• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854
hướng về miền trung - chung tay tái thiết sau mùa lũ

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chiều ngày 21/10/2020, Ban lãnh đạo Elipsport đã có buổi họp khẩn cấp, lên kế hoạch chung tay cứu trợ miền Trung, đồng thời nhận định việc tái thiết, ổn định cho bà con sau mùa lũ là công tác cực kỳ cấp bách, quan trọng.

Sau buổi họp, một số bộ phận làm việc đến 22h00 đêm trong không khí vô cùng khẩn trương, gấp rút để hoàn tất công tác vận động, kêu gọi. Tối cùng ngày, Ban lãnh đạo ban hành công văn nội bộ về việc triển khai chương trình cứu trợ.

“Quyết không để bà con lâm vào cảnh màn trời chiếu đất sau thiên tai!”

Những trận mưa dồn dập, gây ngập lụt lớn trên dải đất miền Trung đang là tâm điểm chú ý của đồng bào cả nước. Hàng chục chiến sĩ hi sinh, nhiều người tử nạn, những câu chuyện thương tâm đã làm lay động, đau thắt hàng triệu trái tim của đồng bào.

hướng về miền trung - chung tay tái thiết sau mùa lũ

Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù số tiền cứu trợ đã lên đến hàng trăm tỷ đồng. Thế nhưng, khó khăn trong vấn đề vận chuyển khiến hàng chục tấn hàng mì tôm, nước ngọt, thuốc men không thể đến tay người dân. Chưa có thời điểm nào, sự cách trở địa lý lại khiến nhiều người khổ sở, đau xót đến vậy.

Sau thiên tai, thiệt hại để lại vô cùng lớn. Không ít bà con lâm vào cảnh màn trời chiếu đất khi hàng chục tấn hoa màu mắt trắng, trâu bò, nhà cửa, ruộng vườn cũng trôi theo dòng nước. Trong lũ, nỗi lo cái ăn, cái mặc chưa nguôi ngoai thì việc đối mặt với hoàn cảnh bấp bênh sau lũ mới là vấn đề khiến nhiều gia đình lâm vào tình cảnh bi đát.

hướng về miền trung - chung tay tái thiết sau mùa lũ

Cứu trợ lương thực, nhu yếu phẩm đến vùng lũ là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, làm từ thiện thế nào cho hợp lý? Để tất cả người dân đều có thể nhận được là vấn đề rất đáng bàn.

Elipsport kêu gọi cộng đồng cấp bách chung tay trong 10 Ngày Vàng

Hiện tại, Elipsport đã vận động được một phần tiền từ công ty, công đoàn và toàn thể nhân viên đóng góp từ hệ thống 121 chi nhánh trên toàn quốc. Tại văn phòng trụ sở, mỗi nhân viên đồng lòng đóng góp ít nhất ngày lương, mong muốn an ủi phần nào những mất mát của bà con sau lũ.

hướng về miền trung - chung tay tái thiết sau mùa lũ
(Cuộc họp khẩn các phòng ban Elipsport triển khai kế hoạch
Chung tay hướng về miền trung)

Không dừng lại ở đó, từ ngày 21/10/2020 - 02/11/2020, toàn bộ đơn hàng khi mua tại Elipsport sẽ được trích ra 100.000 đồng, dùng cho việc tái thiết đời sống người dân sau mùa lũ. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống showroom sẽ được đặt thùng gây quỹ, nhận đóng góp từ 63 tỉnh thành.

hướng về miền trung - chung tay tái thiết sau mùa lũ
(Ban lãnh đạo Elipsport họp khẩn triển khai kế hoạch
Chung tay hướng về miền trung)
quote top quote bot

Một cây làm chẳng nên non, chúng tôi hy vọng rằng, với khởi đầu nhỏ bé và những hành động kịp thời, cấp bách của công ty sẽ lan tỏa tác động tích cực để cộng đồng cùng chung tay hướng về miền Trung ruột thịt.

CEO Elipsport - ông Lê Mạnh Trường

Đại diện Ban tổ chức cho biết, toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được công bố minh bạch tại trang web của Elipsport.

Cùng nhau Hành Động tại63 tỉnh thành

Trước tình hình bão lũ, việc cứu trợ khúc ruột miền Trung là mục tiêu hàng đầu không chỉ của riêng Elipsport mà còn là của toàn thể người dân Việt Nam.

