Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
 • 1800 6854

3 Địa Chỉ Khám Xương Khớp Ở Hà Nội Tốt Nhất

Bệnh xương khớp ngày nay càng có xu hướng diễn biến phức tạp, trẻ hóa và đòi hỏi việc điều trị nghiêm túc mới có thể đem lại hiệu quả cho bệnh nhân. Chính vì vậy, nhiều người đang tìm kiếm những địa chỉ khám xương khớp ở Hà Nội tốt nhất, an toàn nhất hiện nay.

Mỗi khi chúng ta cần phải đi thăm khám chữa bệnh, điều đó đồng nghĩa với việc ta phải cân nhắc lựa chọn những cơ sở uy tín, hiệu quả để nhanh chóng chẩn đoán được bệnh, đưa ra những phương pháp kiểm soát bệnh khả thi nhất. Hãy đọc tiếp bài viết này để bỏ túi ngay các bệnh viện khám xương khớp ở Hà Nội tốt nhất bạn nhé.

1. Tiêu chí để lựa chọn nơi khám xương khớp ở Hà Nội

Thông thường, trước khi đi đến nơi khám xương khớp ở Hà Nội, ta cần phải tìm hiểu cơ sở y tế đó có những trang thiết bị gì. Bởi lẽ, nhiều đặc trưng bệnh lý cần phải có sự can thiệp của các phương pháp chẩn đoán hình ảnh như: Chụp X-quang, chụp Cộng hưởng từ MRI, cắt lớp vi tính CT-scan,... cùng với các xét nghiệm liên quan. Không những thế, bạn cũng cần phải chú ý tìm hiểu các yếu tố khác sau:

 • Chọn bệnh viện, phòng khám có thế mạnh về xương khớp.
 • Có các bác sĩ chuyên về xương khớp giỏi, nhiều kinh nghiệm chuyên môn.
 • Cơ sở vật chất vệ sinh, an toàn.

khám xương khớp ở hà nội

Máy chụp cộng hưởng MRI

2. Ba nơi khám xương khớp ở Hà Nội tốt nhất

2.1. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức có địa chỉ tại số 16 - 18 Phũ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là bệnh viện thuộc tuyến Trung Ương nổi tiếng với thế mạnh hàng đầu chính là xương khớp. Đặc biệt, các ca bệnh như chấn thương do tai nạn hay chấn thương do thể thao, bệnh nhân luôn chọn bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức như một nơi khám xương khớp ở Hà Nội đáng tin cậy nhất. Bên cạnh đó, các bệnh lý xương khớp khác cũng được chữa trị hiệu quả tại đây.

khám xương khớp ở hà nội

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khi đến thăm khám, người bệnh cần nêu rõ triệu chứng bệnh lý của mình để được hỗ trợ điều trị đúng bệnh, đúng khoa:

 • Khoa chi dưới.
 • Khoa chi trên và Y học thể thao.
 • Khoa chấn thương chung.
 • Khoa khám xương và điều trị ngoại trú.
 • Khoa cột sống.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tinh nhuệ tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đều được đào tạo từ trong đến ngoài nước. Trong đó, ta có thể kể ra những cái tên hàng đầu như PGS.TS Nguyễn Xuân Thùy, PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh, PGS.TS Ngô Văn Toàn, TS.BS Dương Đình Toàn, TS.BS Trần Hoàng Tùng,...

Một số kinh nghiệm khi đi thăm khám tại Bệnh viện này bạn cần chú ý như sau:

 • Bệnh nhân khám xương khớp tại đây rất đông, đặc biệt là đi chụp X-quang, chụp cộng hưởng MRI hay siêu âm,... Chính vì vậy mà bạn nên đi vào buổi chiều hoặc các ngày cuối tuần để giảm bớt việc phải chờ đợi do bệnh viện quá tải.
 • Tốt hơn hết, bạn nên đặt lịch trước cho Khoa Khám theo yêu cầu C4 và khoa điều trị theo yêu cầu 1C để được thăm khám nhanh chóng và cũng có chọn được bác sĩ mình muốn gặp.

khám xương khớp ở hà nội

Khoa điều trị theo yêu cầu

 • Khi đến bệnh viện, lưu ý nên đi cổng số 1 của bệnh viện số 16 0 18 Phủ Doãn, tránh đi nhầm đến cổng 40 Tràng Nhi.

2.2 Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Một trong những nơi khám xương khớp ở Hà Nội vô cùng y tín đó chính là Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tại nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là cơ sở với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chính là giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội.

