Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Mỹ Tho - Tiền Giang

Đăng ngày: 02-07-2020

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục, thể thao TP. Mỹ Tho - Tiền Giang tại 39 - 40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang là địa điểm uy tín chuyên cung cấp các thiết bị tập luyện chính hãng như: Xe đạp tập, ghế massage, máy chạy bộ,...

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Mỹ Tho - Tiền Giang là cửa hàng chuyên phân phối các thiết bị thể thao chính hãng đến từ tập đoàn thể thao Elipsport - thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Cửa hàng hiện đang là địa chỉ mua hàng uy tín nhất khu vực Tiền Giang bởi chất lượng sản phẩm cùng chính sách bảo hàng tốt nhất. Không ngừng nâng cao dịch vụ trải nghiệm sản phẩm cùng sự tận tâm đáp ứng nhu cầu khách hàng là kim chỉ nam hoạt động của đội ngũ cửa hàng.

Cửa hàng thiết bị thể thao Tiền Giang

Thiết bị tại cửa hàng

1. Địa chỉ, thông tin liên hệ nơi bán dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục Tiền Giang: số 39 - 40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Với mong muốn mỗi khách hàng đến với cửa hàng dụng cụ, thiết bị thể thao Mỹ Tho - Tiền Giang đều được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và mới nhất, cửa hàng không ngừng cập nhật sản phẩm đáp ứng nhu cầu người dùng. Mỗi ngày “siêu thị thiết bị thể thao” này thu hút hơn 100 lượt khách hàng ghé tham quan và mua sắm.

Dưới đây là thông tin chi tiết hoạt động của cửa hàng:

2. Máy tập thể dục Elipsport đang bán tại TP. Mỹ Tho - Tiền Giang

2.1. Máy chạy bộ điện ELIP

Máy chạy bộ điện ELIP là thiết bị luyện tập chạy bộ tại nhà được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Đặc biệt, đối với các dòng máy chạy bộ ELIP ngoài việc mang đến hiệu quả luyện tập hoàn hảo cho người dùng, sản phẩm còn được yêu thích bởi thiết kế đa dạng, kích thước phù hợp với không gian sống trong gia đình. Hiện nay, tại cửa hàng thiết bị thể thao TP. Mỹ Tho - Tiền Giang, bạn dễ dàng bắt gặp các chiếc máy chạy bộ đang mới nhất trên thị trường như:

 • Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng ELIP Avenger
 • Máy Chạy Bộ Đa Năng ELIP 1800 Pro
 • Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng ELIP iLike iE04
 • Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng ELIP Mercury

2.2.  Xe đạp tập ELIP

Thời tiết thay đổi, môi trường ô nhiễm khói bụi luôn là những rào cản cho việc đạp xe đạp của bạn. Nhưng giờ đây, chỉ với 20 phút luyện tập tại nhà cùng xe đạp tập ELIP bạn vẫn có thể sở hữu một sức khỏe dẻo dai, một thân hình săn chắc. Với nhiều loại xe và nhiều kiểu dáng phù hợp với người dùng, nên xe đạp tập ELIP luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Hiện nay, các sản phẩm xe đạp tập đang được bán chạy tại của hàng cửa hàng thiết bị thể thao TP. Mỹ Tho - Tiền Giang như: 

 • Xe đạp tập tổng hợp ELIP Ver1
 • Xe đạp tập tổng hợp ELIP Ver 2
 • Xe đạp tập ELIP X
 • Xe Đạp Tập ELIP Rider

2.3. Giàn tạ đa năng ELip

Giàn tập tạ đa năng ELIP là một dụng cụ tập luyện thể hình thường được bố trí tạo các phòng tập gym các thiết kế đa dạng và thích hợp với các bài tập các khác nhau như: Tập cơ tay, cơ đùi, cơ mông,... Một số giàn tạ đa năng ELIP được bán chạy tại cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Tiền Giang có trọng lượng từ 40 đến 120kg như:

 • Dàn máy tập tạ đa năng Elip Trump 6in1 (Dàn tạ 4 mặt)
 • Máy tập tạ đa năng Elip Home Gym 7 in 1
 • Máy tập tạ đa năng Elip iRon10: 10in1