Hiện tại, chúng tôi tăng cường thời gian mở cửa hệ thống 121 showroom Elipsport trên toàn quốc, ghi nhận mọi sự đóng góp của người dân, đồng thời truyền thông rộng rãi để nhiều đơn vị, tổ chức có thể cùng nhau hành động, tạo nên sức cộng hưởng mạnh mẽ.

hướng về miền trung - chung tay tái thiết sau mùa lũ

Trách nhiệm cộng đồng và xã hội là một phần không thể tách rời trong suốt quá trình phát triển của Elipsport. Dự kiến, chương trình gây quỹ “Hướng về miền Trung - Chung tay tái thiết sau mùa lũ” có thể sẽ kéo dài hơn nếu miền Trung vẫn chưa vượt qua khó khăn, đồng bào chưa quay lại cuộc sống ổn định.

Hy vọng, Quý khách hàng, Quý mạnh thường quân có thể chung tay, cùng chúng tôi góp một phần sức vào công cuộc cứu trợ, giúp người dân sớm quay lại nhịp sống bình thường sau mùa lũ.

Mọi thông tin đóng góp xin vui lòng liên hệ qua email: quycongdong@elipsport.vn

Xin chân thành cảm ơn

CẬP NHẬT MỚI NHẤT TỪ CHƯƠNG TRÌNH CỨU TRỢ

Do ảnh hưởng của bão vẫn còn tiếp tục và thiệt hại nặng nề tiếp diễn, Ban lãnh đạo Elipsport quyết định tiếp tục chiến dịch Hướng về miền Trung, chung tay tái thiết sau mùa lũ” Đợt 2, kéo dài từ ngày 2/11/2020 đến hết ngày 07/11/2020

Chân thành cảm ơn sự nỗ lực, chung tay từ cộng đồng khách hàng, nhân viên Elipsport trong đợt 1 (21/10 - 2/11/2020) của chiến dịch cứu trợ.

Niềm tin tưởng, sự đồng lòng, chung sức của đồng bào tại 63 tỉnh thành sẽ tiếp tục viết nên những con số ấn tượng hơn, những phần quà thiết thực hơn để gửi đến đồng bào miền Trung trong đợt cứu trợ, tái thiết Lần 2 này!

Đại diện BLĐ Elipsport trao tiền ủng hộ tại Văn phòng Trung ương - UBMT TQ Việt Nam

Ngày 10/11/2020, đại diện ban lãnh đạo Elipsport đã đến trao số tiền ủng hộ 400 triệu đồng tại Ủy ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam gửi lời cảm ơn đến tập thể Elipsport cùng cộng đồng khách hàng của công ty đã có những đóng góp, góp phần tái thiết, giúp đỡ miền Trung xây dựng lại kinh tế sau lũ.

Ngoài ra, số tiền còn lại là 24.600.000 đồng, sẽ được đóng góp vào quỹ cộng đồng Elipsport, nhằm mục đích triển khai các chương trình nhân ái trong thời gian tới.

Tại cuộc gặp mặt, đại diện Elipsport cũng bày tỏ quan điểm, rằng trách nhiệm cộng đồng là một trong những yếu tố được coi trọng, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp lớn.

hướng về miền trung - chung tay tái thiết sau mùa lũ
hướng về miền trung - chung tay tái thiết sau mùa lũ

Hướng về miền trungChung tay tái thiết sau mùa lũ

Cùng Elipsport hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt. Chung tay hành động, quyên góp tại 63 tỉnh góp phần tái thiết đời sống người dân ổn định sau thiên tai.
0 ngày vàng chung tay hành động
00
ngày
00
giờ
00
phút
00
giây
Tổng số tiền ủng hộ:
Elipsport: 100.000.000 VNĐ
Công đoàn: 20.000.000 VNĐ
Ban giám đốc: 30.000.000 VNĐ

(*) Chủ tịch Lê Mạnh Trường 1 tháng lương.

Cán bộ công nhân viên: 76.450.000 VNĐ
Khách hàng: 0 VNĐ

(*) Mỗi đơn hàng khi mua tại Elipsport sẽ được trích ra 100.000 đồng, dùng cho việc tái thiết đời sống người dân sau mùa lũ. Chương trình áp dụng tại 121 chi nhánh.

Tổng cộng đã đóng góp:
100.000.000 VNĐ

Sau cuộc họp khẩn, CEO Elipsport kêu gọi nhân viên tại trụ sở và 121 showroom trên toàn quốc chung tay hành động, mỗi người quyên góp ít nhất 1 ngày lương để tái thiết kinh tế cho bà con miền Trung sau mùa lũ

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.