Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Học PT Gym Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Học PT Gym

Sản phẩm bán chạy tại cửa hàng

Bạn muốn trở thành PT gym nhưng chưa biết học pt gym bao nhiều tiền? Ngày nay với sự mọc lên hàng loạt của các cửa hàng dịch vụ tập Gym cũng như nhu cầu cho việc sống khỏe sống đẹp giảm cân giữ dáng của mọi người ngày càng cao thì PT(Personal Trainer) cũng đã trở thành một ngành nghề vô cùng hot hiện nay.

Nhưng cũng vì mới quá nên hiện nay vẫn chưa có một cơ sở đào tạo chính quy nào để đào tạo ngành nghề này như những nghề nghiệp thông thường nên thường những PT hiện nay là những người có thể hình đẹp đã tập thể hình lâu năm cũng như đang làm việc ở những trung tâm PT có tiếng và được đào tạo bài bản từ đó. Tuy nhiên với sự phát triển của các trung tâm tập Gym cũng như nhu cầu của mọi người hiện nay thì việc học trở thành PT Gym của bạn cũng dễ dàng hơn xưa. Thế học PT Gym bao nhiêu tiền? Giá của khóa học huấn luyện viên Gym ra sao. Tất cả thắc mắc về kiến thức thể hình trên sẽ được giải đáp ở bài viết này nhé!

1. Học PT Gym bao nhiêu tiền?

Không có giá cố định cho chứng chỉ trở thành personal trainer (PT Gym), vì với giá cả khác nhau sẽ rất nhiều giữa các nhà cung cấp khác nhau, giá cả sẽ tùy thuộc vào loại khóa học bạn chọn cũng như bằng cấp mà bạn muốn đạt được như thế nào.

học pt gym bao nhiều tiền

Học PT Gym bao nhiêu tiền 

Có thể học PT gym ở đâu để trở thành PT gym. Ở Việt Nam thì việc đấy trở nên đơn giản hơn nhiều vì bạn có thể tự mình trở thành PT Gym khi mà đã là một người tập luyện Gym lâu năm. Hay cũng có thể đăng ký làm PT ở các trung tâm tập Gym hiện nay tốt nhất là nên lựa chọn những trung tâm lớn và có tiếng như California hay là City Gym để có thể có được kinh nghiệm cũng như giúp ích rất nhiều cho bạn trên con đường sự nghiệp sau này.

2. Bao nhiêu để có được Chứng chỉ Huấn luyện viên Cá nhân?

Trung bình, các khóa đào tạo cá nhân có giá từ 30 triệu đến 40 triệu. Tuy nhiên, có một số 'khóa học miễn phí' được quảng cáo trực tuyến, cũng như các bằng cấp huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều. Và thực sự thì những khóa học miễn phí đó là của các trung tâm và bạn thường sẽ vượt qua những bài kiểm tra của họ để xem xét xem bạn có đủ tiêu chuẩn để trở thành một PT Gym không thường là sẽ xét đến ngoại hình của bạn trước. Và thường là bạn sẽ làm việc không công một thời gian 

Tất nhiên thì cái nào cũng đều có giá của nó cả nếu bạn đầu tư để sang nước ngoài để lấy bằng PT thì sẽ rất khác với chứng chỉ được cấp bởi một trung tâm tập thể hình. Bởi vì có sự khác biệt như vậy giữa giá của các khóa học huấn luyện viên thể hình có giá rất khác nhau.

3. Bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi trở thành một PT Gym

Điều này thực sự khó trả lời như việc học PT Gym bao nhiêu tiền vì nó phụ thuộc vào kỹ năng của bạn có người sẽ kiếm được nhiều và cũng có người kiếm được ít. 

học pt gym bao nhiều tiền

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi trở thành một PT Gym

Ví dụ, nếu bạn là một PT làm  việc tự do trong một câu lạc bộ Gym, điều này có nghĩa là bạn làm việc cho chính mình nhưng hoạt động trong một phòng tập thể dục / câu lạc bộ. Bạn trả tiền thuê cho câu lạc bộ để sử dụng cơ sở vật chất và trang thiết bị của câu lạc bộ nhưng bạn đảm bảo khách hàng của mình là thành viên câu lạc bộ. Nếu bạn đang trong năm đầu tiên làm việc như thế này thì hãy thực tế về những gì bạn có thể kiếm được vì bạn sẽ phải cạnh tranh với những huấn luyện viên có kinh nghiệm hơn. Vì vậy, mong đợi trung bình nói rằng Nếu bạn muốn đi theo con đường này, hãy hỏi câu lạc bộ xem họ có bao nhiêu huấn luyện viên thể hình trong khả năng này, quá nhiều và bạn sẽ phải vật lộn để có đủ khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn làm việc cho một câu lạc bộ, bạn có thể kiếm được từ 20 triệu một tháng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ khác trong câu lạc bộ như tham gia các lớp học. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân, một số huấn luyện viên như thế này coi điều này là thu nhập thường xuyên của họ mỗi tháng.

học pt gym bao nhiều tiền

Bao nhiêu để có được Chứng chỉ Huấn luyện viên Cá nhân?

Cách cuối cùng để trở thành một huấn luyện viên gym cá nhân là tự kinh doanh nên việc học pt gym bao nhiêu tiền là đáng đồng tiền đấy. Điều này tuy có nguy cơ cao hơn nên những người huấn luyện làm việc như thế này thường chú ý đến các câu lạc bộ ngay từ đầu. Đây là nơi bạn có thể kiếm được số tiền lớn nhưng bạn cần phải tìm kiếm tất cả khách hàng của riêng mình và làm việc theo giờ.Đây là cách kiếm được nhiều tiền nhất nhưng cũng là cách rủi ro nhất

Học pt gym bao nhiều tiền thì sẽ tùy thuộc và dự định nghề nghiệp của bạn như thế nào chẳng hạn bạn muốn tự mở cho mình một trung tâm tập Gym hay là trở thành một PT cao cấp thì việc đầu tư để lấy bằng cấp huấn luyện viên thể hình không hề phí chút nào. Hoặc bạn không thích làm chủ đơn giản là bạn yêu thích công việc này và muốn có một mức thu nhập ổn định thì nên đầu quân học hỏi ở các trung tâm Gym có tiếng để lấy kinh nghiệm cũng như học tập thêm nhiều kiến thức về bán hàng, quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng truyền đạt, truyền cảm hứng vì đơn giản mà nói thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều đến lượng khách hàng của mình. Ngoài ra hiện nay vì dịch bệnh cũng như thời gian hạn hẹp mọi người đang chuyển dần sang tập thể dục tại nhà nên bạn cũng có thể nhân đấy thiết kế một giáo trình tập thể dục online như là cách sử dụng máy chạy bộ tại nhà hiệu quả, lưu ý khi sử dụng xe đạp tập tại nhà cũng khá là thú vị đấy.

Cải thiện sức mạnh, tăng cường cơ bắp, tinh thần sảng khoái là những gì bạn có được khi tập gym đều đặn. Hãy cùng Elipsport xây dựng thân hình như ý với những bài tập gym đúng cách Tại nhà khi bạn bận rộn hay những ngày mưa. Kết hợp chạy bộ cùng máy chạy bộ Elip hoặc xe đạp tập Elip cũng là lựa chọn đáng cân nhắc. Bên cạnh đó, đừng quên dành thời gian để thư giãn sau những bài tập mệt mỏi với ghế mát xa nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.