Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Các phương pháp, dụng cụ massage mũi có hiệu quả không?

Massage nâng mũi là liệu pháp làm đẹp tại nhà, dùng tay massage nhiều lần lên sống mũi, đầu mũi và hai bên cánh mũi trong một thời gian nhất định. Để hiểu rõ massage mũi có hiệu quả không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài chia sẻ chi tiết dưới đây.

1. Phương pháp massage mũi có hiệu quả không?

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ, massage mũi không mang lại nhiều hiệu quả “thần thánh” như lời mọi người thường truyền tai nhau. 

Ưu điểm của massage mũi

Việc thực hiện các động tác massage mũi một cách thường xuyên, sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu ở mũi và làm giãn đều các mạch máu, hạn chế mỏi mắt khi làm việc căng thẳng. Không những thế bằng cách duy trì thói quen massage mũi, cũng sẽ giúp cho cánh mũi được thu nhỏ và trở nên thon gọn.

Massage mũi mang đến nhiều lợi ích

Massage mũi mang đến nhiều lợi ích

Nhược điểm của massage mũi

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp massage nâng mũi này là bạn phải mất nhiều thời gian, để đạt được kết quả như mình mong muốn. Vì thế, nếu mũi bạn có khuyết điểm nghiêm trọng và muốn mũi đẹp hơn một các nhanh chóng, thì phương pháp này sẽ không phải là một lựa chọn phù hợp.

Qua những ưu nhược điểm của phương pháp này, đã giúp mọi người chúng ta hiểu rõ hơn massage mũi có hiệu quả không. Đây là giải pháp có thể giúp bạn có được chiếc mũi thon và nhỏ, nhưng không phải tất cả mọi người ai cũng sẽ phù hợp.

2. Cách massage bấm huyệt giúp nâng mũi

Sau khi biết được massage mũi có hiệu quả hay không, chúng ta có thể cân nhắc thêm phương pháp thay thế, để nhanh chóng mang lại hiệu quả hơn. Tuy nhiên, với những ai không muốn can thiệp bằng thẩm mỹ, thì massage bấm huyệt cũng là một cách hỗ trợ cải thiện các khuyết điểm của mũi nếu bạn thực hiện đúng:

  • Nhấn ngón tay giữa và ngón đeo nhẫn, vào các huyệt hốc mắt để giúp máu huyết lưu thông và thư giãn các cơ xung quanh mắt.  Duy trì động tác này trong 25 đến 30 giây.
  • Sử dụng ngón tay đeo nhẫn xoa nhẹ nhàng qua lại trên mũi, cho đến khi cảm thấy nóng thì dừng lại.
  • Ấn nhẹ ngón tay cái của bạn lên giữa vùng lông mày rồi nhấc tay lên, đặt ngón trỏ và ngón giữa vào huyệt nhân trung. Thực hiện động tác này mỗi ngày sẽ giúp mũi bạn sẽ trông cao và thon gọn hơn.

Phương pháp massage mũi bấm huyệt

Phương pháp massage mũi bấm huyệt

3. Các loại dụng cụ massage nâng mũi phổ biến 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dụng cụ massage nâng mũi tại nhà. Chúng được quảng cáo là giúp mọi người có được chiếc mũi thon gọn một cách tự nhiên, mà không cần phẫu thuật và mất nhiều thời gian cho việc phục hồi. Một số loại dụng cụ massage nâng mũi phổ biến trên thị trường hiện nay như:

Kẹp định hình mũi Hàn Quốc

Kẹp mũi Hàn Quốc cũng là một trong những dụng cụ massage mũi rất phổ biển hiện nay, đươc nhiều người tin rằng khi sử dụng thường xuyên sẽ giúp mũi cải thiện các tình trạng như: mũi tẹt, thấp và thô.

Kẹp định hình mũi Hàn Quốc

Kẹp định hình mũi Hàn Quốc

Kẹp tạo hình đầu mũi 3D

Loại kẹp nâng mũi này có chức năng giúp đầu mũi cao, cánh mũi được thon gọn một cách tự nhiên hơn. Do đó, sản phẩm này rất được khuyến khích dùng cho những ai có mũi quá to và cánh mũi không được cân đối.

Dụng cụ mát xa mũi Electric Beauty Lift High Nose

Đây cũng là một dụng cụ mà nhà sản xuất quảng cáo là vừa có thể nâng cao sống mũi, vừa có thể tạo dáng mũi tự nhiên tự nhiên nhất cho mọi người. Ngoài ra, loại kẹp mũi này còn giúp cánh mũi to trở nên thon gọn và hài hòa.

Sản phẩm này được khuyến khích sử dụng một cách thường xuyên, từ 5-7 phút mỗi đêm. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện nhiều lần trong ngày, mỗi lần khoảng 2-3 phút. Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ có một chiếc mũi mình mong muốn.

Dụng cụ mát xa mũi Electric Beauty Lift High Nose

Dụng cụ mát xa mũi Electric Beauty Lift High Nose

4. Dụng cụ massage mũi có hiệu quả không?

Để giúp các chị em nhanh chóng thực hiện được mơ ước, sở hữu được chiếc mũi như mong muốn của mình. Các nhà sản xuất đã cùng nhau cho ra đời các công cụ massage mũi, giúp bạn có thể nâng cao sống mũi mà không cần đến các trung tâm thẩm mỹ. 

Tuy nhiên, theo nhiều nhận định của các chuyên gia cho thấy, việc sử dụng các dụng cụ massage mũi hiện nay. Chỉ giúp cho những ai đang có cánh mũi to, có thể được thu hẹp lại. Sản phẩm này không có tác dụng với những chiếc mũi tẹt, do cấu trúc xương ngắn. Ngoài ra, việc lạm dụng các dụng cụ massage nâng mũi này một cách quá nhiều có thể làm hỏng và dẫn đến nhiễm trùng mũi của bạn.

Qua bài chia sẻ trên đã giúp chúng ta hiểu thêm về việc massage mũi có hiệu quả không. Từ đó, có cho mình một phương pháp massage cũng như các công cụ phù hợp, để có được một chiếc mũi như ý mà không bị bất kỳ một tổn hại nào. Ngoài việc thường xuyên massage mũi, bạn cũng nên massage toàn thân để giúp máu huyết được lưu thông nhanh chóng. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc massage, thì hãy đến ngay cửa hàng Elipsport gần nhất để lựa chọn một chiếc ghế massage toàn thân cho chính mình.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

popup-btn3