1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Danh Sách Các Sân Bóng Rổ Củ Chi, Hồ Chí Minh

Tác giả: Cao Thị Hậu - Ngày cập nhật: 20/03/2023 13:39:32

Bóng rổ được xem là bộ môn giúp cải thiện sức khỏe vượt trội nhất. Bạn đã biết các sân bóng rổ Củ Chi, Hồ Chí Minh này hay chưa?

Hiện nay bởi Củ Chi chưa có sân bóng rổ cho riêng mình, bạn có thể tham khảo một số sân bóng rổ tại các khu vực lân cận của Củ Chi ngay sau đây:

sân bóng rổ Củ Chi, Hồ Chí Minh

Top các sân bóng trong nhà Củ Chi, Hồ Chí Minh  

1. Bí quyết chọn sân bóng rổ Củ Chi, Hồ Chí Minh chất lượng

Để tìm được cho mình sân bóng rổ phù hợp, bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:

1.1. Địa điểm sân bóng

Thông thường địa điểm tập luyện bóng rổ lí tưởng thì nên nằm ở khu vực đông dân cư để thuận tiện đi lại. Ngoài ra địa điểm của sân bóng rổ tại Củ Chi, Hồ Chí Minh phải dễ tìm thấy và được công khai rõ ràng.

1.2. Cơ sở vật chất hạ tầng

Cơ sở vật chất của sân bóng rổ bao gồm các thiết bị tập, sân bóng, rổ và các tiện ích kèm theo như phòng tập hay khu vực wc,… Thực tế bạn nên cân nhắc đến vấn đề này để cải thiện chất lượng trải nghiệm chơi bóng của bạn.

1.3. Chất lượng dịch vụ

Bên cạnh cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự đánh giá của khách hàng. Bạn nên tham gia tập bóng rổ tại các sân bóng có các huấn luyện viên bóng rổ. Đối với những người mới tập luyện, sự hỗ trợ của huấn luyện viên và đội ngũ trợ giảng sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ bản thân.

sân bóng rổ Củ Chi, Hồ Chí Minh

 Bí quyết chọn sân bóng rổ Củ Chi, Hồ Chí Minh chất lượng

2. Top các sân bóng rổ tại Củ Chi, Hồ Chí Minh

2.1. Sân bóng rổ Phan Đăng Lưu (giao lộ PDL vs Nơ Trang Long)

Địa chỉ: 8 Phan Đăng Lưu, Phường 14, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 823 77 83

2.2. Sân bóng rổ Ehome 3

Địa chỉ: 103 Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 847 88 82

2.3. Sân bóng rổ Don Bosco Bến Cát

Địa chỉ: 258/3 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Q.Gò Vấp

Thời gian hoạt động

Thứ 2 - Thứ 6: 6h30 - 8h00 (sáng), 18:00 - 21:00 (tối)

Thứ 7 - Chủ nhật: Sáng 6h30 - 10h00

Chi phí: 10k/người, 200k/tiếng

Diện tích sân: 5x5

Mô tả: Sân bóng rổ Donbosco là địa điểm luyện tập của hàng câu lạc bộ bóng rổ lâu đời tại khu vực Quận Gò Vấp. Tu viện đã trải qua nhiều cuộc trùng tu nâng cấp và sửa chửa sân bóng để cải tiến sân bóng thành một sân chơi bổ ích đáp ứng nhu cầu thể thao và thúc đẩy càng nhiều người chơi thể thao.

Theo một số thông tin gần đây nhất, các cha xứ tại tu viện đã bỏ ra số tiền gần 2 tỷ cho công tác tu sửa. Dự án này hướng đến mục tiêu DonBosco trở sân bóng rổ đạt chuẩn quốc gia. Đây cũng là nơi diễn ra hàng loạt hội thao nổi tiếng như "Hội thao mùa hè, Hội thao mùa xuân..."

2.4. Sân bóng rổ thanh niên phường 5

Địa chỉ: 206/18, đường số 20, Dương Quảng Hàm, Q. Gò Vấp

Thời gian hoạt động: Tất cả các ngày trong tuần

Mặt sân: Bê tông

Chi phí: dao động khoảng 100k – 160k tùy thời điểm sáng tối

Diện tích sân: 5x5

Mô tả: Sân bóng rổ mới được xây dựng nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh để các bạn trẻ rèn luyện thể dục, thể thao. Ngoài ra đây là cơ hội để sinh viên tham gia phong trào "Học sinh 3 tích cực".

2.5. Sân bóng rổ trường cấp 3 Nguyễn Công Trứ

Địa chỉ: 97 đường Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp

Thời gian hoạt động: 8h00 - 10h00 (Thứ bảy, Chủ Nhật)

Mặt sân: Bê tông

Diện tích sân: 5x5

Chi phí: Miễn phí

Mô tả: Vào các ngày trong tuần bạn không thể đến sân bóng rổ này để tập bởi nó là sân bóng nằm trong khuôn viên trường cấp 3. Song nếu là ngày cuối tuần, bạn có thể đến chơi thoải mái.

2.6. Sân bóng rổ Trung Tâm TDTT Q Tân Phú

Địa chỉ: 502 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3861 1366

2.7. Sân bóng rổ Chùa Ông (gần chợ Hóc Môn)

Địa chỉ: 3 Lý Nam Đế, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Đây là sân bóng rổ nằm trong khuôn viên chùa. Chùa Ông là nơi thờ cúng của hội người Hoa vì vậy thường xuyên có khách quan viếng thăm. Bên trong chùa còn có một sân tập bóng rổ cộng đồng dành cho đa dạng đối tượng đến chơi.

Được biết thời điểm khách đến viếng thăm chùa với thời điểm chơi bóng rổ được bố trí thành khung giờ khác nhau. Chẳng hạn như vào thứ 3, 5, 7, từ 16h – 20h là thời điểm dành cho mọi đối tượng. Nhưng sau 20h – 22h, đây là thời điểm hạn chế khách tham quan. Ngoài ra vào chủ nhật khoảng 16h bạn cũng có thể đến tập bóng.

sân bóng rổ Củ Chi, Hồ Chí Minh

Top các sân bóng rổ tại Củ Chi, Hồ Chí Minh

Bóng rổ vẫn luôn là môn thể thao được nhiều người ưa chuộng bởi tác dụng tuyệt vời của nó. Hi vọng rằng bạn đã tìm được địa chỉ sân bóng rổ Củ Chi, Hồ Chí Minh phù hợp với nhu cầu bản thân. Đón đọc nhiều bài viết về bóng rổ và địa chỉ chơi bóng rổ tại Hồ Chí Minh trên Elipsport.vn bạn nhé! Chúc bạn may mắn. 

 

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Câu hỏi thường gặp
Củ Chi hiện chưa có sân bóng rổ bạn nhé!
Danh mục sản phẩm