Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
 • 1800 6854

10 app chạy bộ kiếm tiền uy tín trên android/IOS phổ biến nhất 2023

Chạy bộ là bộ môn thể dục thể thao giúp rèn luyện sức khỏe rất tốt nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì để thực hiện nó. Chính vì điều này mà các nhà sản xuất đã cho ra đời các app chạy bộ kiếm tiền. Những app kiếm tiền bằng cách chạy bộ đang trở thành một cách thu hút các người dùng. Đây là các ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ người dùng trong việc kiếm tiền bằng cách chạy bộ. Vậy các app chạy bộ này hoạt động như thế nào và đem lại lợi ích gì? Hiện nay có những app kiếm tiền bằng cách chạy bộ nào uy tín? Trong bài viết dưới đây Elipsport sẽ giới thiệu đến bạn top 10 phần mềm chạy bộ kiếm tiền uy tín nhất.

1. App chạy bộ kiếm tiền là gì?

Như tên gọi của nó, app chạy bộ kiếm tiền là một phần mềm giúp khuyến khích người dùng đi bộ hoặc chạy bộ để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Hiện nay, các phần mềm chạy bộ kiếm tiền đang ngày càng phổ biến và thu hút nhiều người tham gia, nhất là giới trẻ.

Cách tải và sử dụng app chạy bộ kiếm tiền cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Ứng dụng chạy bộ kiếm tiền đã được cho ra mắt sử dụng trên cả hệ điều hành android và IOS. Mỗi app chạy bộ đều sẽ cho chính sách và hình thức kiếm tiền riêng. Tuy nhiên, nhìn chung thì người dùng sẽ nhận thưởng bằng thẻ cào hoặc tiền mặt tuỳ thuộc vào nhà cung cấp.

app chạy bộ kiếm tiền

App chạy bộ kiếm tiền là phần mềm khuyến khích người dùng tập thể dục để nâng cao sức đề kháng

Số tiền thưởng nhận được người dùng có thể trả qua tiền mặt, thẻ cào, thẻ game hoặc rút về PayPal. Khi sử dụng, người dùng cũng không cần phải bỏ vốn và không tốn nhiều thời gian. Đặc biệt, các ứng dụng chạy bộ này còn phù hợp với mọi lứa tuổi và đối tượng sử dụng.

Nhà cung cấp ứng dụng giúp người dùng vừa có thể nâng cao sức khỏe và vừa có thể kiếm tiền hằng ngày. Từ đó thiết lập cho người dùng thói quen đi bộ/chạy bộ mỗi ngày. App chạy bộ kiếm tiền chính là sáng kiến vô cùng thông minh và hiện đại. Điều này giúp cải thiện sức khỏe cho cộng đồng và kiếm thêm một chút thu nhập khi rảnh.

2. 10 app chạy bộ kiếm tiền uy tín và phổ biến nhất đầu năm 2023

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều app chạy bộ kiếm tiền uy tín với những đặc điểm khác nhau. Dưới đây là 10 phần mềm chạy bộ kiếm tiền nổi tiếng bạn có thể tham khảo:

App chạy bộ kiếm tiền, thẻ cào - Pacer

Pacer chính là một app chạy bộ kiếm tiền được nhiều người dùng đánh giá cao trong năm 2022. Ứng dụng này giúp người dùng có thể theo dõi sức khoẻ của bản thân thông qua số bước chân đi được và tổng thời gian đi bộ/chạy bộ. 

Ngoài ra, người dùng còn có thể theo dõi lượng calo tiêu hao được trong quá trình tập luyện. Hệ thống sẽ đưa ra cho người dùng những lời khuyên và khuyến cáo có ích về lộ trình tập luyện. Pacer còn có thể cá nhân hóa việc thu thập dữ liệu và thông tin ban đầu cho người dùng.

app chạy bộ kiếm tiền

Pacer là một app kiếm tiền bằng cách chạy bộ được đánh giá cao

Pacer hoạt động với mục đích đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về thể lực cá nhân của người dùng. Từ đó thiết lập kế hoạch tập luyện sao cho phù hợp và hợp lý nhất. Phần thưởng tại Pacer bạn có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc thẻ cào. Để có thể kiếm tiền trên Pacer, bạn có thể thực hiện theo các cách như sau:

 • Pacer có các chương trình tặng phần thưởng khi người dùng mời bạn bè cùng tham gia, Vậy nên, người dùng tuyệt đối không nên bỏ lỡ cơ hội này để kiếm tiền.
 • Ứng dụng Pacer sẽ tính điểm dựa trên độ dài quãng đường mà người dùng chạy được. Ngoài ra, ứng dụng này còn tính theo số bước chân của người dùng. Do đó, bạn nên đảm bảo rằng khi di chuyển, ứng dụng đã được bật rồi nhé.

