• 1800 6854

Thông tin chi tiết chi nhánh Elipsport Sóc Trăng


Cửa hàng Elipsport Chi nhánh Sóc Trăng nằm ngay trung tâm thành phố tại địa chỉ: 509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Sóc Trăng. Số điện  thoại: 0299.368 6388.

Nằm tọa lạc tại: 509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Sóc Trăng, cửa hàng Elipsport Sóc Trăng trưng bày hầu như đầy đủ các thiết bị tập luyện và chăm sóc sức khỏe như: máy chạy bộ, máy tập thể dục đạp xe, ghế massage và các thiết bị tập luyện thể thao khác. Khi đến trực tiếp tại cửa hàng Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, và thử các mẫu máy để có thể lựa chọn chiếc máy phù hợp nhất với sự hỗ trợ của nhân viên cửa hàng. Mua sản phẩm tại cửa hàng quý khách được hỗ trợ giao hàng, lắp đặt tại nhà nhanh chóng trong 24h và các chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi hài lòng nhất.

Ngoài các dòng máy đã nói trên thì quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm dưới đây:

1. Thiết bị thi đấu

 Là một dòng sản phẩm được tập đoàn thể thao Elipsport đầu tư sản xuất với công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các thiết bị thi đấu tại đây bao gồm các dụng cụ cho nhiều môn thể thao như bóng bàn, bóng rổ, bóng chuyền…. Tất cả những sản phẩm này đều được người dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều năm qua. 

elipsport sóc trăng

Khu vực trưng bày của cửa hàng Elipsport Sóc Trăng

2. Giàn tạ đa năng

Giàn tạ đa năng là các dòng sản phẩm do chính kỹ sư tập đoàn thể thao Elipsport lên ý tưởng, thiết kế, được gia công, sản xuất tại nhà máy Việt Nam. Các sản phẩm này đáp ứng nhu cầu tập luyện của người dùng có mong muốn đạt được sức khỏe tốt cùng thân hình đẹp. Dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư lành nghề, tập đoàn thể thao Elipsport đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những giàn tạ đa năng tốt nhất. Ngoài ra còn có thêm các dòng sản phẩm khác: ghế tạ đa năng, thiết bị gym...

elipsport sóc trăng

Cửa hàng Elipsport Sóc Trăng

3. Máy massage khác

Các máy massage cũng là trong những dòng sản phẩm của tập đoàn thể thao Elipsport được khách hàng tin tưởng và ủng hộ suốt hơn 10 năm qua. Có rất nhiều các loại máy massage khác  nhau tại đây giúp hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe quý khách hàng như: máy massage chân, máy massage đầu... Chắc chắn khi đến đây, bạn sẽ chọn được một thiết bị ưng ý. 

elipsport sóc trăng

Ghế massage tại cửa hàng Elipsport Sóc Trăng

Sức khỏe của Quý khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi, tập đoàn thể thao Elipsport tự hào mang đến những sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage và nhiều thiết bị chăm sóc sức khoẻ khác gần hơn với khách hàng. Chi nhánh tập đoàn thể thao Elipsport Sóc Trăng: 509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Sóc Trăng luôn phục vụ tận tình. Vẫn còn các thắc mắc: ghế massage toàn thân loại nào tốtmua máy chạy bộ ở đâu? máy chạy bộ nào tốt? đến ngay cửa hàng để được hỗ trợ tận tình nhé!

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT - SÓC TRĂNG

  • Giờ mở cửa: 8h30 - 19h00
  • Địa chỉ cửa hàng: 509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Sóc Trăng.
  • Tổng đài miễn phí: 1800 6854
  • Có chỗ đậu xe hơi 
  • Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
  • Youtube: youtube.com/Elipsportvn
  • Website tập đoàn: elipsport.vn

Chi nhánh Elipsport Sóc Trăng
  • Địa chỉ cửa hàng: 509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Tp. Sóc Trăng
  • HOTLINE: (0299) 368 6388
  • Giờ mở cửa: 08h30 - 19h mỗi ngày

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.