Cửa hàng thiết bị thể thao tiền giang

Giàn tập tạ đa năng ELIP

3. Thiết bị gym thể hình Elipsport đang bán tại TP. Mỹ Thoa - Tiền Giang

3.1. Ghế tập tạ ELIP

Ngoài việc chọn cho mình đôi tạ phù hợp việc đầu tư một ghế tập tạ ELIP sẽ khiến bạn cải thiện được hiệu quả luyện tập đáng kể và tham gia được nhiều bài tập đa dạng khác nhau. Điểm nổi bật của những chiếc ghế tập tạ ELIP tại cửa hàng thiết bịthể thao Tiền Giang là được thiết kế nhỏ gọn, nhiều kiểu dáng và phân loại phù hợp với nhiều mục đích và đối tượng sử dụng. Dưới đây là một số ghế tập tạ ELIP được nhiều người lựa chọn:

 • Ghế tạ đa năng Elip Power Max 9in1 - 40kg Tạ + Đòn Tạ
 • Ghế tạ đa năng Elip Power Max 9in1
 • Máy tập tạ đa năng Elip iRon10: 10in1

3.2. Ghế tập Gym

Ghế tập Gym là một trong những thiết bị hỗ trợ luyện tập thể hình và rèn luyện sức khỏe. Ghế tập gym ELIP được sử dụng rộng rãi bởi tính tiện dụng và giá thành rẻ nhất thị trường. Tại "siêu thị thiết bị thể thao" Tiền Giang bạn có thể trải nghiệm và tìm mua được các sản phẩm như:

 • Khung tập gánh đùi Elip OLY109
 • Máy đạp đùi xiêng Elip OLY213
 • Ghế đẩy ngực dưới Elip OLY106

3.3. Thiết bị luyện tập ngoài trời 

các thiết bị luyện tập ngoài trời thường được đặt ở công viên được cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Mỹ Tho - Tiền Giang cung cấp như: Xe đạp tập, máy đi bộ,...

cửa hàng thiết bị thể thao tiền giang

Xe đạp tập ELIP

4. Dụng cụ thể dục thể thao Elipsport đang bán tại Tp. Mỹ Tho - Tiền Giang

4.1. Vợt, bàn bóng bàn

Bóng bàn là môn thể thao phổ biến tại văn phòng, công sở,... nên việc lựa chọn đơn việc cung cấp chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Cửa hàng  dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Mỹ Tho - Tiền Giang tự hào là đơn vị cung cấp vợt, bàn bóng bàn chất lượng với nhiều mẫu mã và màu sắc phù hợp với văn phòng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm vợt và bàn bóng bàn tại như:

 • Vợt Bóng Bàn Elip Strong Power
 • Vợt bóng bàn Elip Tempo-3 Star
 • Vợt bóng bàn Elip Pro-6 Star

4.2. Vợt, quả cầu lông 

Tại Tiền Giang, cầu lông là môn thể thao phổ biến được nhiều người yêu thích từ học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi,.... Và việc tìm mua các thiết bị thể thao của người dân tại đây đã dễ dàng hơn khi có cửa hàng dụng cụ, thiết bị thể thao TP. Mỹ Tho - Tiền Giang chuyên cung cấp các loại vợt,quả cầu lông. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm vợt, quả cầu lâu đang có sẵn tại cửa hàng:

 • Vợt Cầu Lông Yonex Voltric 1 DG
 • Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Tour 7700
 • Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 270

4.3. Vợt, bóng Tennis

Tennis là môn thể thao tốt cho sức khỏe được nhiều người theo đuổi trở, kéo theo đó nhu cầu sử dụng vợt, bóng Tennis chất lượng trở nên cấp thiết. Hiểu được điều đó, tập đoàn thể thao Elipsport đang trong quá trình hoàn tất sản phẩm, vợt, bóng Tennis và ra mắt các sản phẩm trong thời gian gần nhất.

