1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Danh Sách Địa Chỉ Sân Bóng Rổ TP. Châu Đốc, An Giang

Tác giả: Mai Thủy Ngân - Ngày cập nhật: 07/04/2022 10:01:30

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là môn tiềm năng như bóng rổ thì các địa chỉ sân bóng rổ TP. Châu Đốc, An Giang đã được hình thành. Mặc dù những sân bóng rổ này không quá nhiều nhưng lại vô cùng chất lượng.

Bóng rổ là một môn thể thao đồng đội và cần sử dụng nhiều thể lực. Vì thế bóng rổ có thể được xem là một bộ môn nâng cao tinh thần đoàn kết và sức bền của nhiều cá nhân. Hiểu được điều đó, những bài viết cập nhật về những nơi có sân bóng rổ tại An Giang cũng dần xuất hiện nhiều hơn. Nhưng bạn đã biết địa chỉ sân bóng rổ TP. Châu Đốc, An Giang nào uy tín và chất lượng chưa?

địa chỉ sân bóng rổ TP. Châu Đốc, An Giang

Chơi bóng rổ là một bộ môn đang rất được yêu thích tại Châu Đốc

1. Tác dụng của chơi bóng rổ

1.1. Tăng cường tim mạch

Học thể thao nói chung và bóng rổ nói riêng sẽ giúp hệ thống tim mạch của bạn được tăng cường về sự bền bỉ đáng kể. Chơi bóng rổ thường xuyên cũng sẽ giúp nhịp tim của người chơi được thường xuyên hoạt động mạnh hơn và liên tục hơn. Nhờ đó mà sức bền tim mạch sẽ được cải thiện rõ rệt và hạn chế được những nguy cơ đột quỵ.

1.2. Đốt cháy calories

Bên cạnh đó thì không thể không công nhận rằng bóng rổ là một bộ môn đốt cháy calories vô cùng tốt. Theo nghiên cứu từ các chuyên gia thì cứ mỗi giờ luyện tập bóng rổ thì cơ thể sẽ tự động đốt cháy 600 calories. Sự vận động liên tục các động tác có trong bóng rổ sẽ giúp cho cơ thể được hoạt động cường độ cao và tiêu thụ được phần lớn lượng calories dư thừa. Với những người có nhu cầu giảm cân thì đây thật sự là một sự lựa chọn không tồi chút nào. 

1.3. Tăng chiều cao

Các động tác trong bóng rổ thường xuyên đòi hỏi người chơi phải tranh chấp bóng và nhảy ném bóng. Nhờ những động tác này mà cơ xương của người tập cũng được phát triển rõ rệt hơn. Hệ thống xương từ đó cũng trở nên dẻo dai và có sức chịu đựng cao hơn. Khi bạn bật lên cao thì cơ thể sẽ chịu khá nhiều sức ép của trọng lực nên cơ xương dần giãn nở và phát triển nên mô mới. Nên nếu bạn cho con mình hoạt động thường xuyên sẽ giúp trẻ cao hơn từ 6 đến 10 cm so với những bé không luyện tập. 

địa chỉ sân bóng rổ TP. Châu Đốc, An Giang

Phát triển chiều cao vượt trội

2. Địa chỉ các sân bóng rổ tại TP. Châu Đốc, An Giang

2.1. Sân thi đấu thể thao trường THPT Tịnh Biên

Dù đây chỉ là một trường học nhưng lại là một sân bóng rổ TP. Châu Đốc, An Giang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tiền thân của nơi này trước đây là một sân bóng trong nhà TP. Châu Đốc, An Giang. Lâu dần thì trường cũng đã nâng cấp nó thành một sân bóng rổ có đầy đủ tiện nghi.

Sân bóng rổ nơi đây tuy chỉ phục vụ tại trường nhưng lại có chất lượng không thể xem thường chút nào. Sân gạch luôn được tráng xi măng giúp các em hạn chế chấn thương. Bên cạnh đó trường cũng thường xuyên chuẩn bị sẵn những dụng cụ, trang thiết bị cần thiết cho học sinh luyện tập bộ môn này. Nhưng do bóng rổ vẫn chưa phát triển nhiều nên đa phần những người đến đây chơi hầu hết là học sinh của trường và khu vực lân cận.

  • Địa chỉ liên hệ: QL91, TT. Nha Bàng, Tịnh Biên, An Giang

2.2. Trường THPT dân tộc nội trú An Giang

Đây là một ngôi trường dành riêng cho học sinh dân tộc Chăm và Khmer tại Châu Đốc. Trường được xây dựng trên diện tích lên đến 33 hecta gồm các phòng học, phòng ăn và những tiện nghi khác. Trong đó phải kể đến nhà thi đấu đa năng, sân bóng rổ cho học sinh nơi đây. 

Nơi này có thể xem là một sự ưu đãi của nhà nước dành riêng cho những con em dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố. Nhà thi đấu đa năng tại đây cũng chính là một trong những sân thi đấu bóng rổ được nhiều người ở Châu Đốc biết đến. Dù nằm trong khuôn viên nhà trường nhưng nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ để tổ chức sân chơi hoặc luyện tập cho các giải đấu. 

  • Địa chỉ: Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang

2.3. Trung tâm Thể dục thể thao An Giang

địa chỉ sân bóng rổ TP. Châu Đốc, An Giang

Chơi bóng rổ tại Trung tâm Thể dục thể thao

Để thực hiện tốt các công tác xã hội hóa trong các hoạt động thể dục thể thao và dưới sự chỉ đạo của chính quyền thì Trung tâm Thể dục thể thao An Giang. Hệ thống phòng tập tại đây cũng đã được nâng cấp lên để phục vụ cho các hoạt động tại dây. 

Cùng với đó, sân bóng rổ tại Trung tâm cũng được hình thành với các dụng cụ tập luyện khác nhau. Vì vậy đây là một sân bóng rổ TP. Châu Đốc, An Giang được nhiều người yêu thích tại đây.

Kinh tế đang ngày càng phát triển, nhận thức của người dân về vai trò, tác dụng của thể dục thể thao cũng ngày được nâng cao. Đặc biệt là môn bóng rổ trong lòng giới trẻ. Do đó các địa chỉ sân bóng rổ TP. Châu Đốc, An Giang cũng luôn được cập nhật thường xuyên và càng thu hút nhiều sự đầu tư hơn. Truy cập elipsport.vn nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các địa điểm tập luyện thể thao, nơi bán dụng cụ thể dục như máy chạy bộ, xe đạp tập uy tín nhất.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Câu hỏi thường gặp
Dạ chào chị. Chơi bóng rổ là một bộ môn sẽ giúp cải thiện chiều cao đáng kể ạ.
Danh mục sản phẩm