App chạy bộ kiếm tiền PayPal - Runtopia

Runtopia là một ứng dụng cho phép người dùng đặt mục tiêu tập thể dục hằng ngày, Bạn có thể thiết lập từ các hoạt động như chạy bộ, đi bộ hoặc đạp xe,... Runtopia hỗ trợ người dùng thực hiện thực hiện các động tác khởi động, căng cơ và giảm cân,... rất hiệu quả.

App chạy bộ kiếm tiền này còn có một số tính năng khác nhưng yêu cầu tư cách thành viên cao cấp. Đa phần ứng dụng đều cung cấp những tính năng hoàn toàn miễn phí. Người dùng sử dụng ứng dụng Runtopia cần phải hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày.

Tiền xu thể thao người dùng kiếm được để đổi lấy sản phẩm hoặc tư cách thành viên miễn phí. Ngoài ra còn có phiếu thưởng hay tiền mặt qua PayPal. Vậy nên phần mềm Runtopia đang được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng. 

App đếm số bước chân kiếm tiền - Optimity

Optimity là một app chạy bộ kiếm tiền còn khá mới và người dùng phải đạt được mục tiêu hằng ngày.  Bên cạnh đó, người dùng còn có thể kiếm được phần thưởng đá quý tại đây.

Khi người dùng hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong Optimity sẽ kiếm được nhiều đá quý hơn. Người dùng có thể đổi lấy phần thưởng mà bản thân mong muốn như điểm thưởng hoặc điểm Petro,...

Tỷ lệ đổi thưởng 1000 Petro Point tương đương với 9000 đá quý và 90 đá quý tương đương với 1 xu. Mức thưởng này được đánh giá là khá “eo hẹp” nên thường không thu hút được nhiều người dùng.

Phần mềm chạy bộ kiếm tiền - StepBet

StepBet là một app chạy bộ kiếm tiền còn khá mới và chỉ có trên Android. Khi sử dụng app này, người dùng có thể theo dõi quá trình vận động và sức khỏe của mình. Quá trình theo dõi này sẽ được ghi lại một cách cụ thể, chi tiết và khoa học nhất. Bên cạnh đó, StepBet còn là nền tảng để tổ chức nhiều cuộc thi chạy khác trên toàn cầu.

app chạy bộ kiếm tiền

StepBet là một app chạy bộ kiếm tiền còn khá mới và chỉ có trên Android

Ứng dụng này giúp người dùng tạo cơ hội kiếm tiền lớn hơn so với chạy bộ thông thường. Tuy nhiên, để có thể tham gia cuộc thi, người dùng cần phải đóng trước một khoản chi phí. Tiền thưởng của cuộc thi sẽ rất cao và tỉ lệ thuận với số người tham gia. Khi số lượng người tham gia càng đông thì số tiền thưởng sẽ càng cao.

App chạy bộ kiếm tiền trên iPhone - Achievement

Achievement là một phần mềm chạy bộ kiếm tiền trên iphone được rất nhiều người tin dùng. Ứng dụng này sẽ trả tiền thưởng cho người đi bộ, chạy bộ và vận động,... Ngoài ra nó còn giúp hỗ trợ người dùng theo dõi sức khỏe từ giấc ngủ cho đến chế độ dinh dưỡng,... Ứng dụng Achievement còn có tỷ lệ đổi thưởng khá ổn định với 10.000 điểm tương đương với 10 USD.

Nếu người dùng sử dụng Achievement hằng ngày có thể kiếm được khoảng 80 điểm. Kiên trì cho đến một năm, người dùng có thể tạo một tài khoản thu nhập đến khoảng một triệu đồng.

