Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Địa Chỉ Thuê Sân Bóng Chuyền Tân Phú Hồ Chí Minh

Chơi bóng chuyền ở đâu là tốt nhất ở Tân Phú? Cùng nhau tìm hiểu những chỗ thuê sân bóng chuyền Tân Phú có sân chất lượng, giá tốt được yêu thích nhất. Danh sách một số địa điểm thuê sân bóng chuyền tại Tân Phú dưới đây mà bạn không nên bỏ qua.

1. Những địa chỉ thuê sân bóng chuyền Tân Phú, Hồ Chí Minh hợp lý

sân bóng chuyền ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

Sân banh cầu tre

Bạn muốn thuê sân bóng chuyền Tân Phú, Hồ Chí Minh những không biết ở đâu, sau đây là một địa điểm sân nổi tiếng được nhiều người chơi chọn lựa.

Sân bóng chuyền Tân Phú Cầu Tre

  • Địa chỉ: Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0833 456 789

Dù đây chỉ là một sân bóng tự phát nhưng vẫn thu hút nhiều hoạt động thể thao khác nhau như bóng đá, bóng chuyền,... và còn có cả những vận động viên chuyên nghiệp ở TP.HCM và các tỉnh lân cận đến đây chơi. 

Tại đây nhiều người chơi còn sáng tạo ra nhiều môn thể thao thú vị. Sân không bị giới hạn người vào nên có rất nhiều tiếng cổ động hò hét cổ vũ tinh thân cho người chơi thêm hăng hái.

Sân bóng đá mini Hiệp Tân

  • Địa chỉ: Hẻm 161 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Sân bóng Tân Thới Hòa, 17/5 Lương Minh Nguyệt

  • Địa chỉ: Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Sân bóng chế lan viên

  • Địa chỉ: 16 Đường D16, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Câu lạc bộ thể thao Tây Thạnh

  • Địa chỉ: 87 Chế Lan Viên, Phường 15, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà Thiếu nhi quận Tân Phú

  • Địa chỉ: 213 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3816 5103

2. Những lợi ích khi chơi bóng chuyền - sân bóng chuyền Tân Phú

sân bóng chuyền ở Tân Phú

Lợi ích khi chơi bóng chuyền

2.1. Đốt cháy chất béo và calo tại sân bóng chuyền Tân Phú

Một trong những lợi ích tốt nhất của việc chơi bóng chuyền là giúp đốt cháy calo. Kết quả là, cơ thể bạn có thể duy trì một cách hiệu quả tỷ lệ tích cực giữa cơ và mỡ. Người ta ước tính rằng chỉ một trận bóng chuyền thi đấu kéo dài nửa tiếng có thể đốt cháy bất cứ đâu từ 120 đến 178 calo, trong khi một trận đấu ít cạnh tranh hơn có thể đốt cháy 90 đến 133 calo. Bóng chuyền là một cách tuyệt vời để duy trì cân nặng hợp lý, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường và tăng huyết áp.

2.2. Xây dựng và săn chắc cơ bắp

Các chuyển động thể chất được sử dụng trong khi chơi bóng chuyền giúp xây dựng các cơ ở phần trên và phần dưới của bạn. Bạn ngồi xổm và dùng chân để tạo lực khi chuyền bóng, đồng thời dùng tay, cánh tay và chân để đặt bóng. Vì chơi bóng chuyền đòi hỏi phải sử dụng tay và chân liên tục, bạn đang đạt được hiệu quả những lợi ích của việc tập luyện toàn thân! Ngoài việc xây dựng sức mạnh và cải thiện hệ thống hô hấp và tim mạch, bạn sẽ nhận được thêm lợi ích của việc săn chắc cơ bắp của mình.

2.3. Giảm căng thẳng

Khi bạn chơi trong một trận đấu bóng chuyền tại sân bóng chuyền Tân Phú cùng với nhóm của bạn để đạt được mục tiêu chung, bạn sẽ tăng cường tình bạn và cảm thấy gắn kết nhóm. Các môn thể thao đồng đội cũng là một cách tuyệt vời để cải thiện sự tự tin và giảm căng thẳng. Cảm giác tích cực mà bạn nhận được từ việc chơi bóng chuyền cũng sẽ chuyển sang các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn ngoài sân cỏ!  

2.4. Xây dựng điều phối, cân bằng và tốc độ

Những người mới chơi bóng chuyền nhanh chóng cải thiện khả năng phối hợp, thăng bằng và tốc độ. Môn thể thao này liên quan đến tất cả những khả năng quan trọng này, vì trò chơi bao gồm giao bóng, chuyền, đặt, chặn và nhiều hơn nữa. Những kỹ năng thiết yếu này được sử dụng liên tục để có hiệu quả trong trò chơi bóng chuyền, vì vậy bạn sẽ nhận thấy bản thân phát triển những kỹ năng này nhiều hơn qua mỗi trận đấu!

2.5. Tăng hoạt hoạt động hiếu chiến tại sân bóng chuyền Tân Phú

Mặc dù điều này có vẻ đáng ngạc nhiên, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một người nào đó chơi một trận bóng chuyền 20 phút với nhịp độ chậm cũng có thể sử dụng lượng năng lượng tương đương với một người chạy bộ một dặm. Bằng cách chơi một trò chơi bóng chuyền căng thẳng hơn, bạn sử dụng cùng một lượng năng lượng chỉ trong 12 phút như một người chạy bộ một dặm! Các trò chơi dài hơn và cạnh tranh hơn thậm chí còn có nhiều lợi ích sức khỏe to lớn hơn. Ngoài việc nâng cao mức năng lượng của bạn, việc tăng cường hoạt động aerobic sẽ cải thiện thành tích của bạn trong nhiều môn thể thao khác.

3. Tác hại khi chơi bóng chuyền

sân bóng chuyền ở Tân Phú

Tác hại khi chơi bóng chuyền

Do tính chất của môn thể thao này, bóng chuyền tạo ra nhiều áp lực lên đầu gối, mắt cá chân, hông, lưng dưới và vai. Hầu hết những điều này có thể được giảm thiểu một phần nếu bạn duy trì một chế độ chăm sóc sức khỏe tốt. Các chấn thương chính thường gặp nhất trong thể thao và liên quan đến đầu gối, mắt cá chân và vai. Các chấn thương đầu gối và mắt cá chân đều do tác động liên tục khi bật nhảy và tiếp đất.

Trong trường hợp chấn thương vai, chấn thương thường là chấn thương do sử dụng quá mức, tương tự như những chấn thương bạn sẽ gặp ở vận động viên bơi lội và quần vợt. Đôi khi, chúng sẽ là kết quả của một tai nạn quái đản, nhưng những trường hợp đó rất hiếm. Các phẫu thuật phổ biến nhất ở các cầu thủ bóng chuyền chuyên nghiệp là tái tạo vai và đầu gối. 

Các chấn thương nhẹ phổ biến nhất thường là bong gân ngón tay và chấn thương ngón tay cái. Những điều này phần lớn là không thể tránh khỏi, nhưng chúng có xu hướng chữa lành tương đối nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ thuê sân bóng chuyền Tân Phú, Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo, cùng với lợi ích và tác hại thì bạn có thể lựa chọn nơi và lối chơi phù hợp nhất cho mình để tránh các yếu tốt xấu đến cơ thể. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các sản phẩm máy chạy bộ để thay thế môn bóng chuyền này mà không thay đổi các lợi ích trên cũng như an toàn cao nhất cho bạn. Elipsport là thương hiệu bạn có thể cân nhắc!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.