• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Những quả cầu lông nhựa tốt nhất hiện nay

Trong môn cầu lông bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho dụng cụ luyện tập thi đấu từ vợt cho đến quả cầu lông. Với quả cầu lông bạn có thể chọn quả cầu lông nhựa hoặc loại được làm từ lông vũ. Cả 2 loại này đều có ưu và nhược điểm riêng. Đối với cầu lông làm bằng nhựa thì độ bền cao hơn hẳn. 

Nếu bạn là người chơi đang tìm kiếm ​​quả cầu lông để cải thiện trò chơi của mình thì đây là bộ quả cầu lông hoàn hảo để luyện tập. Bạn sẽ tìm thấy những quả cầu lông này trên bất kỳ trang web lớn nào cho thấy mức độ phổ biến của sản phẩm. Hiệu quả của sản phẩm đã được thử nghiệm và kiểm tra và vì những đánh giá tốt như vậy.

1. Cầu lông nhựa Yonex Mavis 300 Nylon Shuttlecocks

Yonex là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất về sản xuất dụng cụ cầu lông. Yonex cung cấp hầu hết các quả cầu lông cho các giải đấu và giải vô địch lớn. Đây là một trong những cầu lông cầu lông hàng đầu hiện có trên thị trường. Đây là một cây vợt bền giúp bạn đánh những cú đánh hiệu quả. Những quả cầu lông này nhận được nhiều đánh giá tốt trên khắp thế giới. Tuy nhiên, cầu làm băng lông nhựa thường chỉ được sử dụng trong luyện tập, trong thi đấu cầu lông bằng lông vũ vẫn chiếm ưu thế.

Những Quả Cầu Lông Nhựa Tốt Nhất Hiện Nay

Quả cầu lông nhựa Yonex Mavis 300

2. Quả cầu lông nhựa Yonex Mavis 2000

Một bộ cầu lông khác của thương hiệu nổi tiếng thế giới Yonex. Bộ quả cầu lông này được tạo ra dành cho những người chơi thích lối chơi tấn công. Những quả cầu lông này cho độ chính xác cao, cân bằng tốt. Mặc dù bạn không có nhiều lựa chọn về màu sắc cho bộ quả cầu lông này, nhưng bạn sẽ được tận hưởng độ bền vượt trội của những quả cầu lông này. Với thân bằng nhựa, không quá nặng đây là mẫu quả cầu lông mang đến những trải nghiệm thú vị cho người mới bắt đầu. Đây cũng là quả cầu lông được khuyến khích cho người mới bắt đầu và người chơi trung cấp luyện tập.

3. Cầu Yonex Mavis 350 Shuttlecocks tốt nhất

Ngày nay, Yonex là một trong những thương hiệu phổ biến nhất về dụng cụ cầu lông trên toàn thế giới. Sẽ không sai khi nói rằng mọi người có thể không biết tên của các thương hiệu nhưng họ chắc chắn biết tên của thương hiệu nổi tiếng thế giới này. Những quả cầu lông Yonex Marvin 350 đã lọt vào danh sách những quả cầu lông tiêu chuẩn của giải đấu. Những quả cầu lông cầu lông đã được thử nghiệm, và chứng minh độ tin cậy. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Thậm chí với người chơi chuyên nghiệp cũng có thể lựa chọn cầu lông nhựa này vì nó cho trải nghiệm khá giống với quả cầu lông làm từ lông vũ.

Những Quả Cầu Lông Nhựa Tốt Nhất Hiện Nay

Quả cầu lông bằng nhựa Yonex Mavis 350

Trên đây là những quả cầu lông nhựa có chất lượng cao được nhiều người tin dùng sử dụng. Để luyện tập cầu lông tốt hơn bạn cũng có thể chọn những quả cầu lông này. Việc chơi cầu lông hàng ngày là cách giúp bạn nâng cao sức khỏe. Ngoài ra bạn cũng có thể chạy bộ ngay tại nhà để nâng cao sức khỏe. Thông qua các thiết bị thể thao tại nhà như máy chạy bộ đa năng, xe đạp tập thể dục,... Elipsport đang giúp người Việt xây dựng một thể lực vượt trội, góp phần xây dựng Việt Nam tự lực, hùng cường.

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.