm sóc sức khỏe và thiết bị tập luyện thể thao đáng tin cậy của nhiều gia đình Việt. Hãy đến đây theo địa chỉ:

  • Giờ mở cửa: 8h30 - 19h00
  • Địa chỉ cửa hàng: 509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Sóc Trăng
  • Tổng đài miễn phí: 1800 6854
  • Có chỗ đậu xe hơi 
  • Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
  • Youtube: youtube.com/Elipsportvn
  • Website tập đoàn: elipsport.vn

elipsport sóc trăng

Bên trong cửa hàng

2. Những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Elipsport Sóc Trăng

Rất nhiều những sản phẩm được quý khách hàng yêu thích bày bán tại đây như:

2.1. Máy chạy bộ điện Elipsport

Máy chạy bộ luôn là dòng sản phẩm chủ chốt mà Tập đoàn Elipsport chú trọng phát triển và phân bố rộng khắp ra thị trường. Rất nhiều những chi nhánh cửa hàng đã được phôi phối máy chạy bộ với vô số mẫu mã khác nhau, chi nhánh Elipsport Sóc Trăng cũng vậy. Tại đây có nhiều máy chạy bộ như máy chạy bộ điện ELIP Galaxy, máy chạy bộ ELIP Tabata,... Tất cả những sản phẩm này đều được người dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều năm qua. 

Cửa hàng Elipsport Sóc Trăng

Máy chạy bộ đang được bày bán tại cửa hàng

2.2. Xe đạp tập Elipsport

Xe đạp tập là các dòng sản phẩm do chính kỹ sư tập đoàn thể thao Elipsport lên ý tưởng, thiết kế, được gia công, sản xuất tại nhà máy Việt Nam. Các sản phẩm này đáp ứng nhu cầu tập luyện của người dùng có mong muốn đạt được sức khỏe tốt cùng thân hình đẹp. Dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư lành nghề, tập đoàn thể thao Elipsport đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những mẫu xe đạp tập tốt nhất.

elipsport sóc trăng

Xe đạp tập tại cửa hàng Elipsport Sóc Trăng

2.3. Ghế massage

Ghế massage cũng là trong những dòng sản phẩm của tập đoàn thể thao Elipsport được khách hàng tin tưởng và ủng hộ suốt hơn 10 năm qua. Có rất nhiều các loại ghế massage khác nhau tại đây giúp hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe quý khách hàng như ghế massage Mozart, ghế massage Nobel,... Chắc chắn khi đến đây, bạn sẽ chọn được một thiết bị ưng ý. 

Cửa hàng Elipsport Sóc Trăng

Ghế massage tại cửa hàng

2.4. Các sản phẩm khác

Không chỉ được biết đến là cửa hàng bày bán những sản phẩm ghế massage, xe đạp tập,...mà cửa hàng chúng tôi còn được phân phối độc quyền các sản phẩm khác cho quý khách hàng có thể tập luyện các môn thể thao khác dễ dàng hơn như bóng bàn, cầu lông, bóng đá,...

Video cửa hàng

3. Vì sao nên lựa chọn thiết bị tập tại Elipsport Sóc Trăng ngay hôm nay?

3.1. Giá cả hợp lý

Chúng tôi cam đoan với những sản phẩm của cửa hàng chúng tôi đều có giá thành hợp lý, được phân khúc rõ ràng từ bình dân cho đến cao cấp cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

3.2. Nguồn nguyên liệu chất lượng

Nguyên liệu là yếu tó cấu thành nên 1 sản phẩm chất lượng nên những sản phẩm của chúng tôi đều được chế tạo từ nguồn nguyên liệu chất lượng từ nhiều quốc gia phá triển.

3.3. Chính sách bán hàng, chương trình hậu mãi hấp dẫn

Khi đến trực tiếp tại cửa hàng Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, và thử các mẫu máy để có thể lựa chọn chiếc máy phù hợp nhất với sự hỗ trợ của nhân viên cửa hàng. Mua sản phẩm tại cửa hàng quý khách được hỗ trợ giao hàng, lắp đặt tại nhà nhanh chóng trong 24h và các chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi hài lòng nhất.

3.4. Trả góp 0%

Chi nhánh Elipsport Sóc Trăng hiện đang mở ra chương trình trả góp 0% lãi suất hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng có nhu cầu mua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Sức khỏe của quý khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi, tập đoàn thể thao Elipsport tự hào mang đến những sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage và nhiều thiết bị chăm sóc sức khoẻ khác gần hơn với khách hàng. Chi nhánh tập đoàn thể thao Elipsport Sóc Trăng: 509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Sóc Trăng luôn phục vụ tận tình. 


Chi nhánh Elipsport Sóc Trăng
 • Địa chỉ cửa hàng: 509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Tp. Sóc Trăng
 • HOTLINE: 0299 368 6388
 • Giờ mở cửa: 08h30 - 19h mỗi ngày

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.