Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Địa Chỉ Khám Sức Khỏe Đi Làm Ở TP. Châu Đốc, An Giang

Khám sức khỏe đi làm là một trong những chuyên mục được nhiều người tìm hiểu trước khi đi làm. Vì vậy nhu cầu về các nơi khám sức khỏe đi làm ở TP. Châu Đốc, An Giang cũng vì vậy mà được nhiều người quan tâm, tìm kiếm hơn.

Khám sức khỏe đi làm là một quy trình cần thiết trước khi ai đó bắt đầu một công việc mới. Nhưng sự thật là không phải ai cũng có thời gian tìm hiểu qua và biết được các nơi đủ thẩm quyền để khám sức khỏe đi làm ở TP. Châu Đốc, An Giang. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật thêm một số thông tin về địa điểm để thuận tiện khi bạn đi nhé.

khám sức khỏe đi làm ở TP. Châu Đốc, An Giang

Khám sức khỏe đi làm

1. Bệnh viện đa khoa Hạnh Phúc

Đây là một nơi khám sức khỏe xin việc ở TP. Châu Đốc, An Giang đồng thời cũng là một bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Đồng bằng Sông Cửu Long. Sau hơn 20 năm phát triển thì đến nay nơi này đã là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc thăm khám, chữa bệnh. Bệnh viện có tổng diện tích lên đến 18.000 m2 với những hệ thống chăm sóc y tế hiện đại và cơ sở vật chất khang trang. Nơi đây cũng có một đội ngũ bác sĩ với kiến thức chuyên môn và y đức để tạo thành một môi trường thân thiện và đầy đủ tiện nghi cho người bệnh.

Thời gian qua, Bệnh Viện đã đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại. Cụ thể đó là những máy móc như máy MS CT-64 lát cắt thế hệ mới, siêu âm 3-4 chiều, hệ thống máy nội soi, đo loãng xương…và rất nhiều những trang thiết bị tiên tiến khác để phục vụ khám, chữa bệnh.

Bệnh viện cũng nhận khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế cho nhiều đối tượng và không cần chuyển tuyến theo những quy định của Bộ Y Tế. Bệnh viện cũng đã nâng cấp việc thanh toán bằng việc thực hiện thanh toán viện phí qua thẻ, giám sát người bệnh qua mạng nội bộ. Nhờ vậy mà quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

2. Bệnh viện đa khoa khu vực Tân Châu

Một nơi nổi tiếng với việc khám sức khỏe xin việc TP. Châu Đốc, An Giang khác là bệnh viện đa khoa khu vực Tân Châu. Qua 31 năm hình thành và hoạt động, Bệnh viện đa khoa khu vực Tân Châu đã từng bước phát triển, dần đã ngày càng ổn định và bền vững hơn. Bệnh viện cũng thực hiện hoàn thành tất cả những chỉ tiêu ngành, uy tín. Bên cạnh đó cũng không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao.

khám sức khỏe đi làm ở TP. Châu Đốc, An Giang

Thiết bị khám bệnh đang ngày càng được nâng cao hơn

Không những vậy bệnh viện còn hỗ trợ đẩy mạnh các thiết bị tiên tiến khác như trang bị máy truyền dịch, máy bơm tiêm tự động, máy giúp thở, máy siêu âm,.... Ngoài ra Bệnh viện trang bị cho khu vực phòng khám đa khoa những chiếc máy xét nghiệm huyết học, sinh hoá máu để thực hiện các hoạt động khám, xét nghiệm dễ dàng hơn. 

3. Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang

Nếu bạn là người ở thành phố, kể cả những vùng ngoại thành như quận 12 thì cũng sẽ có những nơi khám sức khỏe Quận 12. Nhưng ở vùng tỉnh như An Giang thì sẽ có những địa điểm nào? Nơi đủ yêu cầu khám sức khỏe đi làm tiếp theo mà bài viết giới thiệu với bạn đó chính là bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang. Nơi đây có 17 khoa lâm sàng và 5 khoa cận lâm sàng cùng các phòng chức năng khác. 

Bệnh viện hiện được xây dựng trên diện tích là 23.930 m2 nên có rất nhiều khu vực tiện ích và có nhiều cây xanh. Bệnh viện cũng được trang bị nhiều thiết bị y tế hơn hẳn lúc trước. Ngoài những trang thiết bị hiện đại thì bệnh viện còn trang bị các thiết bị máy móc hiện đại khác như siêu âm 3 chiều, máy giúp thở, máy nội soi,... Các chuyên khoa lẻ khác như tai, mũi, họng cũng không hề kém cạnh khi được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ công tác khám, chữa bệnh.

4. Trung tâm Y tế huyện Thoại Sơn

Với số người ít ỏi ban đầu thì cơ sở vật chất ở đây khá tạm bợ. Nhưng đến nay thì trung tâm đã được chú ý và có thêm nhiều y bác sĩ đủ chuyên môn để thăm khám chữa những trường hợp bệnh nặng. 

Về cơ sở vật chất thì nơi đây cũng đã được nâng cấp, bổ sung các trang thiết bị cần thiết. Cùng với đó thì trang thiết bị cũng đã dần được hoàn thiện và nâng cấp hơn rất nhiều. Hàng năm, địa phương đều dành ra một mức kinh phí riêng để bổ sung và nâng cấp y cụ đảm bảo phòng chống bệnh. Thanh toán viện phí cũng đã được nâng cấp hơn bằng phần mềm vi tính. Do đó rút ngắn được rất nhiều thời gian khám bệnh đáng kể. 

khám sức khỏe đi làm ở TP. Châu Đốc, An Giang

Khám sức khỏe tại trung tâm y tế

Chắc sẽ có nhiều bạn nghĩ khám sức khỏe đi làm ngỡ chỉ là những quy trình đơn giản thôi phải không? Nhưng nếu bạn ở những tỉnh, thành phố như An Giang thì bạn sẽ cần biết đến những nơi khám sức khỏe đi làm ở TP. Châu Đốc, An Giang có đủ thẩm quyền để không bị tốn quá nhiều thời gian. Truy cập ngay elipsport.vn để cập nhật thêm những địa điểm thăm, khám chữa bệnh chất lượng hơn nhé!

Truy cập website Elipsport.vn để tham khảo thêm các dòng máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,... Hoặc gọi điện thoại đến 18006884 để được các nhân viên của chúng tôi hổ trợ tư vấn. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng Elipsport An Giang để có thể trải nghiệm sản phẩm và được các nhân viên tư vấn trực tiếp, giúp bạn dễ hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.