• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Top 5 vợt cầu lông tốt giá rẻ cho người mới bắt đầu

Bạn đang cần tìm vợt cầu lông tốt giá rẻ dưới 1 triệu thì có thể tham khảo những mẫu vợt dưới đây. Đây là những cây vợt cầu lông nhập khẩu giá rẻ đến từ nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Bạn có thể tham khảo những mẫu vợt cầu lông này để chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Những cây vợt cầu lông chất lượng giá rẻ là quan tâm của rất nhiều người. Nhất là với những người chơi có tài chính không quá dư giả. Để chọn  được cây vợt phù hợp với phong cách chơi của mình bạn có thể tham khảo những mẫu vợt sau.

1. Vợt cầu lông tốt giá rẻ Yonex GR 303 Aluminium Blend

Vợt cầu lông Yonex GR 303 Aluminium Blend là cây vợt tốt nhất mà bạn có thể mua với giá dưới 1 triệu. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Cây vợt này giúp mang lại lợi thế cho những người chơi chưa hiểu và nắm vững các kỹ thuật của môn cầu lông. Vợt Yonex GR 303 nổi bật với công nghệ tiên tiến trong công nghệ của hãng. Trọng lượng của vợt cầu lông này là 95 gram, kích thước cầm tay G3. Vật liệu được sử dụng để làm vợt này là nhôm giúp nó bền và mang đến cho bạn những cú đánh nhanh, chính xác. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu của các loại vợt cầu lông dưới 1 triệu.

Top 5 Vợt Cầu Lông Tốt Giá Rẻ Cho Người Mới Bắt Đầu

Những cây vợt cầu lông giá rẻ ở sài gòn được nhiều người tìm kiếm

2. Vợt cầu lông nhẹ Yonex ZR100

Vợt này là sự lựa chọn thứ hai khi mua vợt cầu lông tốt giá rẻ dưới 1 triệu. Cây vợt rất phù hợp cho người mới bắt đầu, những người mới chơi cầu lông để giữ sức khỏe tốt hoặc những người chơi chưa tiếp xúc với trò chơi. Nó có một đầu có hình dạng đẳng áp giúp mở rộng điểm ngọt để ngay cả khi bạn đánh quả cầu lệch tâm, bạn vẫn có thể tung ra một cú đánh mạnh mẽ. Khung của cây vợt này được làm bằng nhôm tạo độ bền cho những cú đánh như kiếm. Trục của vợt cầu lông được làm bằng thép có độ xoắn thấp. Đây là một trong những cây vợt cầu lông cấp nhập cảnh tốt nhất ở mức giá này.

3. Vợt cầu lông nhôm Li-Ning XP-90-IV

Vợt này dành cho những người thích hình dạng đầu hình bầu dục hơn hình dạng đầu đẳng áp. Trọng lượng của cây vợt này là 86 gram, điều này làm cho nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu vì nó không quá nặng cũng không quá nhẹ cho người mới bắt đầu tập luyện. Nó có kích thước cầm của G4 được coi là thoải mái.

4. Vợt cầu lông tốt giá rẻ Cosco CB-150E

Đây là một trong những cây vợt cầu lông tốt nhất mà bạn mua được ở mức giá dưới 1 triệu. Trọng lượng của cây vợt này là 90 gram, điều này làm cho nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu vì nó không quá nặng cũng không quá nhẹ. Nó có tay cầm cỡ G4 cho phép bạn kiểm soát chặt chẽ tay cầm của vợt. Hình dạng đầu đẳng áp của vợt giúp mở rộng điểm ngọt để ngay cả khi bạn đánh những cú đánh lệch tâm vẫn có sức mạnh trong chúng.

5. Vợt cầu lông tốt giá rẻ Li-Ning XP 901 

Một cây vợt cầu lông khác của Li-Ning vợt phù hợp với mọi yêu cầu của người chơi. Li-Ning được biết đến là nhà sản xuất vợt cầu lông linh hoạt nhất cho mọi trình độ của người chơi. Vợt cụ thể này được xâu sẵn, có nghĩa là bạn không cần phải xâu lại khi nhận. Trọng lượng của cây vợt này là 86 gram, điều này làm cho nó hoàn hảo để sử dụng cho những người mới bắt đầu chơi game chưa có nhiều kinh nghiệm. Hình dạng isometric của đầu vợt cầu lông này giúp mở rộng điểm ngọt. Điểm ngọt là một khu vực ở trung tâm của dây tạo ra những cú đánh mạnh mẽ.

Top 5 Vợt Cầu Lông Tốt Giá Rẻ Cho Người Mới Bắt Đầu
vợt cầu lông khác của Li-Ning PX 901

Trên đây là những cây vợt cầu lông tốt giá rẻ được đánh giá cao về chất lượng. Bạn có thể tham khảo những mẫu vợt này khi mua. Với một cây vợt giá rẻ giúp bạn tiết kiệm tiền mà vẫn có thể luyện tập cầu lông tốt nhất. Bên cạnh chơi cầu lông bạn cũng có thể sử dụng máy chạy bộ để tăng cường sức khỏe. Có sức khỏe tốt sẽ là nền tảng để xây dựng Việt Nam tự lực hùng cường.

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.