Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Địa Chỉ Khám Sức Khỏe Xin Việc Ở Tân Bình Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm địa điểm để khám sức khỏe đi làm ở Tân Bình? Bởi vì khi đi xin việc, giấy khám sức khoẻ là một trong những giấy tờ cần thiết có trong hồ sơ sinh việc. Bài viết này sẽ nói về các địa điểm khám sức khỏe xin việc ở Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ khám sức khỏe xin việc Tân Bình, Hồ Chí Minh uy tín là vấn đề mà nhiều người ở Tân Bình đều muốn biết đến, nhưng để trả lời cho câu hỏi này thì cần có sự trải nghiệm cũng như cách đánh giá khách quan về tất cả các bệnh viện và phòng khám ở Tân Bình. May thay, tôi là người có thể giúp bạn. Cùng nhau đi vào bài để tìm hiểu những thông tin hữu ích này nào!

1. Phòng khám sức khỏe đi làm ở Tân Bình Đông Á

khám sức khỏe đi làm ở Tân Bình, Hồ Chí Minh

Phòng khám đa khoa Đông Á

Địa chỉ: 461 Cộng Hòa, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Điện thoại: 028 3535 5558

Phòng khám đa khoa Đông Á là phòng khám nằm ngay trên đường Cộng Hòa nên rất dễ tìm kiếm. Mặc dù là phòng khám tư nhưng với trang thiết bị hiện đại, môi trường sạch sẽ cao cấp, nhân viên và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của mình thì nó xứng đáng là nơi khám sức khỏe Tân Bình, Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo.

  • Mục tiêu: "Tất cả vì sức khỏe người bệnh", với mục tiêu này Đông Á luôn không ngừng tìm tòi và thực hiện khả năng chăm sóc sức khỏe của người bệnh hiệu quả, mong muốn nâng cao tay nghề và luôn đi đầu trong các thiết bị hiện đại nên đây là địa chỉ khám sức khỏe đi làm ở Tân Bình, Hồ Chí Minh được đánh giá cao.
  • Sứ mệnh: Phòng khám đa khoa Đông Á cso sứ mệnh cao cả “chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng” theo tiêu chí đề ra “An toàn – Uy tín – Tận tâm”. Bệnh viện cũng cho rằng bệnh nhân là nền tảng để phát triển bệnh viện đến ngày hôm nay.

2. Bệnh viện quận Tân Bình

Địa chỉ: 605 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Điện thoại: 028 3844 9928

Chắc hẳn là nhiều người đã  biết về bệnh viện quận Tân Bình, là một bệnh viện lâu đời thì nó được đánh giá cao về giá cả hợp lý và không gian rộng lớn có thể chứa nhiều người khám cũng một lúc. Sự chuyên nghiệp ở đây cũng được đánh giá cao,tất nhiên thì nội quy và các điều lên ở đay cũng rất cứng nhắc vì đây là bệnh viện công. Ngoài ra còn có bãi vui chơi cho trẻ em khi các bố mẹ đi khám mà không biết đưa trẻ đi đâu. Nếu bạn muốn một nơi vừa rẻ và uy tín để khám sức khỏe đi làm ở Tân Bình, Hồ Chí Minh thì đây là lựa chọn rất hợp lý.

3. Khám sức khỏe đi làm ở Tân Bình tại phòng khám đa khoa Quận Tân Bình

khám sức khỏe đi làm ở Tân Bình, Hồ Chí Minh

Phòng khám đa khoa Quận Tân Bình

Địa chỉ: 253 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Khi bạn muốn khám sức khỏe xin việc ở Tân Bình, Hồ Chí Minh mà không biết chỗ khám thì phòng khám đa khoa Quận Tân Bình có thể là đáp án dành cho bạn. Ngoài ra thì nơi này là phòng khám mạnh về các chứng bệnh về nam khoa, phụ khoa và da liễu với giá cả phải chăng mà hiệu quả cao. 

Lý do nên khám ở Phòng khám đa khoa Quận Tân Bình

  • Được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế
  • Có đội ngũ y tá và bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm
  • Trang thiết bị y tế hiện đại
  • Phương pháp chữa trị mới mẻ và hiệu quả cao
  • Chi phí khám bệnh hợp lý, phù hợp mới mọi người
  • Phục vụ tận tình và chuyên nghiệp

4. Công Ty TNHH Bệnh viện Thánh Mẫu

Địa chỉ: 118 Bành Văn Trân, phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 

Giờ mở cửa:  7h-16h30

Điện thoại: 028 3865 2225

khám sức khỏe đi làm ở Tân Bình, Hồ Chí Minh

Bệnh viện Thánh Mẫu

Công Ty TNHH Bệnh viện Thánh Mẫu hoạt động vào năm 2005, công ty cũng đã khẳng định được thương hiệu của mình trong nền y tế Việt Nam. Thành lập với diện tích 3000m2, có 5 tầng với hơn 20 phòng khám, khi đến đây bạn sẽ thấy được sự mới mẻ và không gian thoải mái dành cho người bệnh tốt nhất, cơ sở hạ tầng sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn bởi Bộ y tế.

5. Trung Tâm Y Tế Quận Tân Bình

Địa chỉ: 12 Tân Hải, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3812 5208

Trung Tâm Y Tế Quận Tân Bình là nơi khám sức khỏe xin việc Tân Bình, Hồ Chí Minh ổn định với giá cả hợp lý, vì là bệnh viện thuộc nhà nước nên các chi phí tại đây được cho là rẻ và phù hợp với mọi người. Trang thiết bị ở đây cũng không quá tệ và nó rất rộng cho việc lưu thông trong bệnh viện.

Trên đây là những địa chỉ khám sức khỏe đi làm ở Tân Bình, Hồ Chí Minh phú hợp với từng người, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn nơi phù hợp nhất với mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ khám sức khỏe xin việc ở Tân Bình, Hồ Chí Minh khác để lựa chọn nơi bạn thích nhất nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.