Vì vậy, người dùng cần phải chăm chỉ luyện tập để nâng cao sức khoẻ của mình. Ứng dụng Achievement còn có nhiều nhiệm vụng khác nhau, bạn có thể thực hiện để kiếm nhiều điểm hơn.

App chạy bộ kiếm tiền gây quỹ từ thiện - Charity Miles

Charity Miles chính là một ứng dụng để người dùng kiếm tiền cho các tổ chức từ thiện. Khi người dùng sử dụng Charity Miles sẽ được lựa chọn tổ chức từ thiện yêu thích. Tại Charity Miles có tổng cộng 42 tổ chức từ thiện khác nhau để người dùng lựa chọn.

Việc người dùng cần làm chính là thực hiện các hoạt động ngư đi bộ, chạy bộ và đạp xe,... Từ đó quy đổi thành tiền và quyên góp vào tổ chức làm từ thiện. Đây cũng là một cách kiếm tiền vô cùng ý nghĩa giúp người dùng đóng góp cho cộng đồng.

Ứng dụng chạy bộ kiếm tiền đổi quà tặng - Sweatcoin

Sweatcoin là một ứng dụng chạy bộ kiếm tiền miễn phí đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Ứng dụng này vẫn được nhiều người dùng sử dụng phổ biến cho đến hiện nay. Khi sử dụng ứng dụng Sweatcoin, mỗi 1000 bước, người dùng có thể nhận được  0,95 Sweatcoin. Sau đó loại coin này có thể dùng để đổi qua tiền mặt hoặc đổi lấy các sản phẩm khác nhau.

app chạy bộ kiếm tiền

Sweatcoin là ứng dụng chạy bộ kiếm tiền miễn phí đầu tiên xuất hiện trên thị trường

Người dùng có thể đổi lấy các thẻ quà tặng, đồ thể dục, Apple Watch, FitBit,... bằng số coin đã tích lũy. Ngoài ra bạn còn có thể giao dịch với nhiều bạn bè khác trong ứng dụng. Phần thưởng trong Sweatcoin không dùng đến cũng sẽ được tích luỹ. Từ số điểm hoặc quà tích luỹ bạn có thể lấy điểm tích lũy đó để đổi mua những thứ bản thân yêu thích.

App chạy bộ kiếm tiền đổi voucher - Yodo

Yodo cũng là một ứng dụng chạy bộ kiếm tiền khá phổ biến hiện nay. Ứng dụng này giúp người dùng có thể theo dõi chỉ số sức khỏe miễn phí. Ngoài ra, nó còn giúp người dùng đo được bản thân đã đi bộ hoặc chạy bộ được bao nhiêu bước.

Ngoài ra, phần mềm này còn giúp người dùng đếm cả lượng calo đã tiêu hao, đo quãng đường chạy bộ. Khi sử dụng ứng dụng Yodo, người dùng có thể lựa chọn để kiếm được nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Người dùng có thể nhận được voucher khuyến mãi hoặc thẻ cào,...

App chạy bộ kiếm tiền online uy tín - Toss

Toss chính là một ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại có thể sử dụng trên cả IOS và Android. Đây là ứng dụng nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc và hơn 20 triệu người sử dụng.

Toss không chỉ bắt người dùng chạy bộ mà còn đi bộ mỗi ngày hoặc vận động bình thường. Ứng dụng này có thiết lập tính năng tính số bước chân tương đối chính xác.

Những chính sách trả tiền khi đếm bước chân cho người dùng cũng rất độc đáo. Cứ mỗi 20 bước chân, người dùng sẽ nhận được 1 vnd và 200 bước chân sẽ kiếm được 10 vnd. Vậy nên, nếu số bước chân càng nhiều thì số tiền thưởng bạn nhận được cũng sẽ càng cao.