cửa hàng thiết bị thể thao tiền giang

Ghế massage ELIP

Video sản phẩm xe đạp tập

5. Thiết bị massage Elipsport đang bán tại TP. Mỹ Tho - Tiền Giang

5.1. Ghế massage 

Nhắc đến Tập đoàn thể thao Elipsport không thể không nhắc đến ghế massage ELIP một trong những sản phẩm tiêu biểu và có mặt đầu tiên trên thị trường. Ghế massage ELIP với hơn 10 năm uy tín và được người dùng đánh giá cao bởi thiết kế đa dạng từ đơn giản đến sang trọng, đẳng cấp. Ghế massage ELIP đang có mặt tại cửa hàng thiết bị thể thao TP. Mỹ Tho - Tiền Giang không những giá thành cạnh tranh mà khách hàng còn được mua trả góp với lãi suất 0%. Hiện nay có rất nhiều ghế massage tại cửa hàng được khách hàng trải nghiệm và đặt mua như: 

 • Ghế massage ELIP Plutonium
 • Ghế massage ELIP Nobel
 • Ghế massage ELIP Rhodi

5.2. Máy rung massage

Máy rung massage hay còn gọi là đai massage, máy massage tan mỡ bụng là chiếc máy “thần thánh” giúp chị em đánh tan mỡ thừa và lấy lại vòng eo con kiến nhanh chóng.

5.3. Máy rung massage cầm tay

Máy massage cầm tay là một trong những thiết bị massage giúp thư giãn, xua tan những mệt mỏi. Điều đặc biệt ở chiếc ghế massage này là có thể massage trực tiếp ở các vùng như: vai, gáy, cổ,...

5.4. Đệm massage, nệm massage

Đệm massage, nệm massage là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rẻ và có thể sử dụng ở bất cứ đâu. Ngoài ra, với các sản phẩm tại cửa hàng thiết bị thể thao TP. Mỹ Tho - Tiền Giang khách hàng còn được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

cửa hàng thiết bị thể thao tiền giang

Đai massage tan mỡ bụng

6. Các dụng cụ, phụ kiện tập thể dục, thể thao khác.

6. 1. Giày thể thao

Giày thể thao là một thiết bị an toàn không thể thiếu cho người dùng khi sử dụng các thiết bị tập luyện. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm và hiệu quả luyện tập tốt nhất cho khách hàng, tại cửa hàng dụng cụ thể thao bạn sẽ dễ dàng tìm mua được những thiết bị giày thể thao đi kèm như: 

 • Giày cầu lông Yonex SHB 36EX Wide
 • Giày Cầu Lông Yonex Eclipsion Z Ladies
 • Giày cầu lông Yonex SHB 03 Z Men

6.2. Thảm yoga 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thảm Yoga êm ái và an toàn cho tạp luyện thì thảm Yoga tại tại cửa hàng dụng cụ, thiết bị thể thao Mỹ Tho - Tiền Giang là sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

6.2.  Dây thừng tập gym 

Dây thừng tập Gym là một trong thiết bị hỗ trợ luyện tập được cung cấp bởi cửa hàng thiết bị thể thao Tiền Giang với giá ưu đãi chỉ khoảng 1 triệu đồng.

của hàng thiết bị tiền giang

Sản phẩm ghế massage tại cửa hàng

Video sản phẩm tại cửa hàng

7. Chính sách bán hàng của siêu thị dụng cụ, thiết bị thể thao TP. Mỹ Tho - Tiền Giang

Được thành lập và phát triển qua nhiều năm, cửa hàng dụng cụ, thiết bị thể thao Tp. Mỹ Tho - Tiền Giang đã trở thành một trong những địa điểm mua hàng tin cậy cho người dùng. Siêu thị thiết bị thể thao Mỹ Tho - Tiền Giang là một trong những địa điểm cung cấp các sản phẩm chính hãng từ tập đoàn thể thao Elip Sport như: Ghế massage, xe đạp tập, máy chạy bộ, thiết bị tập gym,...

Không những nổi bật với sản phẩm chất lượng, cửa hàng dụng cụ thiết bị thể thao TP Mỹ Tho - Tiền Giang còn liên tục cập những sản phẩm mới nhất thị trường. Kết hợp giữa dịch vụ trải nghiệm sản phẩm miễn phí và chế độ hậu mãi tốt nhất là một trong những điểm cộng không thể bỏ qua của cửa hàng. Ngoài ra, khách hàng còn thêm hài lòng với dịch vụ giao hàng miễn phí ngay trong ngày của siêu thị thiết bị thể thao Tiền Giang. 

