Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Danh sách các lò đào tạo bóng đá nổi tiếng thế giới

Bóng đá luôn là niềm đam mê của hàng tỷ người trên thế giới trong số đó chiếm đại đa số là nam. Hầu hết nam giới ai cũng có niềm đam mê mãnh liệt với các lò đào tạo bóng đá nổi tiếng thế giới về đam mê bóng đá của mình. 

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều lò đào tạo bóng đá nổi tiếng, đó chính là kết quả của sự đam mê sân cỏ của không chỉ những cầu thủ mà khán giả cũng là một yếu tố rất quan trọng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các lò luyện các cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới mà có thể bạn quan tâm. 

1. Các lò đào tạo bóng đá nổi tiếng thế giới

Các lò đào tạo bóng đá nổi tiếng thế giới

Các lò đào tạo bóng đá nổi tiếng được biết đến

Chắc hẳn rất nhiều người quan tâm về nơi mà các cầu thủ nổi tiếng trên thế giới đã được huấn luyện như thế nào? Thông qua danh sách các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây. Bởi vì khi nhắc đến cái nôi đào tạo ra những cầu thủ chuyên nghiệp thì điều người ta nghĩ đến đầu tiên chính là những câu lạc bộ này. Với phong cách huấn luyện của từng nơi là có chiến thuật khác nhau, nhưng đều có quy tắc riêng và nề nếp kỹ luật nghiêm khắc. Khi được nhận vào những nơi này, các cầu thủ còn sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản với các quy trình chế độ luyện tập uy tín nhất bởi các chuyên gia tư vấn hàng đầu. Dưới đây là một số các lò đào tạo bóng đá nổi tiếng thế giới mà các bạn có thể tìm hiểu. 

1.1. Manchester City

Khu phức hợp bóng đá mới mở cửa vào cuối năm 2014 này tiêu tốn hơn 200 triệu bảng để hoàn thành. Nó chỉ cách Sân vận động Thành phố Manchester 200m. Một tính năng mới bao gồm khu phức hợp mới là một cây cầu dành cho người đi bộ. Cầu cung cấp một con đường kết nối khu vực lân cận và người sử dụng các cơ sở MCFC. Việc Manchester City vươn lên tầm vĩ đại ở châu Âu một phần lớn là nhờ những cải tiến đáng kể về cơ sở vật chất.

1.2. Real Madrid

Khai trương vào năm 2005, Ciudad vẫn là tổ hợp đào tạo hàng đầu thế giới. Biệt danh 'Valdebebas' vì quận của thành phố nơi có khu phức hợp, khu phức hợp có diện tích 1.200.000 m2. Nó lớn hơn 2,5 lần so với Thành Vatican. Những người trẻ tuổi bắt đầu ở cấp độ thấp nhất với hy vọng đạt đến sân đấu cao nhất, nơi đội một của Real Madrid tập luyện. Sân tập chỉ cung cấp những gì tốt nhất cho những người giỏi nhất thế giới. Mọi thứ được cung cấp cho niềm tự hào và niềm vui của Madrid. 

1.3. FC Barcelona 

Các lò đào tạo bóng đá nổi tiếng thế giới

FC Barcelona 

Các sân tập của câu lạc bộ Catalan được đặt tên để vinh danh Joan Gamper, người sáng lập câu lạc bộ vào năm 1899. Đội bóng đầu tiên của FC Barcelona chuyển đến cơ sở này vào ngày 19 tháng 1 năm 2009 sau 30 năm tại La Masia được sáp nhập vào Camp Nou. Tổng chi phí cho khu phức hợp mới này là 77,5 triệu euro. Có thể hiểu được, vì nơi này bao gồm 5 sân cỏ tự nhiên, 4 sân cỏ sân cỏ, 3 sân thể dục, 4 khu sơ cứu, một hồ bơi, phòng tắm hơi…

2. Một số lò đào tạo lò đào tạo bóng đá nổi tiếng khác

Ngoài các lò đào tạo bóng đá nổi tiếng thế giới đã được nêu tên thì còn có một số lò đào tạo bóng đá uy tín trên thế giới mà chắc hẳn nhiều người đã từng nghe qua và quen thuộc dưới đây. 

2.1. Manchester United 

Sau thương vụ trị giá 180 triệu bảng vào tháng 4/2013, Manchester United thông báo đổi tên thành Aon Training Complex đến năm 2021. Cơ sở đào tạo này có an ninh chặt chẽ, bí mật và công nghệ hiện đại. Hơn 300 người làm việc tại cơ sở đào tạo hàng ngày. Là một đội bóng hàng đầu, Manchester United có mọi tiện nghi để tập luyện hiệu quả hơn.

2.2. Chelsea

Cobham là một trong những cơ sở đào tạo chuyên nghiệp mới hơn, được khai trương vào năm 2007. Khi bắt đầu xây dựng cơ sở này ở Surrey, họ đã phải trải qua một chặng đường khó khăn. Tòa nhà không được phép lớn hơn các tòa nhà xung quanh, vì vậy họ đã xây dựng hầu hết các khu phức hợp dưới lòng đất. Tòa nhà chính có mái cỏ để giúp khu phức hợp hòa quyện vào nhau do đó nó rất thân thiện với môi trường. 

3. Lợi ích khi chơi bóng ở các lò đào tạo nổi tiếng

Các lò đào tạo bóng đá nổi tiếng thế giới

Lợi ích khi chơi bóng ở các lò đào tạo nổi tiếng

Chắc hẳn những người đam mê sân cỏ đều mơ ước mình có thể trở thành một thành viên của các lò đào tạo bóng đá nổi tiếng. Bởi vì những lợi ích của những nơi này mang lại đối với bản thân mỗi người là rất nhiều trong sự nghiệp đá bóng của mình. Để được vào và đào tạo ở các lò này thì đòi hỏi bạn phải là người có tố chất và tài năng của một ngôi sao sân cỏ bên cạnh niềm đam mê cháy bỏng. Khi được làm việc và tập luyện ở các lò đào tạo bóng đá nổi tiếng thế giới thì việc nâng cao kỹ thuật của bản thân là việc được đảm bảo đầu tiên.

Do đó, để có được cơ hội làm việc và thi đấu ở đây thì đều là mơ ước của hàng triệu cầu thủ tài năng. Do đó, muốn vào những lò đào tạo này tìm cần phải nâng cao kỹ thuật đầu tiên để có thể thực hiện ước mơ và niềm đam mê sân cỏ của mình. Được vậy, bản thân mỗi người cần luyện tập chăm chỉ bằng các bài tập và có thể tham khảo máy chạy bộ hay xe đạp tập của tập đoàn thể thao Eipsport của chúng tôi để có hiệu quả nhất.

Để có sức khoẻ như các cầu thủ chúng ta hãy cùng nhau luyện tập thể dục mọi lúc tại nhà cùng Elipsport với các dòng máy chạy bộ hoặc xe đạp tập. Ngoài ra, giấc ngủ và giảm stress cũng rất quan trọng cho sức khoẻ bạn và gia đình nên chúng ta hãy cân nhắc lựa chọn một chiếc ghế massage Elip sau một ngày làm việc mệt nhọc để thư giãn, giảm stress để có một giấc ngủ ngon nhé.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.