Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

5 Dòng Giày Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Tốt Nhất

Top 5 đôi giày bóng đá cỏ nhân tạo được chúng tôi đề cập trong bài viết sau đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: tăng độ bám sân, bảo vệ chân tối đa, giá tốt,… Chắc chắn chúng sẽ là những mẫu giày mà bạn đang tìm kiếm cho trận đấu sắp tới của mình đấy.

Khi tìm kiếm giày để chơi bộ môn "thể thao vua", đừng chỉ chọn một đôi giày để tạm bợ mà hãy lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân mình. Đây có thể nói là một bộ môn thể thao có sự va chạm rất nhiều giữa những người chơi. Những cú va chạm đó có thể nặng hoặc nhẹ. Nhưng phần chân là một trong những bộ phận dễ bị thương nhất, đôi chân cũng là bộ phận quan trọng nhất của cầu thủ bóng đá. Dù bạn chơi ở sân cỏ nhân tạo hay tự nhiên thì cũng nên đầu tư một đôi giày bóng đá phù hợp cho đôi chân mình. Cùng xem top 5 đôi giày bóng đá cỏ nhân tạo sau đây, biết đâu bạn sẽ chọn được một đôi giày phù hợp với lối đá của mình thì sao!

1. Giày bóng đá cỏ nhân tạo Adidas Performance Mundial Team Turf

Adidas là thương hiệu đại diện cho sự xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực thể thao trên toàn cầu. Adidas Mundial Team sân cỏ là một đôi giày được làm bằng da kangaroo mềm, nguyên hạt với mũi giày được gia cố bằng da lộn, được khâu để tăng độ bền. Nó có một loại cao su nhiều nạm để có độ bám đường tuyệt vời trên các bề mặt nhân tạo và các cánh đồng khô tự nhiên. Đây là phiên bản sân cỏ của Copa Mundial, đôi giày nổi tiếng nhất và tồn tại lâu nhất trong lịch sử bóng đá. Nó sử dụng vật liệu chất lượng cao và nó có một sự vừa vặn rất thoải mái làm cho nó trở nên rất cổ điển.

giày bóng đá cỏ nhân tạo

Giày bóng đá cỏ nhân tạo Adidas Performance Mundial Team Turf

Đôi giày này được thiết kế bằng da kangaroo rất mềm và khá dày, bao bọc toàn bộ phần trên. Trọng lượng của đôi giày này là 12,7 oz, khiến nó trở thành một trong những đôi giày bóng đá nặng nhất hiện có. Nó cũng sử dụng một mặt đế cỏ rất tích cực, cung cấp nhiều độ bám trên sân cỏ hơn. Mặt đế được làm bằng các đinh tán hình nón khá dài, cách đinh này sang đinh khác không quá một inch. Điều này cung cấp độ bám tốt nhất có thể mà một người có thể có được từ một đôi giày sân cỏ mà không bị bám và bám sân cỏ quá nhiều.

Nó rất ổn định và cung cấp nhiều hỗ trợ hơn bất kỳ loại giày bóng đá nào khác. Da dày hơn một chút, mang lại cảm giác khác biệt. Đôi giày này làm cho việc kiểm soát bóng cảm thấy rất dễ dàng. Chất liệu được sử dụng để thiết kế giày này là rất tự nhiên và cao cấp, đảm bảo độ bền của nó. Những điều nhỏ nhặt như bao phủ mặt trước của ngón chân bằng da lộn và khâu trực tiếp vào mặt đế sẽ tạo nên một đôi giày giày sẽ trường tồn với thời gian.

2. Giày Nike Mercurial Superfly 7 Academy Multi-Ground Cleats

Nike là thương hiệu đang tạo ra những đổi mới thể thao đột phá, bằng cách làm cho các sản phẩm của họ bền vững hơn, xây dựng một đội ngũ sáng tạo và đa dạng trên toàn cầu,... Giày bóng đá cỏ nhân tạo Nike Mercurial Superfly 7 Academy Multi-Ground Soccer Cleat đặc biệt phù hợp với tốc độ. Nó đang được xây dựng dựa trên sự đổi mới của tấm đệm bàn chân trước của đôi cùng loại trước đó. Loại giày này bổ sung một tấm đế đa năng với vùng aerotrak đẹp mắt cung cấp lực kéo trên các bề mặt cỏ tự nhiên và nhân tạo.

Giày này được thiết kế bằng da tổng hợp bền và cổ áo vừa vặn năng động, vừa vặn với bàn chân để tạo cảm giác vừa vặn, tự nhiên. Nó cũng có một kết cấu vi mô tổng thể giúp bạn dễ dàng kiểm soát bóng ở tốc độ tối đa. Loại giày này có một tấm đa mặt sân đa năng cung cấp lực kéo trên các bề mặt cỏ tự nhiên và nhân tạo. Đế nhẹ của nó mang lại lớp đệm có cấu hình thấp. Và đế nhiều mặt đất (MG) của nó được sử dụng trên các bề mặt cỏ ngắn hoặc nhân tạo.