Với mong muốn mỗi khách hàng đều được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và kịp thời, hiện tại Tập đoàn thể thao Elipsport đã có 121 hệ thống cửa hàng trên toàn quốc sẵn sàng phục vụ khách hàng. 

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP Mỹ Tho - Tiền Giang là một trong những cửa hàng lớn và uy tín đã được khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhiều năm qua. Đến ngay địa chỉ số 39 - 40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang để được trải nghiệm và mua sắm thiết bị thể thao chất lượng nhé! 

Y.Ngọc


Sản phẩm bạn quan tâm

Showroom MIỀN NAM (35)

1. Elipsport Quận 7 - Tp. Hồ Chí Minh
1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
1800 6884
2. Elipsport Cần Thơ
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
0292 7300 268
3. Elipsport Tiền Giang
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
0273 385 9788
4. Elipsport Vĩnh Long
100C Trần Đại Nghĩa, P4, Tp. Vĩnh Long
0270 383 8086
5. Elipsport An Giang
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
0296 3 958 586
6. Elipsport Cà Mau
224 Lý Thường Kiệt, Khóm 4, P. 6, TP. Cà Mau
0290 351 0151
7. Elipsport Đồng Tháp
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
027 7361 5368
8. Elipsport Kiên Giang
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
0297 3 558 228
9. Elipsport Sóc Trăng
509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Tp. Sóc Trăng
(0299) 368 6388
10. Elipsport Trà Vinh
44 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
0294 385 6566
11. Elipsport Bến Tre
58C, Quốc Lộ 60, P. Phú Tân, TP. Bến Tre
027 5390 0009
12. Elipsport Hậu Giang
607A Trần Hưng Đạo, P.3, TP. Vị Thanh
029 3387 0990
13. Elipsport Bạc Liêu
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
0291 369 6697
14. Elipsport Tp.Châu Đốc
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
1800 6854
15. Elipsport Tp.Sa Đéc
Trần Phú,Tp. Sa Đéc
1800 6854
16. Elipsport Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh
507 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho
028 36 36 9725
17. Elipsport Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
658 Ba Tháng Hai, P. 14
028 36 36 9724
18. Elipsport Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
80 Tân Hải, Phường 13 (sau toà nhà Etown)
028 3812 6972
19. Elipsport Nguyễn Oanh Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, quận Gò Vấp
028 36 20 8134
20. Elipsport Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu
028 3636 7550
21. Elipsport Quận 12 - Tp. Hồ Chí Minh
312 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận
028 36 36 0224
22. Elipsport Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc
028 3620 3552
23. Elipsport Tân Phú - Tp. Hồ Chí Minh
112A Tân Hương, P. Tân Quý
028 36 36 9723
24. Elipsport Quận 2 - Tp. Hồ Chí Minh
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây
028 3620 4585
25. Elipspot Biên Hòa - Đồng Nai
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
0251 391 8011
26. Elipsport Tp. Vũng Tàu
447 Đường 30/4, P. Rạch Dừa
0254 3581 449
27. Elipsport Bà Rịa
74 CMT8, P. Long Hương
0254 3721 789
28. Elipsport Thủ Dầu Một - Bình Dương
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
0274 385 2112
29. Elipsport Bình Phước
1000 quốc lộ 14, Ấp 4, P.Tiến Thành, Tp. Đồng Xoài
0271 3888 552
30. Elipsport Tây Ninh
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
(027) 6378 9579
31. Elipsport Long An
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
0272 355 0608
32. Elipsport Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
Nguyễn Kiệm, Phường 3 quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
1800 6854
33. Elipsport Phú Nhuận - Tp. Hồ Chí Minh
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
028 3620 3495
34. Elipsport Củ Chi - Tp. Hồ Chí Minh
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
028 3620 6713
35. Elipsport Bình Thạnh - Tp. Hồ Chí Minh
Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25
1800 6854

Showroom MIỀN BẮC (30)