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ cơ xương khớp là các chuyên gia đến từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức... Trong đó có những bác sĩ cơ xương khớp nổi tiếng cả nước. Trung tâm này khám cả nội cơ xương khớp lẫn ngoại xương khớp (liên quan đến chấn thương chỉnh hình) nhưng phần nhiều vẫn mạnh hơn về nội cơ xương khớp.

khám xương khớp ở hà nội

Nơi khám xương khớp uy tín tại Hà Nội

Kinh nghiệm đi khám tại Trung tâm Y khoa số 1 bạn nên biết đó chính là:

 • Trung tâm chủ yếu tập trung khám buổi sáng, buổi chiều thường ít lịch hơn. Tốt hơn hết, bạn nên đặt lịch để có được khung giờ khám và lựa chọn được bác sĩ phù hợp nhất. Số điện thoại tổng đài của Trung tâm chính là 1900 6422.
 • Bên cạnh đó, tòa nhà của Trung tâm khám xương khớp ở Hà Nội nằm khá tách biệt với bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bao gồm cổng vào và bãi gửi xe riêng biệt và nằm ngay mặt đường Tôn Thất Tùng.

2.3. Bệnh viện đa khoa Đông Đô - nơi khám xương khớp ở Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Đông Đô cũng là một địa chỉ khám xương khớp ở Hà Nội đáng kể đến. Địa chỉ của bệnh viện ở số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Trong cả tuần thì bệnh viện khám Cơ xương khớp vào thứ 2, thứ 4 và chủ nhật (chủ yếu khám vào buổi sáng).

Bệnh viện Đông Đô chính là nơi khám xương khớp ở Hà Nội thuộc tuyến tư nhân được nhiều người biết đến. Bệnh viện này hay được biết đến với đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, từng làm việc tại nhiều bệnh viên lớn nhất cả nước. Đối với các bệnh lý xương khớp thì bệnh viện Đông Đô có thế mạnh về khám và chữa trị Viêm khớp, thoái hóa, loãng xương với thiết bị đo mức độ loãng xương toàn thân - dùng tia X năng lượng kép (DEXA) - được công nhận là phương pháp tốt nhất để đánh giá loãng xương hiện nay.

Một trong các bác sĩ khám chữa bệnh tại địa chỉ khám xương khớp ở Hà Nội này chính là PGS. TS. BS Vũ Thị Thanh Thủy - nguyên Trưởng khoa cơ xương khớp tại Bệnh viện Bạch Mai. Đồng thời, PGS. TS cũng là Chủ tịch hội loãng xương Hà Nội và đang công tác tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Bà có hơn 30 năm khám chữa bệnh cơ xương khớp với sự tận tình, cẩn thận, kỹ lưỡng nên được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

khám xương khớp ở hà nội

Bệnh viện Đa khoa Đông Đô

Những kinh nghiệm nếu muốn ghé nơi khám xương khớp ở Hà Nội này đó là:

 • Nên đặt lịch khám để gặp được các bác sĩ giỏi nhất tại bệnh viện.
 • Một hạn chế của bệnh viện đó chính là các thiết bị chụp chiếu vẫn còn chưa đầy đủ như chụp cộng hưởng MRI, cắt lớp vi tính CT-scan...

Với các chia sẻ về 3 nơi khám xương khớp ở Hà Nội uy tín vừa rồi, hy vọng bạn đã có thể biết thêm cho mình những thông tin bổ ích khi muốn lựa chọn bệnh viện để ghé thăm, kiểm tra sức khỏe. Với phương châm mang lại bản lĩnh chiến binh, các chuyên gia của Tập đoàn Thể thao Elipsport luôn luôn khuyến khích việc phòng bệnh tối ưu để tránh khỏi việc phải chữa bệnh sau này. Với các loại máy chạy bộ, xe đạp tập,... hiện đại nhất với giá cả phải chăng nhất của Elipsport, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn để bảo vệ sức khỏe của mình ngay từ hôm nay với 30 phút rèn luyện thân thể, xương khớp mỗi ngày. Hãy gọi đến số 1800 6854 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Kiddo Nguyễn

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp đến từ thương hiệu Elipsport: 

Bên cạnh tập luyện thể dục thì việc bổ sung chất dinh dưỡng là điều đặc biệt cần thiết với những người mắc bệnh xương khớp. Xem thêm các kiến thức dinh dưỡng, sức khỏe tại website https://elipsport.vn/.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

popup-btn3