Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Hiệu Số Bóng Đá SEA Games Vào Năm 2017 Có Gì Khác 2019?

Cùng xem hiệu số bóng đá SEA Games 29 có gì khác so với SEA Games 31 sắp tới không nhé. Được biết, SEA Games sắp tới sẽ được tổ chức tại đất nước Việt Nam ta. Đây là cơ hội để người dân Việt Nam có thể xem được nhiều trận bóng đá hay của đội nhà.

Ở mỗi giải đấu nào cũng sẽ có cách tính điểm được công bố rõ ràng, minh bạch. Kèm với đó là bảng xếp hạng các đội bóng với số điểm,...cụ thể sau mỗi trận đấu. Dựa vào cách tính điểm đó mà BTC sẽ có được cái tên đội bóng đứng nhất, nhì, ba cũng như dễ dàng cho khán giả tiện theo dõi. Vậy hiệu số bóng đá SEA Games sẽ như thế nào, cùng khám phá nhé.

1. Cách tính xếp hạng bóng đá nam SEA Games 2017

Theo Điều lệ của môn bóng đá nam tại giải SEA Games 29 thì tiêu chí đầu tiên sẽ được áp dụng khi xét thứ hạng khi mà trường hợp có từ 2 đội bóng (trở lên) có số điểm bằng nhau thì sẽ xét hiệu số của bàn thắng - bại, số bàn thắng này là bàn ghi được ngay tại vòng bảng.

Nếu đã áp dụng mà vẫn chưa phân định được thứ hạng thì sẽ xét tiếp đến các tiêu chí kết quả của những trận đối đầu trực tiếp. Có nghĩa là sẽ tính hiệu số bàn thắng - bại trong các trận đối đầu hoặc đá penalty (nếu 2 đội liên quan cùng điểm còn ở trên sân),... Điều này cũng đồng nghĩa với việc là đội nào có hiệu số bàn thắng - bại mà tốt hơn trong các trận đấu ngay tại vòng bảng thì đội đó sẽ có lợi thế hơn để cạnh tranh trong trường hợp các đội có cùng số điểm so với các đối thủ của mình.

Chính bởi hiệu số bàn thắng - bại này mà có nhiều trường hợp các đội tuy có thành tích thắng tốt hơn nhưng khi xét hiệu số bàn thắng vòng bảng thì vẫn có khả năng xếp sau những đội có thành tích không khả quan lắm. Điều này buộc các đội không những phải thắng mà còn phải thắng đậm thì vị trí đầu bảng mới chắc chắn được. Cũng có nghĩa là nhịp độ trận đấu sẽ được đẩy mạnh, các trận đấu sẽ kịch tính, quyết liệt hơn.

Hiệu Số Bóng Đá SEA Games Vào Năm 2017 Có Gì Khác 2019

Bóng đá nam SEA Games

2. Phương thức tính điểm xếp hạng ngay tại vòng bảng

  • Số điểm đạt được ngay tại vòng bảng.
  • Hiệu số bàn thắng - bại trong các trận tại vòng bảng.
  • Tổng số bàn thắng đội ghi được tại vòng bảng.

Trường hợp mà có từ 2 đội trở lên bằng điểm với nhau, có cùng luôn cả hiệu số và tổng số bàn thắng thì thứ hạng sẽ được xác định dựa vào các tiêu chí sau:

  • Số điểm giành được trong những trận đấu đối đầu giữa các đội có liên quan.
  • Hiệu số bàn thắng - bại trong các trận đấu đối đầu giữa các đội có liên quan.
  • Số bàn thắng ghi được ở trong các trận đấu đối đầu giữa các đội bóng có liên quan.
  • Đá luân lưu 11m (nếu chỉ có 2 đội liên quan và 2 đội này vẫn còn ở trên sân bóng).
  • Xét tiêu chí Fair - play trong thi đấu: Thẻ vàng sẽ trừ 1 điểm, thẻ đỏ gián tiếp trừ đi 3 điểm, thẻ đỏ trực tiếp thì bị trừ 4 điểm, thẻ vàng ngay sau khi đã bị cho thẻ đỏ trực tiếp trừ 5 điểm. Đội nào có số điểm trừu thẻ nhiều hơn sẽ xếp dưới.
  • Tiến hành bốc thăm nếu như tất cả các thông số trên đều bằng nhau.

Hiệu Số Bóng Đá SEA Games Vào Năm 2017 Có Gì Khác 2019

Bóng đá nam SEA Games

Hiệu số bóng đá SEA Games sẽ giúp cho việc xếp hạng các đội bóng có cùng điểm nhau được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó nhiều người hỏi rằng bóng đá SEA Games có cúp không thì câu trả lời là không mà thay vào đó là trao huy chương nhé. Các huy chương Vàng sẽ trao cho đội bóng về Nhất, tương tự huy chương Bạc là đội Nhì và Đồng cho đội về Ba. Nếu bạn muốn tập luyện thể thao lành mạnh, đừng quên các sản phẩm của thương hiệu Elipsport nhé. Những chiếc máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục tại nhà,...vẫn luôn mong muốn mang đến nguồn thể lực siêu chiến binh cho bạn.

Anh Đào

Dinh dưỡng trong tập luyện thể thao là một trong những yếu tố quan trọng quyết định kết quả buổi thi đấu của cầu thủ. Tuy nhiên, ngoài bổ sung các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, bạn cũng cần phải tập luyện thể dục thể thao để tăng cường thể lực. Hãy sử dụng các các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà như may chay bo, xe đạp tập, ghế mát xa,.. giúp bạn có thể tập luyện, thư giãn mọi lúc rảnh rỗi.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.