• 1800 6854

Địa Điểm Cho Thuê Sân Bóng Rổ Hồ Chí Minh Uy Tín Và Giá Tốt Nhất

Bạn đang cần tìm top địa chỉ cho thuê sân bóng rổ Hồ Chí Minh giá tốt và chất lượng, hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để chọn được một địa chỉ sân bóng rổ tại Hồ Chí Minh để tập luyện ngay hôm nay.

Bóng rổ là một trong những bộ môn thể dục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Với những kĩ thuật chơi bóng đòi hỏi chiều cao và thể lực, đây là bộ môn hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cực kỳ tốt mà chúng ta nên tham khảo. Sân bóng rổ sẽ có cả sân bóng trong nhà Hồ Chí Minhsân bóng rổ Hồ Chí Minh ngoài trời. Cùng thương hiệu Elipsport liệt kê một số địa chỉ đáng tin cậy ngay sau đây!

sân bóng rổ Hồ Chí Minh

Bóng rổ là một môn thể thao giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường chiều cao

1. Sân bóng rổ Hồ Chí Minh ở trung tâm - Quận 1

Quận 1 là nơi thu hút đông đúc dân cư, kéo theo rất nhiều những dịch vụ ra đời để đáp ứng cho nhu cầu tập luyện, thư giãn của nhiều người. Cùng chúng tôi tham khảo địa chỉ sân bóng rổ Hồ Chí Minh ở quận 1 ngay dưới đây:

1.1. Sân bóng rổ Hồ Chí Minh tại Nhà Thi Đấu Nguyễn Du

Sân bóng rổ Nhà Thi Đấu Nguyễn Du có diện tích lên đến 15.000 m2, là nơi thoáng mát và cực kỳ rộng rãi để đáp ứng cho nhu cầu tập luyện, chơi thể thao cùng nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ, mà hơn cả là bộ môn bóng rổ được nhiều người yêu thích.

  • Địa chỉ sân bóng rổ tại Hồ Chí Minh ở Nguyễn Du 116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1.

1.2. Sân vận động Hoa Lư - Đinh Tiên Hoàng

Đây là sân bóng rổ miễn phí được thành lập đã khá lâu ở thành phố Hồ Chí Minh. Với địa chỉ được xây dựng tại góc đường rộng rãi thuộc Đinh Tiên Hoàng và Nguyễn Thị Minh Khai, các bạn trẻ yêu thích bộ môn bóng rổ có thể đến đây để luyện tập mỗi ngày.

  • Địa chỉ sân bóng rổ Hoa Lư: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

sân bóng rổ Hồ Chí Minh

Sân bóng rổ Hồ Chí Minh không có mái che thường rẻ hơn so với thuê sân có mái che

1.3. Sân bóng rổ Hồ Chí Minh tại nhà Văn hóa thanh niên

Nhà văn hóa thanh niên có lẽ là một trong những cái tên đã rất quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ. Đây là nơi thường xuyên được sử dụng để tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao ý nghĩa. Và đương nhiên, đây là sân bóng rổ Hồ Chí Minh nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn yêu thể thao.

  • Địa chỉ sân bóng rổ nhà văn hóa thanh niên: số 37 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh

1.4. Sân bóng rổ Tao Đàn

Sân bóng rổ Tao Đàn là địa chỉ cho các bạn có thể tham khảo để thoải mái tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày. Đây là địa chỉ miễn phí nên được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

  • Địa chỉ sân bóng rổ Tao Đàn hiện đang ở số 1 Huyền Trân Công Chúa, Quận 1, TP.HCM

1.5. Sân bóng rổ Cung Văn Hóa Lao Động

Sân bóng rổ Cung Văn Hoá Lao Động cũng là một trong những địa chỉ cho các bạn trẻ thỏa sức tập luyện thể dục thể thao hoàn toàn miễn phí.

  •  Địa chỉ sân bóng rổ Cung Văn hoá Lao Động hiện đang ở địa chỉ số  55B Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Bến Thành – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

2. Sân bóng rổ Hồ Chí Minh ở các quận khác

2.1. Sân bóng rổ Trung tâm TDTT Phú Thọ, Quận 11

Trung tâm TDTT Phú Thọ là một địa điểm rất nổi tiếng với tất cả các tín đồ thể thao. Tại đây có đầy đủ các bộ môn thể thao và đặc biệt là bóng rổ. Nơi đây có ba sân với hơn 14 trụ rổ, thoải mái cho bạn tập luyện.

  • Địa chỉ sân bóng rổ trung tâm TDTT Phú Thọ: 219 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11. 

sân bóng rổ Hồ Chí Minh

Không chỉ tăng cường thể lực, chơi bóng rổ cũng là môn thể thao gắn kết xã hội tuyệt vời

2.2. Sân bóng rổ Hồ Chí Minh tại trung tâm TDTT Phan Đình Phùng, quận 3

Tại đây có ba sân bóng rổ chính gồm cả sân trong nhà và ngoài trời với gần 20 trụ rổ. Bạn có thể đến chơi hoặc học chơi bóng rổ vào tất cả các ngày trong tuần. Đặc biệt vào thứ bảy và chủ nhật trung tâm mở cửa cả ngày. Đây là địa chỉ thu hút được rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với bóng rổ, bạn cũng có thể đến đây để luyện tập và trau dồi kinh nghiệm chơi bóng rổ.

  • Địa chỉ trung tâm TDTT Phan Đình Phùng: 8 đường Võ Văn Tần, P.6, Q. 3

2.3. Sân bóng rổ Hồ Chí Minh tại trung tâm TDTT Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận

Đây là một địa chỉ chơi bóng rổ có thu phí với mức giá khoảng 50.000/giờ. Trong các ngày thứ ba, năm và bảy hàng tuần bạn có thể đến học chơi môn thể thao này với mức giá 150.000/tháng. Đây là một trong những sân vận động nằm ngay trung tâm quận Phú Nhuận, những người đam mê môn thể thao này có thể đến theo địa chỉ dưới đây.

  • Địa chỉ trung tâm TDTT Phan Đình Phùng: 159 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận

Với thông tin về sân bóng rổ Hồ Chí Minh đã được nêu trên, mong rằng bạn đọc sẽ tìm được địa chỉ uy tín. Sau những phút giây luyện tập thể thao, lao động căng thẳng mệt mỏi bạn có thể thư giãn ngay tại nhà với ghế massage để tái tạo lại sức khỏe mỗi ngày. 

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.