1. Elipsport Đống Đa - Hà Nội
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
0243 2012 400
2. Elipsport Hà Đông - Hà Nội
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
0243 3598 357
3. Elipsport Hoàng Mai - Hà Nội
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
0243 884 8484
4. Elipsport Long Biên - Hà Nội
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
0243 641 7831
5. Elipsport Từ Liêm - Hà Nội
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
024 3201 1513
6. Elipsport Thanh Trì - Hà Nội
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
024 3662 9143
7. Elipsport Vĩnh Phúc
129 Hùng Vương, P .Tích Sơn, TP. Vĩnh Yên
0211 353 5585
8. Elipsport Bắc Ninh
558 Nguyễn Trãi , P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
0222 6537 638
9. Elipsport Hưng Yên
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
0221 3900 126
10. Elipsport Hà Nam
196 Trần Hưng Đạo, TP. Phủ Lý, Hà Nam
0226 388 2689
11. Elipsport Hải Dương
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
0220 3558 858
12. Elipsport Hải Phòng
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
0225 383 5552
13. Elipsport Thái Bình
45 Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình
022 7364 5638
14. Elipsport Nam Định
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
0228 3686 558
15. Elipsport Ninh Bình
124 Lương Văn Thăng, P. Đông Thành, Tp. Ninh Bình
0229 387 1200
16. Elipsport Hòa Bình
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
0218 390 9889
17. Elipsport Lạng Sơn
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn
0205 370 6668
18. Elipsport Thái Nguyên
208 Quang Trung, TP. Thái Nguyên
0208 393 5797
19. Elipsport Bắc Giang
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
0204 3828 219
20. Elipsport Quảng Ninh
47 Giếng Đồn, P. Trần Hưng Đạo. TP. Hạ Long
0203 3900 229
21. Elipsport Phú Thọ
655 Đại Lộ Hùng Vương, Phố Việt Hưng, P. Bến Gót, Tp. Việt Trì
0210 3666 588
22. Thanh Hóa
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
0237 3202 068
23. Lai Châu
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
1800 6854
24. Lào Cai
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
1800 6854
25. Điện Biên
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
1800 6854
26. Elipsport - Hà Giang
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
1800 6854
27. Elipsport Yên Bái
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
1800 6854
28. Elipsport Cao Bằng
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
1800 6854
29. Elipssport Sơn La
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
1800 6854
30. Elipsport Tuyên Quang
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
1800 6854

Showroom Miền Trung (22)

1. Elipsport Bình Thuận
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
0252 3868 889
2. Elipsport Ninh Thuận
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
0259 382 1552
3. Elipsport TP. Bảo Lộc
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
0263 386 1552
4. Elipsport Đà Nẵng Q.Hải Châu
174B Đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc
0236 3727 900
5. Elipsport Gia Lai
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
0269 382 3682
6. Elipsport Phú Yên
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
0257 3686 099
7. Elipsport Bình Định
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
02563 794 008
8. Elipsport Quảng Ngãi
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
0255 382 1552
9. Elipsport Tp.Đà Lạt - Lâm Đồng
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
026 3351 0105
10. Elipsport Đăk Nông
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
1800 6854
11. Elipsport - Đăk Lăk
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
0262 395 1552
12. TP. Nha Trang - Khánh Hòa
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
0258 3812 155
13. TP. Cam Ranh - Khánh Hòa
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
0258 3956 896
14. Elipsport Kon Tum
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
0260 38 59 599
15. Elipsport Quảng Nam
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
0235 3586 884
16. Elipsport Hội An
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
1800 6854
17. Elipsport Đà Nẵng Q.Liên Chiểu
51 Nam Trân, P. Hoà Minh
(0236) 3662 900
18. Elipsport Huế
133 Điện Biên Phủ, Phường Trường An, Thành phố Huế
0234 3681 279
19. Elipsport Quảng Trị
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
0233 352 6884
20. Elipsport Quảng Bình
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
0232 389 6884
21. Elipsport Hà Tĩnh
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
0239 369 8969
22. Elipsport Nghệ An
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
0238 3201 969

© 2018 Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Công ty TNHH Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp ngày 30/09/2019 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 54 Đường số 4, Khu đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Đã thông báo với bộ công thương
Trả góp
Cửa hàng gần nhất (7:00 - 22:30)