1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Các Địa Chỉ Trạm Y Tế Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Tìm hiểu về triệu chứng, cách phòng ngừa đặc biệt trong thời buổi Covid này là rất quan trọng. Vậy bạn đã biết các địa chỉ trạm y tế Bình Thạnh, Hồ Chí Minh gần nhất chưa?

Trạm y tế là nơi cung cấp các dịch vụ, cơ sở khám chữa bệnh nhỏ và cung cấp các liều thuốc để chữa những căn bệnh căn bản. Nếu bạn đang ở khu vực Bình Thạnh, bạn có biết địa chỉ của các trạm y tế gần bạn nhất là ở đâu? Tổng hợp danh sách các trạm y tế Bình Thạnh dưới đây bạn có thể tham khảo!

1. Địa chỉ trạm y tế Bình Thạnh Hồ Chí Minh tại phường 13

trạm y tế Bình Thạnh

Địa chỉ trạm y tế quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh tại phường 13

Trạm y tế phường 13 quận Bình Thạnh nằm tại số 21 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là trung tâm y tế hoạt động khám chữa bệnh theo chương trình của nhà nước về chất lượng và dịch vụ hay những hoạt động chích ngừa cho trẻ em và người lớn.

Trưởng trạm do bác sĩ Lê Hoài Nam làm chủ với trình độ đại học và do bác sĩ Bùi Ngọc Thanh Thảo làm phó trưởng bệnh viện. Ở đây bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt với những đội ngũ bác sĩ, y tá làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình trong đó nổi bật là y tá Nguyễn Đỗ Phương Uyên.

Nếu có thông tin cần liên hệ gấp với trạm y tế quận Bình Thạnh bạn có thể lên hệ trực tiếp qua số điện thoại 028.38055996.

2. Địa chỉ trạm y tế Bình Thạnh Hồ Chí Minh tại phường 5

Trạm y tế phường 5 quận Bình Thạnh nằm tại số 27/5 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5 , Bình Thạnh , Hồ Chí Minh. Trung tâm y tế tại phường 5 mở cửa từ lúc 7h30 và đóng cửa lúc 16h30.

Đây là trung tâm y tế được đánh giá 3 sao và được rất nhiều người dân quanh đây tin tưởng để chọn làm nơi khám chữa bệnh cho riêng mình.

Một số người già yếu, bị bệnh tai biến muốn tập luyện để tăng cường sức khỏe, tăng sự hoạt động của các giác quan có thể tham khảo các chủ đề sau, mà không cần mỗi ngày đến các trung tâm y tế để khám:

3. Địa chỉ trạm y tế quận Bình Thạnh tại phường 12

trạm y tế Bình Thạnh

Địa chỉ trạm y tế quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh tại phường 12

Trạm y tế Bình Thạnh phường 12 nằm tại số 196A Nơ Trang Long, Phường 12 , Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Trung tâm y tế tại phường 12 mở cửa từ lúc 7h và đóng cửa lúc 16h chiều.

Thêm vào đó bạn có thể sử dụng các dịch vụ khám ngoài giờ, khám bảo hiểm hay cấp cứu vào những tình huống không mong muốn. Trạm y tế thường để sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh như khám bệnh và chích ngừa do đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Trong đó đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Hoàng Thiện Tâm làm giám đốc. Trong trường hợp cần liên lạc gấp để đặt lịch khám hay cấp cứu bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 028 355 123 62.

4. Địa chỉ trạm y tế quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh tại phường 11

Trạm y tế phường 11 quận Bình Thạnh nằm tại số 235A Phan Văn Trị, Phường 11 , Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Trung tâm y tế tại phường 11 sẽ mở cửa từ lúc 7h và đóng cửa lúc 16h chiều.

Cũng giống như trạm y tế phường 12, quận Bình Thạnh, trạm y tế phường 11 cũng có các dịch vụ như khám ngoài giờ, khám bảo hiểm hay cấp cứu. Tuy nhiên trạm y tế phường 11 quận Bình Thạnh là trung tâm chuyên tư vấn cai nghiện ma túy cho người dân khi tới đây.

5. Địa chỉ trạm y tế quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh tại phường 21

trạm y tế Bình Thạnh

Địa chỉ trạm y tế quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh tại phường 21

Trạm y tế phường 21 quận Bình Thạnh nằm tại số 220/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Trung tâm y tế tại phường 11 sẽ mở cửa từ lúc 7h và đóng cửa lúc 16h chiều.

Trạm y tế nằm gần khu vực công viên Văn Thành và gần khúc giao giữa đường Điện Biên Phủ và Xô Viết Nghệ Tĩnh. Trạm y tế phường 12 là địa điểm chuyên cung cấp các dịch vụ y tế như khoa Y học cổ truyền và Khoa Nhi để tiêm chích phòng ngừa theo chủ trương của bộ y tế.

Ngoài ra, ở đây bạn có thể khám các dịch vụ như đông y, châm cứu, bấm huyệt và các khoa khám nội - ngoại - sản - nhi. Hơn thế, tại đây bạn sẽ được bốc thuốc và khám chữa bảo hiểm y tế như bình thường. 

Ưu việt hơn là nếu bạn cần thay băng, cắt chỉ và chích thuốc theo toa hay đặt tháo vòng, tiêm thuốc ngừa thai đều được thực hiện bởi các y bác sĩ có trình độ cao đẳng trở lên điều trị. Nếu bạn có nhu cầu khám sức khỏe, chăm sóc, dinh dưỡng, chủng ngừa các loại vacxin cũng được bác sĩ ở đây tận tình tư vấn.

6. Địa chỉ trạm y tế Bình Thạnh, Hồ Chí Minh tại phường 14

Trạm y tế phường 14 quận Bình Thạnh nằm tại số 32/7 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Trung tâm y tế tại phường 14 sẽ mở cửa từ lúc 7h30 và đóng cửa lúc 16h30.

Trung tâm y tế phường 14 có các dịch vụ như khám và điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Ngoài ra tại đây bạn có thể chữa các bệnh mạn tính, cơ - xương - khớp hay thần kinh một cách nhanh nhất mà không tốn thời gian như khi đi bệnh viện.

Trên đây là tổng hợp một số địa chỉ trạm y tế Bình Thạnh, Hồ Chí Minh mà thường được nhiều dân quanh khu vực Bình Thạnh lựa chọn làm cơ sở uy tín để khám và chữa bệnh. Nhưng để tốt hơn cho sức khỏe, bạn nên phòng ngừa bệnh bằng cách duy trì chế độ ăn uống phù hợp và việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Bạn có thể tham khảo các dòng máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage của Elipsport tại chi nhánh gần nhất của khu vực Bình thạnh tại đây. Với hơn 15 kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm