• 1800 6854

Cách Chọn Giày Bóng Đá Sân Cỏ Nhân Tạo

Tham khảo cách chọn giày bóng đá sân cỏ nhân tạo theo tư vấn của chuyên gia để sở hữu đôi giày vừa vặn và hỗ trợ tốt nhất cho các cầu thủ trên sân qua bài viết sau đây.

  1. Đi bộ bao lâu là đủ để giảm cân và giảm mỡ bụng
  2. Các bài tập cơ bụng dưới giảm mỡ cho nam tại nhà
  3. Tập bao lâu để có cơ bụng số 11? Cách tập cơ bụng số 11 tại nhà dành cho nữ
  4. Bao nhiêu tuổi mới được tập Gym? Tập Gym sớm có hại gì không?

Giày bóng đá dành cho sân cỏ nhân tạo là các loại giày được thiết kế phần mặt đế hoạt động tốt nhất trên cỏ nhân tạo. Đừng nhầm lẫn chúng với giày sân cỏ bình thường. Vì giày đá bóng cỏ nhân tạo có đinh tán thấp hơn và nhiều hơn, giúp chúng không ăn sâu vào cỏ nhân tạo. Và cho phép bạn cảm thấy tự do hơn trên sân và tạo ra trải nghiệm thực sự giống như đang ở trên sân cỏ tự nhiên. Chính vì vậy, đừng sử dụng giày sân cỏ cho cỏ nhân tạo. Mà cần lưu ý những tiêu chí sau đây để chọn được đôi giày cỏ nhân tạo tốt nhất. 

1. Lựa chọn giày bóng đá sân cỏ nhân tạo có chữ AG

Nếu bạn là người thường xuyên tham khảo các mẫu giày, chắc hẳn đã đôi lần bạn thấy ký hiệu “AG” phía sau tên giày. Ví dụ như: Adidas X 18.3 AG, Puma Future 2.2 Netfit FG/AG, … AG là từ viết tắt của Artificial Grass có nghĩa là cỏ nhân tạo. Loại cỏ tổng hợp này hiện nay đang được sử dụng nhằm mục đích thay thế cỏ tự nhiên và tiết kiệm một số chi phí bảo trì. AG bền hơn và không cần bảo dưỡng nhiều như cỏ tự nhiên. Đó là lý do tại sao cỏ nhân tạo thường được sử dụng trên các sân tập.

giày bóng đá sân cỏ nhân tạo

Giày cho sân cỏ nhân tạo

Xem thêm:

  1. Các Loại Giày Bóng Đá Đinh Sân Cỏ Phổ Biến
  2. Chiêm Ngưỡng 3 Đôi Giày Bóng Đá Đẹp Và Bền Nhất
  3. Top 3 Giày Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Chính Hãng Tốt Nhất

2. Không chọn giày có đinh tán dài

Một trong những điều quan trọng nhất cần lưu ý khi mua giày đá bóng cỏ nhân tạo là không bao giờ mua loại giày có đế gắn đinh tán dài, đặc biệt là bằng kim loại. Bạn sẽ thấy rằng nhiều sân cỏ nhân tạo có quy định cấm người chơi sử dụng giày đinh đá bóng này. Giày bóng đá đinh sân cỏ này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn và tăng khả năng chấn thương. Đinh tán có thể tăng lực kéo và khiến giày kẹt trên bề mặt cỏ nhân tạo. Điều này có nghĩa là khả năng bị tổn thương đầu gối hoặc mắt cá chân của bạn cao hơn, đặc biệt là trong các tình huống bạn cố gắng xoay người nhanh chóng.

3. Chọn giày có kích thước vừa vặn 

Mặc dù có một đôi giày bóng đá tốt là quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn là phải có một đôi phù hợp với đôi chân và phong cách của bạn. Có rất nhiều người không thực sự hiểu rằng, chỉ vì họ thích Ronaldo, họ không nhất thiết phải đi đôi giày bóng đá giống như anh ấy, bởi vì hình dáng bàn chân của anh ấy khác với bàn chân của họ. Họ có thể có bàn chân hẹp hơn và cần những đôi giày có thiết kế bề ngang hẹp hơn. Chính vì vậy, nếu có thể, hãy trực tiếp thử giày trước khi mua.  

4. Chọn giày bóng đá sân cỏ nhân tạo có đinh ngắn

Hãy chọn đế giày có đinh bằng cao su hoặc nhựa ngắn, có hình nón hoặc hình lưỡi. Và chọn giày có độ thoáng khí cao, để giúp chân bạn không bị quá nóng và đổ mồ hôi.

giày bóng đá sân cỏ nhân tạo

Giày bóng đá cho sân cỏ nhân tạo

Xem thêm:

  1. Giày Đá Bóng Cho Hậu Vệ Sân Cỏ Nhân Tạo Tốt Nhất
  2. 4 Đôi Giày Hậu Vệ Giúp Tăng Tốc Độ, Kiểm Soát Bóng
  3. Ý Nghĩa Logo Bóng Đá Thái Lan Qua Các Thời Kỳ

Trên đây là hướng dẫn cách chọn giày bóng đá sân cỏ nhân tạo phù hợp nhất dành cho từng người với mặt đế của chúng được thiết kế đặc biệt để hoạt động tốt nhất trên cỏ nhân tạo. Ngoài bộ môn thể thao vua đầy cuốn hút này, thì tập đoàn thể thao Elipsport còn cung cấp hàng loạt các thiết bị máy chạy bộ điện giá rẻ, xe đạp tập gym, thiết bị gym,... để luyện tập ngay tại nhà. Kết hợp luyện tập trên sân cỏ và tại nhà giúp bạn nhanh chóng sở hữu sức khỏe và thể lực chiến binh.

Thảo Phạm

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Tags : bóng đá

Sản phẩm bạn quan tâm

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.