Loại giày này cung cấp độ bám tốt nhất có thể mà người ta có thể nhận được từ giày mà không bị bám và bám sân quá nhiều. Nó rất ổn định và cung cấp nhiều lợi ích hơn bất kỳ loại giày bóng đá nào khác. Có chất liệu tổng hợp mềm mại được kết cấu từ gót chân đến ngón chân, mang đến cho người chạm bóng sự sáng tạo càn thiết ở tốc độ cao.

giày bóng đá cỏ nhân tạo

Giày Nike Mercurial Superfly 7 Academy Multi-Ground Cleats

3. Giày bóng đá cỏ nhân tạo NIKE Mercurial Superfly 6 Academy FG

Khi nói đến giày bóng đá cỏ nhân tạo sáng tạo thì Superfly 6 Academy FG Soccer Cleats chính là một trong số đó. Đối với sự tiến bộ tiếp theo của đế lót Superfly, Nike sử dụng công nghệ Flyknit vào mọi khía cạnh có thể có của cấu trúc đế giày. Nike Superfly 6 Academy FG giúp người chơi cải thiện khả năng chạm bóng. Bên cạnh đó, nó giúp họ có thể tận hưởng tốc độ bùng nổ trên sân cỏ tự nhiên và nhân tạo. Loại giày này có thiết kế tiên tiến và bền, vừa vặn như lớp da thứ hai và đi kèm với kết cấu giúp kiểm soát bóng.

Loại giày này được thiết kế với phần mũ bằng da tổng hợp với lớp đệm xốp, mang lại cảm giác thoải mái và có đệm khi chạm vào. Nó cũng có lót sock đúc giúp giảm áp lực đinh để tạo sự thoải mái hơn. Loại giày này được thiết kế với nhiều mặt sân giúp cung cấp lực kéo dồi dào trên sân cỏ và sân cỏ nhân tạo. Nó cũng sử dụng kết cấu đúc trên bề ngoài, tạo ma sát cho việc xử lý bóng có kiểm soát.

Nó có một lưỡi neo ở hai bên trung tuyến, tạo sự phù hợp nhất quán trong suốt trò chơi. Hình dạng phù hợp của nó mang lại một sự phù hợp linh hoạt. Giày này cung cấp cho các cầu thủ bóng đá phong cách Nike thích thể hiện. Quy trình kỹ thuật Superfly của Nike mang đến sự liền mạch, phù hợp với toàn bộ diện tích, mang lại sự ổn định hơn cho bàn chân và giảm đáng kể độ trượt trong những lần cắt và rẽ nhanh đó. Các miếng đệm cũng cho phép các chuyển động nhanh hơn và năng động hơn cho dù bạn là thủ môn, trung vệ hay tiền đạo. Đôi giày này được làm cho Cristiano Ronaldo vào năm 2008.

giày bóng đá cỏ nhân tạo

Giày bóng đá cỏ nhân tạo NIKE Mercurial Superfly 6 Academy FG

4. Giày bóng đá nam Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground

Nếu bạn muốn thay đổi kết quả trận đấu vào thời điểm cuối cùng, giày bóng đá cỏ nhân tạo Adidas Nemeziz 18.3 FG sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Giày đá bóng Adidas nam Nemeziz 18.3 FG này được tạo ra cho sự nhanh nhẹn khó có thể chơi được. Giày đá bóng này có cấu trúc băng để mang lại sự vừa vặn an toàn và độ đàn hồi có thể thay đổi trong trận đấu. Đế ngoài được thiết kế để hỗ trợ mọi cú va chạm và biến thời điểm phát nổ thành hành động trên nền đất chắc chắn. Giày này được thiết kế bằng da tổng hợp bền và cổ áo vừa vặn năng động, vừa vặn với bàn chân để tạo cảm giác vừa vặn, tự nhiên.

Nó có một đế tổng hợp. Trục đo khoảng đỉnh thấp từ vòm. Nó có một băng được thiết kế để cung cấp sự hỗ trợ của vết cắt ở giữa với tính di động của mắt cá chân của vết cắt thấp. Đôi giày này có tính năng phản hồi nhanh khi chạm và kiểm soát bóng tối ưu ra khỏi hộp với lưới linh hoạt mềm mại. Nó có cấu hình stud nhanh nhẹn cung cấp khả năng tăng tốc bùng nổ và thay đổi hướng trên cỏ tự nhiên. Mặt đế được làm bằng các đinh tán khá dài.

Loại giày này được thiết kế với chất liệu cao cấp và tự nhiên. Chính vì lẽ đó, giày rất bền. Giày này rất thoải mái và mềm mại. Giá cả của giày rất hợp lý và rất hợp túi tiền của những người yêu bóng đá.

giày bóng đá cỏ nhân tạo

Giày bóng đá nam Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground

5. Giày bóng đá cỏ nhân tạo PUMA Future 2.3 Netfit Fg / Ag

PUMA là thương hiệu thể thao trên toàn thế giới kết hợp thành công những ảnh hưởng từ thể thao, phong cách sống và thời trang. Quan điểm công nghiệp độc đáo của Puma mang đến những điều bất ngờ trong lĩnh vực giày dép, quần áo và phụ kiện mang phong cách thể thao, thông qua cải tiến kỹ thuật và thiết kế mang tính cách mạng.

Giày bóng đá cỏ nhân tạo Puma Future 2.3 Netfit FG / AG được thiết kế với vẻ ngoài đáng chú ý. Phần trên ôm sát, vừa vặn, viền có thể tùy chỉnh và vớ mắt cá chân bằng thun. Bằng cách sử dụng giày này, bàn chân sẽ cảm thấy an toàn và được hỗ trợ trong suốt trò chơi. Giày này được thiết kế với đế ngoài bằng polyurethane nhiệt dẻo nhẹ và bền, rất linh hoạt. Giày này cung cấp độ bám và khả năng cơ động và cho phép chơi trên các bề mặt tự nhiên cứng cũng như trên cỏ nhân tạo.

Mẫu giày này được thiết kế với công nghệ Netfit 2.0. Đây là công nghệ viền lưới sáng tạo và có thể tùy chỉnh của Puma cho các lựa chọn viền vô hạn và độ vừa vặn tối ưu. Công nghệ hoạt động như một hệ thống đóng chức năng. Loại giày này được thiết kế với phần mũ bằng da tổng hợp với lớp đệm xốp, mang lại cảm giác thoải mái và có đệm khi chạm vào. Nó cũng có lót sock đúc giúp giảm áp lực đinh để tạo sự thoải mái hơn. Trục của giày có kích thước khoảng 4 inch tính từ vòm. Giày này đảm bảo hiệu suất bóng đá tốt hơn.

giày bóng đá cỏ nhân tạo

Giày bóng đá thương hiệu Puma

Trên đây là tổng hợp các mẫu giày bóng đá cỏ nhân tạo và giày cho sân 11. Ngoài chơi bóng đá, thì bạn cũng có thể nâng cao sức khỏe toàn diện bằng cách kết hợp chạy bộ, đạp xe tại nhà. Tham khảo các loại máy chạy bộ đa năng, xe đạp tập thể dục tại nhà chất lượng dành cho cả gia đình của tập đoàn thể thao Elipsport để xây dựng nền tảng siêu thể lực cho người Việt. Duy trì thói quen luyện tập thể dục thể thao là phương pháp bảo vệ sức khoẻ tốt nhất hiện nay.

Giày bóng đá và các dụng cụ cần thiết sẽ giúp bạn chơi thể thao đúng điệu, hiệu quả hơn bao giờ hết. Tại Elipsport, chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là máy chạy bộ Elipsport và xe đạp tập tại nhà tốt nhất để giúp bạn có được nền tảng thể lực trước khi bước vào những trận đấu quan trọng nhé. Ngoài ra, hãy dành thời gian để thư giãn với với ghế mát xa giúp giảm căng thẳng và thư giãn sau khi tập nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Câu hỏi thường gặp

Giày bóng đá cỏ nhân tạo Adidas Performance Mundial Team Turf có ưu điểm gì?
Mang lại độ bền vượt trội, vừa vặn tùy chỉnh và cảm giác nhẹ. Đảm bảo sự thoải mái trong suốt thời gian chơi bóng. Cung cấp tốc độ và độ bám chưa từng có. Rất thoải mái và mềm mại. Rất bền và lâu dài,...
Nó tăng cường khả năng xử lý bóng. Cung cấp thêm lực kéo và chuyển động nhịp độ nhanh. Kích thước sản phẩm được thể hiện theo kích thước Nam và Nữ chuẩn. Sockliner để đệm nhẹ. Một tấm cao hơn chồng lên ngón chân để có tính lâu dài. Để sử dụng trên cỏ ngắn hoặc bề mặt nhân tạo,...
Nó cung cấp một cảm giác thoải mái và một liên lạc đệm. Giảm áp lực đinh tán để tạo sự thoải mái hơn. Cung cấp lực kéo dồi dào trên mặt sân cứng và cỏ nhân tạo. Tạo ma sát để xử lý bóng có kiểm soát,...
Giày thoải mái với phần trình bày xuất sắc. Chúng có phần trên tổng hợp mềm. Băng được thiết kế cung cấp hỗ trợ và tính di động. Cấu hình stud nhanh nhẹn. Cảm ứng nhạy và kiểm soát bóng tối ưu,...
Tuy nó có rất nhiều ưu điểm nhưng rất khó để làm sạch. Bạn phải thật giữ gìn và có cách làm sạch giày đạc biệt để bảo quản chúng.

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.