App chạy bộ kiếm tiền mặt - Evidation

Evidation là ứng dụng nổi bật với tính năng tặng điểm thưởng bằng cách liên kết với 20 ứng dụng thể dục khác nhau. Người dùng có thể liên kết từ Apple Health, Google và Fitbit. Người dùng cần phải thực hiện những hoạt động thể dục như đi bộ, chạy bộ hoặc đạp xe,... Sau đó, hoạt động vận động của người dùng sẽ được quy đổi thành mức điểm thưởng tuỳ vào từng mức độ.

app chạy bộ kiếm tiền

Evidation là một ứng dụng chạy bộ kiếm tiền mặt được nhiều người lựa chọn

Người dùng sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày khác nhau để nhận thưởng. Người dùng sẽ phải thực hiện nhiệm vụ thông qua việc theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim, cân nặng,... Bạn sẽ kiếm được 30 điểm mỗi ngày qua các những nhiệm vụ hoàn thành đó. Ngoài ra, người dùng còn có thể kiếm được tiền thông qua một số cách dưới đây:

 • Người dùng có thể đọc báo với thời gian khoảng 4 phút mỗi ngày. Từ đó, giúp cho người dùng kiếm được 25 điểm/bài. 
 • Khi người dùng giới thiệu cho bạn bè sử dụng Evidation sẽ nhận được 100 điểm/người. Người dùng có thể giới thiệu tối đa đến 20 người với 2000 điểm thưởng.
 • Ngoài ra, người dùng còn có thể tham gia câu trả lời khảo sát sức khoẻ của các cơ sở nghiên cứu. Nếu người dùng chấp nhận lời mời nghiên cứu sức khoẻ này sẽ nhận được số tiền thưởng là 200$.

3. Những lợi ích nhận được khi sử dụng app chạy bộ kiếm tiền

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều app chạy bộ kiếm tiền khác nhau để bạn lựa chọn. Nhìn chung, hầu hết những ứng dụng này đều đem đến cho người dùng những lợi ích hấp dẫn như sau:

 • Ứng dụng chạy bộ kiếm tiền giúp theo dõi số bước chân của người dùng khi tập thể dục, cả khi hoạt động mạnh hoặc đi lại bình thường.
 • App chạy bộ kiếm tiền này giúp thống kê tình trạng tập thể dục và đưa ra lời khuyên, Từ đó giúp người dùng phát triển bản thân một cách tốt hơn.
 • Thực hiện khích lệ và tạo động lực giúp người dùng tập luyện chăm chỉ hơn. Từ đó tạo thói quen thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao.
 • Ứng dụng còn thu thập dữ liệu quá trình luyện tập của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng còn hướng dẫn cho người dùng các bài tập bổ ích dựa trên thói quen tập luyện của người dùng.
 • Khi sử dụng app chạy bộ kiếm tiền, người dùng có số bước chân càng cao thì càng kiếm được nhiều tiền.

app chạy bộ kiếm tiền

App chạy bộ kiếm tiền đem lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng

4. Có thể nhận được tiền từ app chạy bộ kiếm tiền thật không?

Đây có lẽ chính là nỗi băn khoăn hàng đầu của rất nhiều người dùng hiện nay. Những cách thức nhận thưởng của ứng dụng cũng vô cùng đa dạng. Từ tiền mặt hay tiền được chuyển qua tài khoản liên kết hoặc còn có thể đổi thưởng thông qua các hình thức như:

 • Thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game.
 • Voucher giảm giá và thẻ đăng ký hội viên.
 • Các loại quà tặng đồ dùng và ủng hộ cho các quỹ từ thiện.

app chạy bộ kiếm tiền

App chạy bộ có thể kiếm tiền hoặc các phần thường khác tuỳ theo bạn lựa chọn

Hình thức kiếm tiền qua ứng dụng đi bộ có thể là theo số bước đi, chạy bộ theo nhiệm vụ. Ngoài ra, người dùng còn có thể giới thiệu và kết nối với nhóm bạn để cùng nhau chạy bộ hoặc xem video,...

Các app chạy bộ kiếm tiền hiện nay đang được rất nhiều người tham gia trải nghiệm. Ứng dụng này có thể mang lại rất nhiều lợi ích từ sức khoẻ đến tiền bạc khác nhau cho người dùng. Các ứng dụng này có thể giúp người dùng tăng cường sức khoẻ và duy trì thói quen tập luyện mỗi ngày. Ngoài ra, nó còn có thể tạo nguồn thu nhập mới cho bạn trong những lúc rảnh rỗi. Vào những ngày thường tiết xấu nếu bạn không thể ra đường thì có thể sử dụng máy chạy bộ điện tại nhà để duy trì thói quen tập luyện và kiếm tiền nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”