Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Danh Sách Các Bệnh Viện Ở Củ Chi, Hồ Chí Minh

Củ Chi là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Các bệnh viện ở Củ Chi, Hồ Chí Minh cũng vì vậy mà sẽ có sự xa cách với trung tâm. Tuy nhiên không phải vì vậy mà nó có sự khác biệt với những bệnh viện khác.

Củ Chi là một huyện ngoại thành nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh và cách xa trung tâm thành phố khoảng 50km. Nhưng không vì vậy mà cơ sở vật chất nơi đây khác biệt so với các quận huyện khác. Trong đó các bệnh viện ở Củ Chi, Hồ Chí Minh không hề thua kém gì với những đàn anh, đàn chị tại trung tâm thành phố cả. 

các bệnh viện Củ ở Chi, Hồ Chí Minh

Bệnh nhân điều trị tại các bệnh viện ở Củ Chi, Hồ Chí Minh

1. Bệnh viện ở Củ Chi, Hồ Chí Minh - Bệnh viện Đa Khoa

Một trong những bệnh viện đứng đầu danh sách bệnh viện Củ Chi, Hồ Chí Minh đó là bệnh viện đa khoa Củ Chi. Bệnh viện này được sự thành lập của Sở y tế cùng Ủy ban nhân dân huyện. Dù ở nơi xa trung tâm nhưng bệnh viện vẫn đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của một bệnh viện tiêu chuẩn với 160 giường bệnh và diện tích sử dụng là 3.000 m2.

Bệnh viện làm việc với phương châm chăm sóc sức khỏe và bảo vệ người dùng. Chính điều này đã giúp cho bệnh viện thu hút được lượng lớn người dân từ huyện Củ Chi và những nơi lân cận đến khám và chữa bệnh. Nơi đây còn được xem là một khu vực y tế giúp giảm bớt những gánh nặng cho bệnh viện tuyến trên. 

Không chỉ dừng lại ở đó mà bệnh viện còn tiếp nhận và giải quyết cho những trường hợp nặng. Đội ngũ bác sĩ nơi đây còn được đào tạo chuyên môn cao đủ khả năng giải quyết những trường hợp bệnh nặng như phẫu thuật cắt dạ dày, cắt đại tràng, túi mật,...

Thông tin liên hệ bệnh viện theo địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ: số 9A Đường Nguyễn Văn Hoài, Ấp Bàu Tre 2, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TPHCM

2. Bệnh viện ở huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Bệnh viện huyện Củ Chi được thành lập vào năm 1975 với tiền thân là trạm y tế Phạm Văn Cội. Nơi đây dần đã được “thay da đổi thịt” và trở thành một bệnh viện ở Củ Chi, Hồ Chí Minh được người dân tin tưởng hơn. Đây là một bệnh viện đa khoa hạng III và trực thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ như vậy thôi nhưng cũng khiến bạn tin tưởng hơn rất nhiều về chất lượng nơi đây rồi đấy. 

Ban đầu bệnh viện chỉ có 118 giường bệnh, đội ngũ y bác sĩ chỉ nhận điều trị bệnh lý thông thường. Những căn bệnh nặng thì lại phải chuyển lên tuyến trên chứ không chữa trị. Chưa kể trang thiết bị lúc đầu cũng còn nhiều thiếu thốn, chủ yếu là những máy móc cơ bản.

các bệnh viện Củ ở Chi, Hồ Chí Minh

Các bệnh viện dần đã được cải thiện hơn rất nhiều

Tuy nhiên gần đây thì bệnh viện đã nhận được sự quan tâm của thành phố hơn, thêm vào đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ y, bác sĩ nhân viên đã giúp nơi đây phát triển lên một tầm cao mới. Từ đó dần đạt được những thành tích nhất định cho bệnh viện. 

Máy móc cũng đã được đầu tư và có nhiều trang thiết bị hiện đại hơn hẳn như máy siêu âm tim, nội soi,... Cùng với đó là việc nâng cấp, mở rộng phòng mổ và trang thiết bị hiện đại khác giúp cho bệnh viện huyện Củ Chi dần khẳng định thêm năng lực của mình.

Tham khảo địa chỉ dưới đây nếu bạn có nhu cầu nhé:

  • Địa chỉ: số 1307 Tỉnh lộ 7 xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP HCM

3. Bệnh viện ở Củ Chi, Hồ Chí Minh - Đa khoa Xuyên Á 

Đây được xem là một trong những người anh cả của hệ thống bệnh viện Xuyên Á và cũng là một trong những địa chỉ bệnh viện ở Củ Chi, Hồ Chí Minh được yêu thích nhất. Khi vừa thành lập, bệnh viện cũng được đánh giá nằm trong top 10 bệnh viện hiện đại nhất trong nước. 

Qua sự chuyên nghiệp của mình, bệnh viện đã trở thành một trong những trung tâm ý tế lớn tại khu vực cửa ngõ Tây Bắc Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó thì bệnh viện cũng có thêm hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ tâm huyết với chuyên môn cao. Hàng loạt trường hợp bệnh nhân trong tình trạng nguy hiểm đã được chính bàn tay của các bác sĩ nơi đây cứu giúp.

Với chiến lược phát triển những kỹ thuật y tế cao nhất và chất lượng nhất, Xuyên Á đã dần được nhiều người yêu quý hơn. Nơi đây cũng liên tục cập nhật và ứng dụng kỹ thuật mới và mang lại lợi ích tuyệt vời cho bệnh nhân.

Tham khảo địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ: số 42, Quốc Lộ 22, ấp Chợ, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. HCM

các bệnh viện Củ ở Chi, Hồ Chí Minh

Bệnh viện đa khoa Xuyên Á hiện đại

Củ Chi là một huyện không ở gần trung tâm thành phố, dần đã chuyển mình và có những thay đổi tích cực trong đời sống. Các bệnh viện ở Củ Chi, Hồ Chí Minh cũng dần đổi mình và nâng cao thêm trình độ khám, chữa bệnh. Góp phần nhiều hơn vào công cuộc xây dựng đất nước, nâng cao sức khỏe người Việt. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những nơi khám, chữa bệnh hoặc các địa điểm tập luyện thể thao khác, truy cập ngay website elispport.vn mỗi ngày để cập nhật thông tin nhé.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.